In thiệp cưới lấy ngay tại In An Anh. Xưởng in và gia công trực tiếp

In Thiệp Cưới Giá Rẻ

Thiệp cưới là gì ?


Thiệp cưới là 1 dạng kết hợp của thiệp mời và thiệp báo hỷ về 1 đám cưới sắp được tổ chức dành cho 1 người nam và 1 người nữ. Loại thiệp này đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, thường được in trên chất liệu giấy với số lượng lớn theo yêu cầu của người đặt in thiệp.


Lợi ích từ việc in thiệp cưới đẹp


Trong vô số những việc cần chuẩn bị trong ngày cưới, có thể bạn sẽ bận bịu làm quên đi 1 số công việc chuẩn bị cho ngày cưới của mình. Tuy nhiên, chắc hẳn là bạn sẽ không thể sao nhãng trong việc đặt in thiệp cưới, bởi in thiệp cưới đẹp là hình thức chuẩn bị tốt cho ngày trọng đại, nó đóng góp vai trò quan trọng trong việc tổ chức đám cưới ngày nay. Vậy in thiệp cưới đẹp có tác dụng gì ? Tại sao in thiệp cưới đẹp lại quan trọng đến như vậy ?


Hãy thử nghĩ 1 cách đơn giản, nếu bạn hoặc người thân có ý định tổ chức đám cưới nhưng lại chuẩn bị kém trong khâu đặt in thiệp cưới, hay thiệp cưới bạn in sơ sài không được đẹp. Đây sẽ là 1 trong nguyên nhân lớn trực tiếp ảnh hưởng đến số lượng khách mời mà bạn phát thiệp. Bởi vì khi nhận 1 tấm thiệp cưới thiết kế và in không được đẹp sẽ khiến cho người nhận có hình dung không tốt về việc tổ chức đám cưới của bạn.

Ngược lại nếu thiết kế và in thiệp cưới đẹp, những vị khách khi được bạn trao tay những tấm thiệp cưới đó sẽ cực kỳ hài lòng và háo hức đến tham dự đám cưới bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có chuẩn bị tốt cho đám cưới, số lượng khách mời có mặt đầy đủ, đây là 1 trong những thành công mong đợi mà mọi đám cưới đều muốn có.

dịch vụ in thiệp cưới
 

Thiết kế thiệp cưới như thế nào là đẹp ?


Như đã từng giải thích ở trên, thiệp cưới là sự kết hợp giữa giữa thiệp mời và thiệp báo hỷ. Vì vậy để thiết kế được 1 mẫu thiệp cưới đẹp mang phong cách riêng, không bị trùng lặp với mẫu mã nào, điều này đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng kết hợp. Dưới đây là 1 số lưu ý để có thiết kế mẫu thiệp cưới đẹp.


Hình dạng


Cũng giống như 1 số loại thiệp khác, thiệp cưới khá đa dạng về hình dạng, mẫu mã (điều này phụ thuộc vào sở thích, yêu cầu khách hàng đặt in). Tuy nhiên, hầu hết các mẫu thiệp cưới phổ biến nhất hiện nay được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình sao, … với cấu tạo gồm 2 lớp riêng biệt (một lớp bìa cứng ở ngoài và lớp giấy mỏng bên trong).


Kích thước


Vì thiệp cưới khá đa dạng mẫu mã, thế nên kích thước cũng vậy. Thông thường kích thước mà khách hàng yêu cầu đối với dạng đứng là 12cm x 18cm; 14cm x 28cm, dạng ngang 24cm x 18cm, dạng vuông 20cm x 20cm,…


Nội dung

Thiết kế thiệp cưới, chúng ta cần trú trọng vào 2 phần nội dung hình ảnh và nội dung thông báo, lời mời.

thiết kế mẫu thiệp cưới đẹp


Hình ảnh: Hình ảnh quan trọng nhất là đôi vợ chồng sắp cưới và thêm vào đó là hình chữ hỉ, hình những cặp cặp bồ câu ( 1 số thiệp cưới còn thêm cả phần hình ảnh bản đồ để giúp khách mời dễ xác định địa điểm tổ chức). Tất cả những hình ảnh trên cần phải được thiết kế bắt mắt sao cho tạo được điểm nhấn cho thiệp cưới.


Nội dung: Nội dung về phần thông báo và lời mời. Những nội dung này phải bao gồm đầy đủ tên cô dâu, chú dể cũng như bố mẹ của 2 người, thời gian và địa điểm tổ chức. Khi thiết kế cần phải lấy thông tin chính xác của tất cả nội dung trên và nên sử dụng loại font chữ cách điệu sao cho phù hợp với loại thiệp cưới.


Màu sắc: Vì là ngày đại hỷ nên phần lớn thiệp mời được thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ và hồng, cũng có 1 số thích màu trắng tăng thêm phần trang trọng hoặc màu tím với mong muốn sự chung thủy, hạnh phúc bền lâu,…


Chất liệu


Vì thiệp cưới khá đa dạng mẫu mã, vì vậy chất liệu để in thiệp mời cũng rất phong phú. Nhưng phần lớn những loại giấy như giấy mỹ thuật, giấy ánh kim, giấy bristol, giấy cán gân là những loại giấy chuyên dụng được sử dụng làm chất liệu in thiệp mời hiện nay. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu sử dụng chất liệu cũng như định lượng giấy khác sao cho phù hợp với mẫu thiết kế thiệp cưới bạn.


Như vậy để tạo ra 1 mẫu thiệp cưới đẹp, thì bạn cần phải có thiết kế thiệp cưới đẹp và dịch vụ in thiệp cưới đẹp, như vậy thiệp cưới mới đạt được hiệu quả cao khi bạn sử dụng nó.

in thiệp cưới giá rẻ


Dịch vụ in thiệp cưới đẹp là như thế nào ?


