In catalogue số lượng ít cần lấy nhanh hãy đến In An Anh tại Hà Nội

In Catalogue – hình thức marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Muốn bán được sản phẩm, dịch vụ, việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh là điều vô cùng cần thiết. Ngoài tờ rơi, Decal, Voucher thì Catalogue cũng là phương thức truyền thông hiệu quả. Tại sao cần in Catalogue đẹp? Chúng có ảnh hưởng như thế nào tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp? 

Catalogue là gì ?

Catalogue là sản phẩm có hình thức như 1 cuốn tài liệu thu nhỏ. Chúng được biên soạn để giới thiệu về một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, Catalogue có kích thước và số trang khác nhau. Với những trường hợp Catalogue có số trang ít, người ta thường gọi là catalog.

in catalogue tại hà nội


Tại sao cần sử dụng Catalogue? 

Hiện, nay, các doanh nghiệp, công ty sử dụng Catalogue ngày càng phổ biến. Bởi chúng mang đến nhiều lợi ích như:

Cung cấp thông tin cho khách hàng

Catalogue giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. Trên Catalogue, mọi thông tin đều được in ấn 1 cách cụ thể và chi tiết giúp khách hàng tra cứu. Đặc biệt, với những sản phẩm đặc trưng, có thông số kỹ thuật rắc rối khó nhớ thì Catalogue sẽ là sản phẩm hữu dụng nhất.

gia công catalogue trực tiếp

Quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo tập hợp những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng được in ấn một cách đẹp mắt, ấn tượng, đầy đủ thông tin nhằm thu hút khách hàng.

Việc thiết kế và in ấn Catalogue sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường kênh giao tiếp, kích thích nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ. Từ đó, khai thác được khách hàng tiềm năng và mang về lợi nhuận cho công ty.

Trên thực tế, sử dụng Catalogue chính là hình thức marketing hiệu quả nhất. Trong khi đó, chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra không đáng kể.

Dịch vụ in Catalogue đẹp là gì? 

Hiện nhu cầu in Catalogue là rất lớn. Để sản phẩm thu hút được khách hàng, kích thích họ sử dụng dịch vụ, trước tiên, Catalogue phải thật đầy đủ thông tin và ấn tượng, bắt mắt. 

Dịch vụ in Catalogue đẹp trước hết phải đảm bảo được về

Thiết kế

Bố cục:

 • ✅ Khoa học
 • ✅ Logic
 • ✅ Ấn tượng

Hình ảnh:

 • ✅ Chân thực
 • ✅ Rõ nét

Thông tin

 • ✅ Đầy đủ
 • ✅ Khoa học
 • ✅ Tránh lan man, rườm rà.

Công nghệ in

 • ✅ Tiên tiến, hiện đại
 • ✅ Nhanh chóng

Giấy in – mực in

 • ✅ Không bong
 • ✅ Không nhàu nát
 • ✅ Không bay màu

Để in Catalogue đẹp cần chú ý những gì?

Catalogue chính là bộ mặt của công ty. Bởi thế, muốn gây ấn tượng với khách hàng, kích thích họ sử dụng sản phẩm của mình, Catalogue phải đẹp và khoa học. Để có 1 cuốn Catalogue đẹp, khách hàng cần chú ý đến những yếu tố cơ bản như:

Thiết kế

Với quan niệm Catalogue là sản phẩm cung cấp thông tin nên rất nhiều công ty mắc phải lỗi tham thông tin. Hầu hết họ chỉ nhấn mạnh về thông số, hình ảnh, năng lực sản xuất… mà đánh mất đi tính thẩm mỹ của bố cục. 
Điều này làm loãng thông tin, khiến khách hàng có cảm giác khó chịu… Bởi thế, hãy biết cách tiết chế, chỉ đưa những thông tin thực sự cần thiết cho khách hàng và có lợi cho doanh nghiệp.

Catalogue cũng là sản phẩm đại diện cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Bởi thế, nhất thiết phải đưa logo, slogan vào Catalogue. Về màu sắc, hãy lựa chọn những màu sắc hài hòa, đơn giản hoặc màu sắc chủ đạo của công ty.

Quy cách

Tùy thuộc vào từng sản phẩm hay dịch vụ, Catalogue cần có quy cách in ấn khác nhau.

Mỗi quy cách lại có những ưu điểm riêng . 

✅    Loại Catalogue khổ vuông 210 x 210 sẽ giúp người xem tò mò, rất thích hợp với những sản phẩm nội thất, xây dựng. 

✅   Loại Catalogue khổ ngang 297 x 210 lại phù hợp cho những dự án bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp…


Số trang


Số lượng trang Catalogue còn phụ thuộc vào số lượng mẫu mã của sản phẩm. Tuy nhiên, khi in Catalogue đều có những quy tắc riêng.  Muốn đóng Catalogue dập kim thì số trang phải chia hết cho 4. Còn với Catalogue dạng gáy sách bình thường thì không giới hạn về số lượng.


