In phong bì đẹp hơn với công nghệ in tại In An Anh, in bất kể số lượng

in ấn phong bì nhanh đẹp tại Anpic

In phong bì thư – những điều khách hàng nên biết!


Phong bì thư là phương thức truyền tải thông tin của rất nhiều công ty, doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng. Để có được sản phẩm ấn tượng, bạn cần phải lựa chọn được cơ sở in phong bì thư uy tín và chất lượng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng phong bì thư cho cơ quan, doanh nghiệp của mình, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây!


Phong bì thư là gì?


Phong bì thư là sản phẩm đã xuất hiện từ rất lâu. Đây là phương thức truyền tải thông điệp tới người khác được làm từ giấy. Người gửi có thể đựng 1 lá thư hoặc tài liệu, hồ sơ quan trọng với kích thước nhỏ.


Phong bì thư truyền thống có hình dạng phổ biến nhất là hình thoi, hình gấp chéo hoặc hình cánh diều. Trên mép phong bì sẽ có 1 đường viền có chức năng dính tốt, đảm bảo tính bảo mật trong quá trình di chuyển tới tay người nhận.


Tại sao cần in phong bì thư?


Với sự tiện lợi của công nghệ, có rất nhiều phương thức trao đổi thông tin khác nhau. Tuy nhiên, phong bì thư vẫn là hình thức được nhiều người yêu thích. Chúng có tính bảo mật cao hơn, truyền tải được lượng thông tin tốt hơn, đặc biệt là những thông tin quan trọng mà không quá gấp gáp về thời gian. 

📇✅ Ở Hà Nội Nhà In Nào Nhận In Nhanh Quyển Catalogue Giá Rẻ


Hơn thế, phong bì thư còn thể hiện sự tôn trọng đặc biệt của người gửi đối với người nhận. Sản phẩm không chỉ được ứng dụng trong hoạt động của cá nhân mà còn rất hữu ích trong hoạt động của các công ty, doanh nghiệp. 

dịch vụ in phong bì thư đẹp


Thật khó khăn nếu bạn muốn truyền tải thông tin riêng tư tới khách hàng. Nếu sử dụng mạng xã hội, gmail… chúng chưa thể hiện rõ được sự tôn trọng với đối tác. Còn nếu trao đổi qua điện thoại, khó mà có thể diễn đạt thành lời, tính riêng tư của thông tin cũng không được bảo mật. Lúc này, in phong bì thư riêng sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất.


Phong bì thư chỉ được sử dụng trong những trường hợp không thực sự gấp gáp về mặt thời gian. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong việc: mời họp, mời dự lễ ra mắt, gửi lời cảm ơn… Không những có tác dụng truyền tải thông tin cần thiết, gửi phong bì thư còn là cách người gửi thể hiện tình cảm tới người nhận.


Công dụng khi in phong bì thư đẹp mang lại


Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng


Phong bì thư chính là phương thức tiếp thị, quảng cáo đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài việc chứa đựng những thông tin cần thiết, chúng còn thể hiện bộ mặt của của công ty. Với những lời mời tham dự sự kiện, lời mời họp, công bố sản phẩm mới… đựng trong 1 chiếc phong bì thư đẹp, người nhận sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty, tổ chức.

Qua đó, gây ấn tượng mạnh, tác động đến việc họ có đến tham dự hay không.
Còn với những lời cảm ơn, lời xin lỗi, phong bì thư đẹp sẽ thể hiện được sự chân thành. Người nhận thư sẽ cảm giác được trân trọng hơn.


Xây dựng thương hiệu


Với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, trên mỗi phong bì thư đều có logo hoặc slogan. Bởi thế, chúng đại diện cho doanh nghiệp, tăng tính nhận thức về thương hiệu cho đối phương. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, có nhiều lợi thế hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

cty in phong bì thư gấp, lấy ngay


Để in phong bì thư đẹp cần chú ý đến những yếu tố nào?


Hiện nhu cầu in phong bì thư của các công ty, doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, để có 1 sản phẩm đẹp và bắt mắt, gây được ấn tượng sâu sắc, bạn cần chú ý đến những yếu tố cơ bản như:

Thiết kế phong bì thư

Thiết kế của phong thư cần có sự nhất quán giữa nhiều yếu tố.

Đa số, các doanh nghiệp hiện nay đều đề cao tính đơn giản.

  • ✅ Chỉ in những thông tin cơ bản và quan trọng nhất nhằm tạo điểm nhấn, tránh rườm rà.
  • ✅ Không quá tham nhiều chi tiết, thông tin gây rối mắt cho người nhìn.
  • ✅ Trên phong bì, cần ghi rõ tên công ty, logo.
  • ✅ Điều này nhằm tăng giá trị nhận diện thương hiệu. Khi cầm thư, khách hàng sẽ biết đó là lời mời, lời cảm ơn của công ty bạn chứ không phải bất cứ công ty nào khác.