Có thể bạn có thiết kế mẫu thiệp cưới đẹp, nhưng lại không tìm được dịch vụ in thiệp cưới đẹp, điều đó đồng nghĩa với việc bản in và bản thiết kế không ăn khớp, dẫn đến hiệu quả thiệp cưới mang lại không được cao. Dịch vụ in thiệp cưới đẹp ở đây được hiểu là dịch vụ tốt đảm bảo được quy trình in ấn cho ra bản in đẹp, bắt mắt (gia công ép nhũ), giá thành hợp lý, thời gian và số lượng đúng hẹn. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ in thiệp cưới đẹp như vậy ?


Những lý do nên chọn In Anh Anh làm địa chỉ cung cấp dịch vụ in thiệp cưới đẹp


Hiện nay có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn, nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể cung cấp dịch vụ in đẹp mà khách hàng mong muốn. Trước vấn đề đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ in tại Cty TNHH đầu tư & sản xuất An Anh chúng tôi. In Anh Anh tự hào là 1 trong những xưởng in ấn chuyên cung cấp dịch vụ in thiệp cưới đẹp nhất trên thị trường. Khi đặt in tại In Anh Anh, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn bởi dịch vụ in đẹp tại chúng tôi:


Tư vấn, thiết kế miễn phí theo yêu cầu


Vì là thiệp cưới nên yêu cầu đưa ra về mẫu mã phải đảm bảo có sự riêng biệt, không bị trùng lặp với mẫu thiệp cưới nào. Nếu bạn chưa từng đặt in thì chắc chắn sẽ rơi vào trường hợp lúng túng với nhiều câu hỏi liên quan về phần thiết kế, kích thước, màu sắc, chất liệu,… bạn sẽ phải mất thêm khoản chi phí thiết kế và thậm chí 1 số khoản chi phí phát sinh nếu như dịch vụ in tại cơ sở đó kém chất lượng. Nhưng với in ấn In Anh Anh chúng tôi, ban hoàn toàn an tâm về điều đó, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế mẫu thiệp cưới đẹp miễn phí cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi bạn có nhu cầu đặt in tại cơ sở chúng tôi. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu thiệp cưới đẹp được In Anh Anh thiết kế (tại đây).


In test duyệt mẫu


Không như những cơ sở khác, bạn có thể không được quyền in test thử để duyệt mẫu mà chỉ khi nhận được thành phẩm mới có thể kiểm tra chất lượng của tấm thiệp cưới. Điều này dẫn đến trường hợp khi in sai sẽ làm giảm hiệu quả mà thực chất tấm thiệp cưới mang lại. Nhưng đừng lo lắng về điều đó khi đặt in tại cơ sở in In Anh Anh, sau khi duyệt file thiết kế, bạn sẽ nhận file in test để duyệt mẫu trước khi sản xuất hàng loạt. Điều này giúp cho bạn tránh được những sai xót khi in thiệp.


In đẹp, tiêu chuẩn cao


In Anh Anh tự hào là 1 trong những cơ sở có hệ thống xưởng được trang bị máy in offset hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo thành phẩm in đẹp, đạt chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể trả lại hàng nếu như bản in kém chất lượng không đúng so với file in test đã duyệt.


Dịch vụ in thiệp cưới số lượng ít


Không giống với những sản phẩm được in ấn khác, những nhà in không thể biết trước được số lượng thiệp cưới cần in cho khách là bao nhiêu vì mỗi đám cưới là một loại thiệp và số lượng thiệp phụ thuộc vào số lượng khách mời. Vì vậy nếu bạn có số lượng khách mời hạn hẹp, nhu cầu in thiệp cưới số lượng ít có thể bạn sẽ bị ép giá lên cao. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, in ấn In Anh Anh còn cung cấp thêm dịch vụ in thiệp cưới số lượng ít với giá tốt, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng đặt in mọi số lượng theo yêu cầu.
In thiệp cưới giá rẻ, báo giá tốt


Đặt in tại In Anh Anh là bạn sẽ được  tư vấn và thiết kế file miễn phí, hơn thế nữa sau khi duyệt maket, bạn sẽ nhận ngay bảng báo giá tốt như (dưới đây). Hơn thế nữa, In Anh Anh đặc biệt khuyến mãi giảm giá tốt cho những khách hàng đặt in thiệp cưới số lượng lớn. In Anh Anh luôn đảm bảo in thiệp cưới giá rẻ tối ưu nhất trên thị trường.


Dịch vụ in thiệp cưới lấy nhanh


Với sự trang bị hệ thống xưởng in offset hiện đại, kết hợp với quy trình thương mại khép kín đạt tiêu chuẩn cao, điều này cho phép In Anh Anh luôn đáp ứng tốt dịch vụ in thiệp cưới lấy nhanh cho khách hàng. In Anh Anh luôn đảm bảo in lấy nhanh, giao hàng đúng hẹn đã được thỏa thuận từ đầu.


Cách thức liên hệ đặt in thiệp cưới tại In Anh Anh


In Anh Anh có hệ thống xưởng in tại Hà Nội, đảm bảo đủ tiêu chuẩn phục vụ khách hàng đặt in thiệp cưới trên cả nước. Đối với khách hàng trực thuộc tại thủ đô Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến văn phòng công ty chúng tôi tại… để được tham khảo mẫu và đặt in theo yêu cầu 1 cách hiệu quả nhất. Ngoài ra với những khách hàng tại những khu vực tỉnh lẻ, các bạn có thể liên hệ đặt in với chúng tôi qua email baogiainananh@gmail.com hoặc trực tiếp gọi điện qua hotline 0963.223.884.