Giấy in


Các loại giấy in Catalogue đều có đặc điểm là cứng, độ sắc nét cao, tính thẩm mỹ tốt. Hiện có rất nhiều loại giấy có thể in Catalogue, từ cao cấp tới bình dân. Tùy thuộc vào kinh phí đầu tư cũng như đối tượng khách hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại giấy in phù hợp.
 

Một số loại giấy in Catalogue phổ biến nhất hiện nay là: 


✅ Giấy Couche


✅ Giấy Offset


✅ Giấy Conqueror


Công nghệ in


Đây là nhân tố quan trọng góp phần sản xuất ra những cuốn Catalogue đẹp. Công nghệ in hiện đại sẽ cho ra sản phẩm sắc nét, màu sắc hài hòa, không nhòe nhoẹt hay mờ nhạt.
Các công đoạn trong quá trình gia công Catalogue tại In Anh Anh


Với công nghệ in hiện đại, In Anh Anh luôn cho ra đời những ấn phẩm Catalogue chất lượng. Tuy nhiên, công đoạn gia công luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cao. Tại In Anh Anh, quá trình gia công Catalogue diễn ra theo những công đoạn cơ bản sau:


Công đoạn cắt xén


Giấy in Catalogue thường có kích thước lớn hơn sản phẩm. Bởi thế, chúng cần được cắt xén sao cho vừa vặn, đúng kích thước theo yêu cầu của doanh nghiệp.


Công đoạn cán


Công đoạn này giúp cuốn Catalogue đẹp và chuyên nghiệp hơn. 2 hình thức cán cơ bản nhất hiện nay là cán màng bóng và cán màng mờ


Cán màng bóng: phủ lên cuốn Catalogue 1 lớp màng Polymer bóng để tạo độ sáng bóng, tránh bụi bẩn.


Cán màng mờ: phủ lên cuốn Catalogue 1 lớp màng Polymer mờ tạo cảm giác mịn và sang trọng cho bề mặt sản phẩm.


Công đoạn đóng cuốn


Đây là công đoạn giúp các tờ Catalogue được đóng thành 1 cuốn hoàn chỉnh. Có nhiều kỹ thuật đóng cuốn khác nhau, tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn được phương án tối ưu nhất. 


Tại In Anh Anh, chúng tôi có các kỹ thuật đóng cuốn cơ bản như: kỹ thuật đóng lò xo, kỹ thuật đóng kim, kỹ thuật dán keo…


Dịch vụ in Catalogue lấy ngay tại In Anh Anh


Với những chương trình khuyến mãi, sự kiện gấp gáp cần đến Catalogue để giới thiệu sản phẩm thì tìm được địa chỉ in Catalogue lấy ngay luôn khiến chủ doanh đau đầu. Tại In Anh Anh, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.


In Anh Anh có dây chuyền in ấn hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, do đó, chúng tôi có khả năng in Catalogue lấy ngay. Trong khi đó, chất lượng cũng như mẫu mã Catalogue luôn được đảm bảo tốt.


Dịch vụ in Catalogue số lượng ít, giá rẻ tại In Anh Anh


Chỉ cần 1 chú click chuột, bạn có thể tìm được 1 cơ sở in Catalogue. Tuy nhiên, hầu hết họ chỉ nhận in với số lượng lớn. Nếu có in số lượng ít, giá thành sẽ bị “đội” lên rất cao. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến những công ty hay doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ.


Chỉ riêng tại In Anh Anh, chúng tôi nhận in Catalogue với số lượng ít. Giá thành cũng như chất lượng không có sự chênh lệch quá lớn so với việc in số lượng nhiều. Nếu so sánh với những cơ sở khác, giá in Catalogue tại đây luôn rẻ nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ tại In Anh Anh, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể.


Báo giá in Catalogue tại In Anh Anh


Báo giá in Catalogue tại In Anh Anh cũng như các cơ sở in ấn khác phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như: công nghệ in, chất liệu in, mực in, kích thước, số trang…


Sau khi nắm rõ được yêu cầu và thống nhất về sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi bản báo giá chi tới khách hàng. Chúng tôi có thể khẳng định, In Anh Anh chính là cơ sở báo giá in Catalogue rẻ nhất thị trường.


Nhằm đem đến cho khách hàng những cuốn Catalogue đẹp nhất, In Anh Anh không ngừng nâng cao về mặt chuyên môn cũng như nhập khẩu hệ thống máy móc, thiết bị, chuyển giao công nghệ in hiện đại. Nếu có nhu cầu in Catalogue đẹp với giá thành phải chăng, In Anh Anh sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất!