In Phóng Ảnh Gia Đình Với Chất Lượng Cực Tốt, Giá Yêu Thương

Dịch vụ in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số ở đâu tốt?


Ngày nay, việc chụp hình đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 chiếc điện thoại, bạn đã có thể lưu ghi lại được nhiều khoảnh khắc đẹp. Tuy nhiên, 1 thực trạng rất thường gặp là khi đổi máy, mất máy những khoảnh khắc vui vẻ này cũng “không cánh mà bay”. Bởi thế, in rửa ảnh, in phóng ảnh nhu cầu cần thiết.
Tại An Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Lựa chọn dịch vụ tại In Ấn An Anh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm


Tại sao cần in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số?


Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu của con người cũng cao hơn. Trước đây, máy in ảnh đen trắng đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng là lưu giữ lại hình ảnh. Thì giờ đây, họ lại đòi hỏi cao hơn. Không chỉ hình ảnh chân thật mà còn rõ nét, sinh động, không bay màu, có tuổi thọ cao hơn. 

📇✅ Tranh Treo Tường In Trên Canvas Cực Đẹp

Khi chiếc máy rửa ảnh truyền thông nhường chỗ cho máy in kỹ thuật số thì dịch vụ này ngày càng nở rộ. In rửa ảnh, in phóng ảnh gia đình bằng công nghệ kỹ thuật số mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Chi phí rẻ hơn

Do sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại:

 •  Hiệu suất làm việc cao hơn.
 • Tiết kiệm hơn.

 

Chất lượng ảnh tốt hơn

Công nghệ kỹ thuật số:

 •  Đem đến sự vượt trội về màu sắc.
 •  Chất lượng màu tốt, không phai, không nhòe…
 • Có thể phóng và in ảnh trên nhiều chất liệu.
 • Dù in với kích thước lớn, ảnh cũng không bị vỡ hay mất nét.

Thời gian nhanh hơn

Với công nghệ in kỹ thuật số:

Thời gian được giảm xuống tới mức thấp nhất.

 • Phù hợp cho những gia đình in ảnh số lượng lớn, in ảnh để trang trí trong dịp đặc biệt như: tân gia, đám cưới, mừng sinh nhật…

 

In trên nhiều chất liệu

Kỹ thuật thông thường: Chỉ in được trên giấy

Kỹ thuật kỹ thuật số: In trên nhiều chất liệu:

 • Giấy
 • Gỗ
 • Vải
 • Canvas


Muốn in rửa ảnh, phóng ảnh gia đình đẹp, cần lưu ý những yếu tố nào?


Chất lượng hình ảnh ban đầu


Để có được bức ảnh đẹp, phóng ảnh không bị vỡ hay nhòe, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố. Trong đó, chất lượng hình ảnh ban đầu luôn là vấn đề quan trọng nhất. Hiện nay, hầu hết các bức ảnh đều được chụp bằng điện thoại. Khi nhìn trên màn hình, bạn sẽ thấy chất lượng hình ảnh ổn định. Tuy nhiên, khi in ra chất liệu khác hoặc in phóng to, chất lượng ảnh không còn được đảm bảo như ảnh gốc.
Để có hình ảnh tốt nhất sau khi in rửa hoặc in phóng, bạn nên chụp ảnh ở độ phân giải cao. Độ phân giải càng cao, chất lượng ảnh càng tốt.


Khách hàng có thể tham khảo bảng tương quan tỷ lệ khi in ảnh trong bảng sau:


Tỉ lệ in tối đa    Số Megapixel tối thiểu    Độ phân giải
4 x 6 (inch)             2 megapixels           1600 x 1200
5 x 7 (inch)             3 megapixels           2048 x 1536
8 x1 0 (inch)           5 megapixels           2560 x 1920
11 x 14 (inch)         6 megapixels            2816 x 2112
16 x 20 (inch)       8+ megapixels            3264 x 2468

Lựa chọn tỷ lệ in ảnh, phóng ảnh tương ứng


Tỉ lệ ảnh chính là sự tương quan giữa chiều rộng và chiều cao của một bức ảnh. Nếu bạn muốn in hoặc phóng ảnh với kích thước nào, hãy đề xuất rõ ràng với thợ ảnh. Bởi nếu ảnh không cùng tỉ lệ tương ứng với kích cơ của vật liệu in, máy in sẽ cắt cúp hình khiến hình ảnh của bạn. Kết quả là bức ảnh không còn được như hình ảnh ban đầu.


