In hộp đựng nông sản OCOP theo yêu cầu, giá rẻ - Đa dạng mẫu

  • Chất liệu: giấy mềm như Ivory và Kraft, giấy cứng như carton lạnh
  • Hình dáng: phổ biến là hình hộp chữ nhật nắp gài
  • Kích thước: tuỳ chọn theo sản phẩm
Hộp Giấy
(Đang cập nhật...)
In Theo Yêu Cầu

Nông sản Ocop là mô hình khuyến nông được thành lập để giúp bà con nông dân sản xuất và tiêu thụ nông sản sạch. Để có thể đưa nông sản Ocop đến được với nhiều người tiêu dùng hơn, thiết kế bao bì chất lượng để nâng cao hình ảnh sản phẩm và quảng bá về mô hình Ocop là vô cùng cần thiết. Việc in hộp đựng nông sản Ocop giúp bảo quản sản phẩm, tạo ấn tượng cao cấp và chuyên nghiệp hơn về sản phẩm đối với người tiêu dùng. 

Chất liệu in hộp đựng nông sản OCOP

Tùy thuộc vào loại nông sản, quý khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu giấy khác nhau để đảm bảo về khả năng bảo vệ sản phẩm mà vẫn tối ưu chi phí tốt nhất. 

In hộp giấy nông sản chất liệu rẻ

Để tối ưu chi phí khi in hộp đựng nông sản Ocop, quý khách hàng có thể ưu tiên chọn các loại giấy như Ivory và Kraft. Những chất liệu giấy này có định lượng khoảng 350 gsm, thuộc loại giấy mềm nên thời gian sản xuất nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. 

Nhược điểm của các loại giấy này là chịu lực kém nên nông sản dễ bị hư hại nếu xảy ra va chạm. Hộp giấy được làm từ giấy mềm cũng chỉ phù hợp cho các loại nông sản có trọng lượng nhẹ. 

Tìm hiểu thêm về đặc điểm các loại giấy in:

In hộp đựng nông sản Ocop

Hộp đựng nông sản Ocop từ giấy mềm

In hộp cứng nông sản chất liệu cao cấp

Hộp nông sản từ giấy cứng thường được làm từ giấy carton lạnh bồi thêm giấy in. Loại hộp này phù hợp cho các loại nông sản có giá thành cao, cần sự đầu tư về mặt đóng gói. Giấy carton lạnh có độ dày khoảng từ 1.8 - 3mm nên cứng cáp và chịu lực tốt, tránh gây dập, hỏng sản phẩm và khá thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nhược điểm khi in hộp giấy đựng nông sản Ocop từ carton lạnh là giá thành khá cao. 

In hộp đựng nông sản Ocop

Hộp đựng nông sản Ocop từ carton lạnh cao cấp

Xem thêm các dịch vụ in hộp cứng cao cấp:

Kiểu dáng hộp đựng nông sản OCOP thường gặp 

Kiểu dáng hộp đựng nông sản Ocop thường khá đơn giản, được tối ưu cho việc đóng gói từng loại nông sản nhất định. Hộp đựng nông sản dạng hình chữ nhật, hình vuông được thiết kế tối ưu cho các loại thực phẩm tươi, trong khi các loại trà, rượu hay thành phẩm khác như mật ong, thực phẩm khô, thảo dược,... sẽ được thiết kế với khung đựng phù hợp, giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và chống va đập tốt hơn. 

Mẫu mã của các loại sản phẩm cao cấp như trà, rượu,... thường được thiết kế từ giấy cứng rất sang trọng, có dây cầm và nắp liền nam châm, tạo cảm giác cao cấp cho sản phẩm. 

In hộp đựng nông sản Ocop

Mẫu hộp đựng nông sản Ocop có quai xách

Tham khảo một số mẫu hộp đựng nông sản OCOP đẹp nhất 

In hộp đựng nông sản Ocop

Mẫu hộp giấy đựng nông sản Ocop tham khảo 1

In hộp đựng nông sản Ocop

Mẫu hộp giấy đựng nông sản Ocop tham khảo 2

In hộp đựng nông sản Ocop

Mẫu hộp giấy đựng nông sản Ocop tham khảo 3

In hộp đựng nông sản Ocop

Mẫu hộp giấy đựng nông sản Ocop tham khảo 4

In hộp đựng nông sản Ocop

Mẫu hộp giấy đựng nông sản Ocop tham khảo 5

Xưởng in hộp đựng nông sản OCOP uy tín tại Hà Nội 

In An Anh tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẵn sàng đồng hành cùng các thương hiệu và bà con nông dân để in hộp đựng nông sản với mức giá tốt và chất lượng tốt, giúp bảo vệ và tiêu thụ nông sản tốt hơn. In An Anh cam kết về chất lượng của mỗi hộp giấy đều sẽ được đảm bảo tốt nhất như yêu cầu ban đầu.
Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo, chúng tôi tự hào đồng hành cùng bà con, tư vấn và đưa ra các giải pháp để có thể thực hiện ý tưởng về bao bì của thương hiệu một cách tốt nhất để có thể mang nông sản đến tay người tiêu dùng nhiều hơn mỗi ngày. Liên hệ ngay đến In An Anh để được tư vấn và báo giá in hộp giấy cho sản phẩm Ocop: 

  • Địa chỉ: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi Ngõ 300 Nguyễn Xiển vào.)

  • Điện thoại: 0934510662

  • Email: baogiainananh@gmail.com

Hỏi & Đáp