In Profile số lượng ít lấy nhanh tại An Anh với chất lượng cao nhất

dịch vụ in profile số lượng ít, in nhanh lấy ngay tại Anpic

In Profile ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng?


Sự canh tranh trong mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề ngày càng tăng cao. Nhằm đem tới khách hàng những bộ hồ sơ ấn tượng, thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng, dịch vụ in Profile đã ra đời. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Việc đầu tiên, bạn cần phải chọn được những cơ sở in Profile đẹp, uy tín và chất lượng


Profile là gì?


Profile là tập tài liệu chứa thông tin một cách sơ lược nhất, khái quát nhất để quảng bá hình ảnh của cá nhân, tổ chức đến những khách hàng, đối tác tiềm năng. Tùy từng lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô của doanh nghiệp, Profile sẽ được biên soạn và xuất bản với khối lượng thông tin khác nhau. Qua đó, đối tác, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực, quyết định hợp tác, tuyển dụng hay không.

📇✅ Dịch Vụ In Poster Khổ Lớn Trên Giấy C Tại In Anh Anh


Tại sao cần in Profile?


Trong lĩnh vực kinh doanh, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, công ty là rất lớn. Doanh nghiệp nào có năng lực tốt thì sẽ được lựa chọn. Bởi thế, việc cần thiết nhất là phải cho họ biết được những thế mạnh của chính mình.


Profile chính là bộ tài liệu giới thiệu khái quát nhất. Nó thể hiện một cách đầy đủ và ngắn gọn nhất những thế mạnh, ưu điểm của công ty, cá nhân. Điều này nhằm thể hiện sự uy tín, chất lượng, cũng như những triển vọng về lợi ích mà bạn sẽ mang lại cho đối tác.


Cũng như những ấn phẩm khác, Profile có giá trị lưu giữ thông tin rất cao. Không phải đối tác nào cũng đồng ý hợp tác với bạn ngay trong buổi thương thuyết đầu tiên. Do đó, Profile giúp khách hàng lưu giữ thông tin. Nếu cần, họ có thể xem xét và liên hệ với bạn khi có nhu cầu.

dịch vụ in profile số lượng ít, in nhanh lấy ngay tại Anpic


Công dụng khi in Profile đẹp mang lại


Giúp đối tác, nhà tuyển dụng có ấn tượng với doanh nghiệp, cá nhân


Profile chính là hồ sơ năng lực cá nhân của bản thân. Chẳng 1 nhà tuyển dụng hay đối tác nào muốn làm việc với người cẩu thả dù chuyên môn của họ có tốt đến đâu. Bởi thế, bước đầu tiên của bạn trước khi gặp đối tác là chuẩn bị 1 bộ Profile sao cho thật ấn tượng và bắt mắt.


Profile đẹp sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn. Từ đó, có thể tìm hiểu sâu về năng lực, thế mạnh của cá nhân, doanh nghiệp. Qua đó, quyết định có nên hợp tác, tuyển dụng hay không. Chuẩn bị Profile, thuyết phục khách hàng, nhà đầu tư chính là bước thành công đầu tiên của bạn.

dịch vụ in profile số lượng ít, in nhanh lấy ngay tại Anpic


Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp


Trên mỗi Profile đều có thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Profile không chỉ cần đẹp mà còn phải có nhận thức về thương hiệu. Sử dụng Profile riêng sẽ giúp công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, nhà đầu tư. 


Dịch vụ in Profile đẹp là gì? 


Với tầm quan trọng của Profile, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tìm đến những cơ sở in ấn để tạo cho mình những bộ hồ sơ ấn tượng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tối ưu về chất lượng. In Profile đẹp trước hết giúp bạn ghi điểm với đối tác. Ngoài ra, chúng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tôn trọng trước nhà tuyển dụng và đối tác. 


Profile đẹp trước tiên phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, thiết kế ấn tượng, màu sắc bắt mắt. Tiếp theo, chúng phải thể hiện rõ năng lực, thế mạnh của chủ nhân Profile theo mỗi ngành nghề. Ngoài ra, những yếu tố khác như: chất lượng giấy, chất lượng mực in cũng phải đảm bảo. 

dịch vụ in profile đẹp


Chọn được dịch vụ in Profile tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đàm phán trong việc làm ăn. Nếu thành công, chúng sẽ mang lại doanh thu đáng kể.


Muốn in Profile đẹp, cần chú ý những gì?


Việc in ấn Profile không quá khó. Tuy nhiên, để có 1 tập hồ sơ đẹp, cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó: thiết kế, kích thước, giấy in… là những yếu tố quan trọng nhất.