Kích thước ảnh in 


Với công nghệ in rửa ảnh, in phóng ảnh kỹ thuật số, chúng cho phép in phóng ảnh theo nhiều kích thước khác nhau. Tất nhiên, cũng như trong phần trình bày trước, muốn in ở kích thước mong muốn, ảnh gốc của bạn phải có độ phân giải nhất định. Bạn có thể tham khảo những kích thước cơ bản trong bảng sau đây:


Đơn vị tính: inch    Đơn vị tính: centimetre
5 x 3″    12cm x 9cm
5 x 5″    12cm x 12cm
6 x 4″    15cm x 10cm
6 x 4”    15cm x 11cm
7 x 5″    18cm x 12cm
8 x 6″    20cm x 15cm
9 x 6″    23cm x 15cm
10 x 8″    25cm x 20cm
12 x 8″    30cm x 20cm
A4    30cm x 21cm
15 x 10″    38cm x 25cm
A3    42cm x 30cm
A2    60cm x 42cm
30 x 20″    76cm x 51cm

Chất lượng giấy in ảnh


Tất nhiên, cùng với 1 bức ảnh, chất lượng giấy in khác nhau sẽ cho ra chất lượng ảnh in khác nhau. Bởi thế, việc lựa chọn loại vật liệu in phù hợp cũng là điều cần thiết. 
Tại An Anh, khách hàng có thể in ảnh trên giấy, gỗ, vải, canvas… Mỗi chất liệu lại có những ưu nhược điểm riêng. Cùng với đó là mức giá thành khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của gia đình mình.


Dịch vụ in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số lấy ngay tại An Anh


Hiện nhu cầu in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số là rất cao. Với những trường hợp in ảnh để trang trí đám cưới, tân gia, sinh nhật, mừng thọ… thời gian in ảnh trở nên cần kíp. Lúc này An Anh sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, thời gian in ảnh, phóng ảnh tại An Anh được rút xuống tối đa nhất. Tất nhiên, chất lượng về hình ảnh vẫn được đảm bảo. Không cần chờ đợi quá lâu, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. 


Dịch vụ in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số số lượng ít tại In An Anh


Dịch vụ in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số có lợi nhuận tương đối thấp. Do đó, nhiều cơ sở thường ngại khi nhận in phóng với số lượng ít. Nếu có, giá thành cho những sản phẩm này cũng rất cao.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, An Anh nhận rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số cả với số lượng ít. Điều quan trọng là giá cả không chênh lệch quá nhiều so với những đơn hàng số lượng lớn. 


Dịch vụ in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số giá rẻ tại In An Anh


Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có chất lượng và giá thành khác nhau.
Sở hữu máy móc hiện đại, công nghệ in ảnh tiên tiến, thợ in lành nghề, An Anh tự hào là địa chỉ in ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số giá rẻ được rất nhiều gia đình yêu thích. Giá in phóng ảnh tại An Anh luôn thấp hơn hẳn so với những đơn vị in ấn khác. Giả cả luôn ổn định, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại bộ phận gia đình hiện nay.


Có ảnh đẹp, cần có địa chỉ in phóng ảnh đẹp


Rất nhiều người đang lưu giữ ảnh đẹp. Tuy nhiên, nếu muốn những bức ảnh này được nhiều người biết đến, lưu giữ trong 1 không gian nhất định, bạn cần tìm được địa chỉ in phóng ảnh đẹp. In An Anh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:


   Ảnh in rửa, in phóng có chất lượng tốt, màu sắc nét


 Ảnh bền màu với thời gian


 In ảnh theo nhu cầu của khách: kích thước, số lượng, chất liệu…


 Thời gian giao hàng nhanh, nhận giao hàng trên toàn quốc


 Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng


Báo giá in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số tại An Anh


Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của In An Anh và nhận định rằng ngoài chất lượng vượt trội, An Anh còn là địa chỉ báo giá in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số rẻ nhất thị trường. So với những cơ sở khác, giá thành luôn ổn định và rẻ hơn rất nhiều.


Tuy nhiên, chi phí in rửa, in phóng còn phụ thuộc vào số lượng ảnh, kích thước ảnh, chất liệu in ảnh…. Khi đã thống nhất với khách hàng, An Anh sẽ có bảng báo giá cụ thể và chi tiết nhất. 


Nếu có nhu cầu in rửa ảnh gia đình, in phóng ảnh bằng công nghệ kỹ thuật số đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. An Anh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com