In Kẹp File, kẹp tài liệu giá rẻ, lấy nhanh, free thiết kế

dịch vụ in ấn kẹp file

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn có nhu cầu in kẹp File hay gọi là kẹp file tài liệu, kẹp tài liệu bằng giấy 
Hẳn với những doanh nghiệp, kẹp File (in folder) là sản phẩm không thể thiếu. Chúng giúp hồ sơ cũng như giấy tờ của bạn được phân loại và bảo quản một cách tối ưu. Bạn đang có nhu cầu in kẹp File đẹp? Đừng bỏ qua bài viết sau đây!

Quy cách in kẹp file (in folder)

Khi thực hiện in kẹp file (in folder) thì khâu thiết kế chính là điều quý vị cần ưu tiên hàng đầu. Cần phải bảo đảm được sự trau chuốt về ý tưởng, ngôn từ thể hiện ở trên kẹp file (in folder). Trong đó quý vị cần quan tâm tới một số tiêu chí sau:

Về thiết kế

Mẫu mã in kẹp file (in folder) phải thể hiện được tinh thần về thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Chẳng hạn như font chữ, hình ảnh logo, tone màu chủ đạo…. Nó thể hiện được sự sáng tạo và thẩm mỹ.

Về nội dung

Mọi thông tin in trên kẹp file (in folder) cần phải súc tích, ngắn gọn. Đồng thời chúng cần được phân bố một cách rõ ràng theo trình tự nhất định.

Về kích thước

Thông thường kích thước in kẹp file (in folder) trong khoảng là 230x320 (mm).

- Chiều cao của tai cài tài liệu rơi vào khoảng 7.5cm.

Về chất liệu giấy

kẹp file (in folder) thường được in trên chất liệu giấy Couche. Hoặc cũng có thể in ấn trên chất liệu là giấy mỹ thuật cao cấp.

dịch vụ in folder nhanh

Mẫu folder (kẹp file) cao cấp

Kẹp File là gì ?

Nói nôm na nhất, kẹp File chính là chiếc túi được thiết kế theo dạng đặc biệt dùng để đựng giấy tờ, tài liệu, hồ sơ kinh doanh. Những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu lưu giữ, phân loại  tờ rơi, bảng báo giá, Catalogue, danh thiếp, hợp đồng kinh doanh, giấy chào hàng... thì kẹp File chính là sản phẩm hữu dụng nhất. 

Tại sao cần in kẹp File?

In kẹp File là nhu cầu cần thiết của mọi cơ quan, doanh nghiệp. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp:


Bảo quản tài liệu

Thật rắc rối khi mớ giấy tờ, công văn, hồ sơ khách hàng của doanh nghiệp lộn xộn. Khi cần, bạn sẽ phải lục tung để tìm được tài liệu cần thiết. Đó là chưa kể đến việc hồ sơ, tài liệu của bạn sẽ chịu tác động của những yếu tố bên ngoài như: mối mọt, ẩm mốc… Sử dụng kẹp File, vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

Cung cấp thông tin cho khách hàng, đối tác

Sản phẩm in ấn kẹp File còn giúp thể hiện những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp. Nhờ đó giúp tiếp cận đến khách hàng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hãy tưởng tượng, khi trình hợp đồng kinh doanh với đối tác, kẹp File đẹp sẽ gây ấn tượng ban đầu về doanh nghiệp của bạn. Sau đó, những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng được cung cấp đầy đủ. Đối tác không phải tìm hiểu quá nhiều về địa chỉ, số điện thoại hay gmail của mình.

Nếu không sử dụng in kẹp File, rất khó khăn nếu khách hàng phải tìm đích danh hồ sơ, tài liệu của bạn trong vô vàn những tập hồ sơ của công ty khác. Sự nhanh chóng này sẽ giúp công ty của bạn nhanh “chân hơn” tiếp cận với khách hàng nếu họ có nhu cầu.

thiết kế in ấn kẹp file

Công dụng khi in kẹp File đẹp mang lại


Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Người ta cho rằng, in kẹp File đẹp chính là phương thức tiếp thị đơn giản và hiệu quả nhất. Sản phẩm như lời tuyên bố sứ mệnh của công ty. Nếu bắt mắt, chúng sẽ gây ấn tượng mạnh, bước đầu khiến khách hàng xem xét có nên sử dụng dịch vụ của bạn hay không.