Thiết kế Profile

Profile thể hiện năng lực cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, thiết Profile cần phải đảm bảo những yếu tố cơ bản như:

 • ✅ Thông tin cá nhân, doanh nghiệp: tên, logo, số điện thoại, gmail, địa chỉ…
 • ✅ tin cần chú trọng những ưu điểm, những thành tích, kinh nghiệm…
 • ✅ Chỉ tập trung vào lĩnh vực, ngành nghề mà đối tác, nhà tuyển dụng quan tâm, tránh lan man, dài dòng.

Quy cách in Profile

Năng lực không phụ thuộc và kích thước của tập hồ sơ. Tuy nhiên, 1 bộ hồ sơ đẹp phải có kích thước phù hợp.

Kích thước Profile phụ thuộc vào nội dung, kinh nghiệm, năng lực của doanh nghiệp. Càng thực hiện nhiều dự án, có kinh nghiệm càng nhiều thì Profile có dung lượng lớn hơn.

Mỗi công ty in ấn đều có 1 quy chuẩn riêng về kích thước. Thông thường, chúng được in theo khổ A4 hoặc A5, thiết kế nằm ngang hay nằm dọc.

Giấy in Profile

Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, các công ty sẽ lựa chọn những loại giấy in khác nhau. Loại giấy được ưa chuộng nhất hiện nay là:

 • ✅ Giấy Fort: bề mặt nhám, bám mực tốt, thẩm mỹ cao
 • ✅ Giấy Couche: bề mặt bóng mịn, trơn láng rất bắt mắt, lên màu đẹp
 • ✅ Giấy Couche Matte: mềm dịu, bóng mịn và có tính nghệ thuật cao, có thể viết được khi cần thiết
 • ✅ Giấy Bristol: có độ cứng, không tráng phủ, hiệu ứng khi in ấn rất cao.
 • ✅ Giấy Crystal: có một mặt bóng, 1 mặt nhám
 • ✅ Giấy mỹ thuật: có gân, có độ bám mực tốt, tính thẩm mỹ đẹp, độ bền cao. Tuy nhiên, giá thành của loại giấy này tương đối cao.

Công nghệ in

Các cơ sở in Profile hiện nay thường sử dụng công nghệ in Offset. Đây là công nghệ in ấn hiện đại nhất. Công nghệ Offset đảm bảo:

 • ✅ Chất lượng hình ảnh tốt: sắc nét, không bị nhòe, màu sắc chân thực
 • ✅ Thích hợp với nhiều loại giấy in
 • ✅ Có thể in ấn với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng
 • ✅ Giá thành tương đối rẻ, tiết kiệm chi phí

Tại In Anh Anh quý khách có nhiều lựa chọn để sử dụng dịch vụ in ấn Profile

Dịch vụ in Profile lấy ngay tại In Anh Anh


Trong những buổi phỏng vấn, buổi đàm phán gấp gáp thì lựa chọn dịch vụ in Profile lấy ngay tại In Anh Anh sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Chúng tôi có công nghệ in hiện đại, cơ sở vật chất tốt, đội ngũ nhân công tay nghề cao. Do đó, In Anh Anh sẽ rút ngắn tối đa thời gian in ấn. Không cần phải chờ đợi quá lâu, khách hàng sẽ có được những sản phẩm như ý.

Dịch vụ in Profile lấy ngay tại Anpic


Dịch vụ in Profile cho doanh nghiệp


Với 1 doanh nghiệp, việc thể hiện năng lực trước đối tác là điều vô cùng quan trọng. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến việc khách hàng có đồng ý hợp tác, ký kết hợp đồng hay không. Để thể hiện hết được những ưu điểm cũng như lợi thế của mình, in Profile cho doanh nghiệp là điều cần thiết.


Nhằm giúp công ty dễ dàng thể hiện được năng lực cũng như gây ấn tượng với khách hàng, In Anh Anh cung cấp dịch vụ in Profile cho doanh nghiệp. Profile được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp, ấn tượng và bắt mắt. Đây là điểm cộng đầu tiên giúp họ ghi điểm với đối tác.


Dịch vụ in Profile cho cá nhân


Bạn muốn trở nên thật chuyên nghiệp trước nhà tuyển dụng? Sử dụng Profile cá nhân sẽ là phương thức xin việc ấn tượng và hữu ích nhất. Tuy nhiên, rất hiếm cơ sở nào nhận in Profile cá nhân với số lượng ít. Riêng với In Anh Anh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm!


Báo giá in Profile tại In Anh Anh


In Anh Anh là địa chỉ in Profile được đánh giá rất cao hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với giá thành vô cùng phải chăng. So với những cơ sở khác, giá in tại In Anh Anh luôn cạnh tranh và thấp nhất thị trường. 


Tuy nhiên, chi phí in Profile cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi nắm rõ yêu cầu của khách hàng về chất liệu, màu sắc, quy cách… chúng tôi sẽ báo giá in Profile 1 cách cụ thể và chi tiết nhất tới khách hàng.


Nếu có nhu cầu in Profile chất lượng với giá tốt, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Nhân viên In Anh Anh tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý!

 

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com