Lựa chọn chất liệu giấy in

Hiện có rất nhiều chất liệu giấy in phong bì. Tùy theo nhu cầu cũng như đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại giấy in phù hợp.

Với những khách hàng phổ thông, có thể lựa chọn các loại giấy như:

  • ✅ Giấy Offset
  • ✅ Giấy Couche
  • ✅ Chúng có giá thành rẻ mà chất lượng tương đối ổn định.

Còn với những khách hàng cao cấp, muốn thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như sự tôn trọng của mình, bạn có thể dùng:

✅ Giấy Conqueror

✅ Giấy Kishu

✅ Giấy Galgo…

✅ Tính thẩm mỹ của loại giấy này rất cao. Tuy nhiên, giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Lựa chọn kích thước phong bì thư

Kích thước phong bì còn phụ thuộc vào tài liệu, thông tin doanh nghiệp, công ty muốn gửi tới đối tác.

✅ Với phong bì chuyên dụng đựng hồ sơ, giấy tờ, hồ sơ thì thường phong bì có khổ tương đối lớn.

✅ Còn với những phong bì chuyên đựng giấy cảm ơn, giấy mời họp, giấy mời ra mắt sản phẩm thì sẽ có kích thước nhỏ hơn.

Các loại kích thước phong bì phổ biến nhất hiện nay là: A4; A5; A6…

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, các công ty in ấn đều có thể đáp ứng được những kích thước phong bì thư khác nhau.

Công nghệ in ấn

Công nghệ in ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Muốn có sản phẩm đẹp thì, công nghệ in phải hiện đại:

✅ Thời gian in nhanh chóng

✅ Màu in sắc nét, rõ ràng

✅ Không bay màu

✅ Không nhòe nhoẹt

Tại In Anh Anh chúng tôi cung cấp các gói và giải pháp in phong bì thư đa dạng cho quý khách

Dịch vụ in phong bì thư đẹp là gì? 


In phong bì thư là dịch vụ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Không chỉ là hình thức lưu giữ, chuyển gửi hồ sơ, tài liệu, phong bì thư còn là phương pháp quảng cáo rất hiệu quả. 


Dịch vụ in phong bì thư đẹp trước hết cần đảm bảo được tính khoa học trong khâu thiết kế. Tiếp theo là sự hài hòa về màu sắc. Cùng với đó, những vấn đề khác như: giá thành, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán… cũng là vấn đề đánh giá độ chuyên nghiệp của công ty in ấn.


Dịch vụ in phong bì thư lấy ngay tại In Anh Anh


Trong trường hợp muốn gửi hồ sơ, tài liệu tới khách hàng một cách gấp gáp mà chưa chuẩn bị được phong bì thư thì In Anh Anh sẽ là sự lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất. Chúng tôi có dây chuyền, máy móc tối tân, công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Do đó, thời gian in phong bì thư được rút ngắn tới mức tối đa nhất. Sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng.

nhận in phong bì thư nhanh, lấy ngay


Dịch vụ in phong bì thư số lượng ít tại In Anh Anh


Rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in phong bì thư số lượng ít. Tuy nhiên, số lượng mỗi doanh nghiệp cần đến lại không nhiều. Với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, họ chỉ dùng đến vài trăm, thậm chí vài chục phong bì. Việc tìm được đơn vị nhận in phong bì thư số lượng ít gặp nhiều khó khăn. Nếu có, giá thành rất cao hoặc bị hạn chế về mẫu mã.
Tại In Anh Anh, chúng tôi nhận in phong bì thư với mọi kích thước, mọi số lượng. Khách hàng chỉ cần báo số lượng, kích thước, mọi việc đã cóIn Anh Anh lo!


Dịch vụ in phong bì thư giá rẻ tại In Anh Anh


Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, rất nhiều cơ sở nhận in ấn phong bì thư giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng cũng như giá thành mỗi cơ sở lại có sự khác biệt rõ rệt. In Anh Anh tự hào là đơn vị in phong bì thư đẹp, uy tín, giá rẻ nhất thị trường. So với những cơ sở khác, giá thành tại đây luôn ổn định và cạnh tranh. Lựa chọn dịch vụ tại In Anh Anh, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 nguồn ngân sách đáng kể.


In Anh Anh là cơ sở tiên phong trong việc áp dụng những kỹ thuật in ấn hiện đại vào sản xuất. Chúng tôi nhận in phong bì thư đảm bảo chất lượng, giá tốt. Doanh nghiệp, công ty, trung tâm, cửa hàng nếu có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với In Anh Anh để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất!

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com