Xây dựng thương hiệu

Thông thường, trên mỗi kẹp File đều có logo, slogan của doanh nghiệp. Bởi thế, chúng đại diện cho doanh nghiệp, tăng tính nhận thức về thương hiệu cho đối tác. Sử dụng kẹp File riêng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

Quảng cáo sản phẩm, tối ưu chi phí quảng cáo

Kẹp File được in đẹp mắt, khoa học, giới thiệu đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ là 1 cách quảng cáo sản phẩm tối ưu nhất. Trong các cuộc giao dịch, không phải lúc nào bạn cũng thành công. Nếu khách hàng chưa sẵn sàng hợp tác, kẹp File có thể sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả ngay tại nhà. 

Khi khách hàng nhìn thấy tài liệu mà bạn để lại, họ sẽ nhớ đến công ty. Không phải mất công quảng cáo lại 1 lần nữa, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với công ty bạn nếu có nhu cầu.

Để có kẹp File đẹp cần những gì?

Thiết kế kẹp File đẹp, khoa học

Kẹp File hay folder đẹp cần có sự bố cục rõ ràng, hợp lý. Tuyệt đối không chèn quá nhiều thông tin, hình ảnh gây rối mắt người dùng. Kẹp File cần có những thông tin cơ bản nhằm tạo niềm tin, sự tò mò, kích thích người nhìn. Nếu có thể, hãy sử dụng 1 gam màu chủ đạo, thể hiện tinh thần của doanh nghiệp. Tránh sử dụng những màu quá lòe loẹt, tương phản.


Một kẹp File được thiết kế đẹp cần phải kết hợp được tính cố danh thương hiệu. Ngoài ra, cũng cần đổi mới thường xuyên, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, khi thiết kế kẹp File, cần chú ý, đối tác của bạn là ai? Nhu cầu của họ là gì? Có như vậy mới gây được ấn tượng và thiện cảm với đối tác.

Kích thước phù hợp với tài liệu

Kẹp File có kích thước chuẩn là A4 (21x29,7cm). Với những kẹp File đặc thù khác, cần lựa chọn kích thước phù hợp nhằm lưu giữ, bảo quản tài liệu 1 cách tốt nhất.

Chất liệu giấy in chất lượng

80% chất lượng kẹp File phụ thuộc vào chất liệu in. Loại giấy sử dụng để in kẹp File thường là Couches hoặc Ivory.. Đây là chất liệu có độ cứng nhất định. Ngoài ra, chất liệu này cũng dễ dàng cho việc tạo khuôn, cho hình ảnh in sắc nét, bền đẹp.

Dịch vụ in kẹp File đẹp là gì? 

Với sự tiện ích, in kẹp File đẹp là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ lưu giữ hồ sơ, đây còn là phương pháp hữu hiệu truyền tải thông tin đến khách hàng. Kẹp File đẹp trước mắt giúp bạn ghi điểm với đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng. 

Dịch vụ in kẹp File đẹp trước tiên phải đảm bảo về chất lượng. Tiếp đó là sự đơn giản, tinh tế trong khâu thiết kế. Cùng với đó, giá thành, thời gian giao hàng cũng là vấn đề đáng quan tâm. Chọn được dịch vụ tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đàm phán trong việc làm ăn, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, nâng tầm ảnh hưởng của cá nhân đối với người dùng.

Thiết kế kẹp File như thế nào là đẹp?

Kẹp File đẹp trước hết phải có thiết kế đơn giản. Cũng giống như logo nhận diện thương hiệu, không nên quá tham các tiểu tiết. Chúng chỉ làm mẫu kẹp File của bạn lộn xộn và rối mắt mà thôi.

Thứ nữa, thiết kế kẹp File đẹp phải phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Chúng phải có khả năng nhận diện được thương hiệu, thể hiện tinh thần của doanh nghiệp.

Ở mặt bìa trước của kẹp File nên đưa logo, slogan kết hợp với màu sắc bắt mắt nhằm tạo điểm nhấn. Mặt bìa sau cần cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin cần thiết như: tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ… Các trang bên trong nên sử dụng chất liệu mỏng, trắng trong nhằm tạo sự đơn giản và tinh tế.

Dịch vụ in kẹp File lấy ngay tại In Anh Anh

Nếu có nhu cầu in kẹp File ( in folder) để kịp lưu giữ hồ sơ, ký hợp đồng gấp, In Anh Anh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với dây chuyền in ấn hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, thời gian sản xuất tại In Anh Anh được rút ngắn tối đa. Trong khi đó, chất lượng, mẫu mã vẫn được đảm bảo.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. Không cần chờ đợi quá lâu, chỉ cần khách hàng chọn mẫu, mọi chuyện đã có In Anh Anh lo!

dịch vụ in kẹp file nhanh lấy ngay

Dịch vụ in kẹp File số lượng ít tại In Anh Anh

Hiện có rất nhiều đơn vị nhận in kẹp File. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng nhận in với số lượng ít. Nếu có, giá thành cũng “đội” lên cao hơn nhiều so với in kẹp File số lượng lớn.

Tại In Anh Anh, chúng tôi nhận in kẹp File với số lượng ít, không có sự chênh lệch quá nhiều về giá. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ in kẹp File giá rẻ tại In Anh Anh

Hiện nhu cầu sử dụng dịch vụ in kẹp File là rất lớn. Nắm bắt nhu cầu thị trường, nhiều cơ sở in ấn đã ra đời. Tuy nhiên, chất lượng cũng như giá thành mỗi nơi lại có sự khác biệt.
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại, nhân công có tay nghề cao, In Anh Anh tự hào là địa chỉ in kẹp File giá rẻ được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

So với những đơn vị in ấn khác, giá sản phẩm tại In Anh Anh luôn ổn định và cạnh tranh nhất thị trường. Trong khi đó, chất lượng lại có phần vượt trội hơn hẳn. Lựa chọn In Anh Anh chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Dịch vụ in kẹp File cho doanh nghiệp

Với 1 doanh nghiệp, việc quản lý hồ sơ, hợp đồng, giấy chào hàng, hợp đồng kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lưu trữ cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ in kẹp File cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm tại In Anh Anh đều được thiết kế khoa học, tiện lợi cho quá trình sử dụng. Không những vậy, kẹp File còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, giới thiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp với đối tác của mình.

Hiện In Anh Anh nhận in kẹp File trên mọi chất liệu, mọi kích thước, mọi số lượng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất. 

in và gia công kẹp file

Dịch vụ in kẹp File cho cá nhân, trung tâm

Những cá nhân, trung tâm cũng là đối tượng cần sử dụng đến kẹp File. Tuy nhiên, với đặc thù số lượng nhỏ lẻ, rất khó khăn để tìm được dịch vụ in kẹp File như ý. Nhằm hỗ trợ toàn bộ khách hàng có nhu cầu, In Anh Anh cung cấp dịch vụ in kẹp File cho cá nhân, trung tâm, cửa hàng với số lượng vừa và nhỏ.

Điểm cộng lớn nhất tại In Anh Anh là giá thành hợp lý, không chênh lệch quá nhiều so với in số lượng lớn. Về mặt chất lượng, mẫu mã, giá cả… khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Có thiết kế đẹp, cần có địa chỉ in ấn đẹp

Thiết kế kẹp File là yếu tố đầu tiên nếu khách hàng muốn có sản phẩm kẹp File đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm gây ấn tượng mạnh với đối tác, cần có địa chỉ in ấn đẹp. Điều này đảm bảo thông qua chất lượng màu mực, chất lượng vật liệu in. Bởi vậy, để có được sản phẩm hoàn hảo, đừng quên lựa chọn địa chỉ in chất lượng, uy tín.

cty in kẹp file giá rẻ

Khi in kẹp File tại In Anh Anh quý khách sẽ nhận được 

✅ Sản phẩm có thiết kế khoa học, tăng cường nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cá nhân

✅ Sản phẩm kẹp File chất lượng tốt, độ cứng phù hợp, độ bền cao

✅ Hình ảnh, chữ viết sắc nét, không bay màu

✅ Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

Báo giá in kẹp File tại In Anh Anh

Có thể khẳng định, In Anh Anh chính là địa chỉ báo giá in kẹp File tốt nhất thị trường. So với những cơ sở in ấn khác, giá sản phẩm luôn ổn định và có phần rẻ hơn. Tuy nhiên, chi phí in kẹp File cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu in, kích thước kẹp File, số lượng màu sắc in… Khi khách hàng thống nhất về yêu cầu, In Anh Anh sẽ gửi đến bảng báo giá cụ thể và chi tiết.

In Anh Anh nhận in kẹp File đẹp trên toàn quốc

In An Anh là cơ sở tiên phong trong việc áp dụng những kỹ thuật in ấn hiện đại vào sản xuất. Chúng tôi nhận in kẹp File đẹp trên toàn quốc đảm bảo chất lượng, giá tốt. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được giao tận nơi trong thời gian nhanh nhất.
Doanh nghiệp, cá nhân, trung tâm, cửa hàng nếu có nhu cầu in kẹp File giá tốt, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.