Lịch để bàn và những vấn đề liên quan bạn cần biết 

lich-de-ban-va-nhung-van-de-lien-quan-ban-can-biet

Lịch để bàn là một vật dụng khá thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Vậy bạn có biết quy trình sản xuất lịch để bàn như thế nào hay mua lịch ở đâu thì đẹp? 

Lịch để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Vai trò của nó là giúp con người có thể theo dõi được ngày tháng. Đặc biệt với lịch để bàn, bạn còn có thể đánh dấu những ghi chú quan trọng một cách dễ dàng. Bạn có đang có nhu cầu  mua lịch để bàn, in lịch để bàn? Bạn chưa biết nên in lịch để bàn, mua lịch để bàn ở đâu hay quy trình sản xuất lịch để bàn như thế nào?

Lịch để bàn và những vấn đề liên quan bạn cần biết 

Lịch để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong công việc và cuộc sống.


Các loại lịch để bàn 

Trước khi muốn in lịch hay mua lịch, bạn cần nắm rõ những loại lịch. Từ đó, dựa theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp. Vậy chúng ta có những loại lịch để bàn nào trên thị trường? 

Phần theo chất liệu giấy 

Phân loại theo chất liệu giấy, chúng ta sẽ có rất nhiều loại sản phẩm lịch khác nhau. Ví dụ như: 

Loại lịch giấy cứng: Đây là sản phẩm lịch được làm từ chất liệu giất dày dặn. Độ xứng của nó tốt giúp giữ phẳng bề mặt và tránh bị cong gập bởi những tác động bên ngoài.

Loại lịch giấy mềm: Đây là sản phẩm được làm từ chất liệu giấy mỏng, nhe. chúng thường dễ bị gấp và bị cong nếu có tác động mạnh. Tuy nhiên thì trọng lượng của nó lại khá nhẹ nên dễ dàng di chuyển để đặt, để. 

Ngoài ra, người ta có thể chia thành loại lịch giấy Couches, lịch giấy Kraft, giấy xoắn lịch để bàn... 

Phân loại theo mục đích sử dụng 

Mỗi người thường có một mục đích sử dụng lịch không hoàn toàn giống nhau. Do đó, tùy theo những mong muốn sử dụng khác nhau, người ta sẽ có những loại lịch khác nhau: 

Lịch để bàn hiện đại,  lịch để bàn thông minh: Đây là loại lịch ngoài chức năng cung cấp ngày tháng vạn niên nó còn được tích hợp nhiều chức năng thông minh khác. Ví dụ như nó là một cuốn lịch điện tử, có nhắc nhớ bằng giọng nói, có tích hợp sạc điện,... và sẽ có hướng dẫn sử dụng lịch để bàn đi kèm đối với loại này. 

Lịch để bàn theo tuần, lịch để bàn vạn niên: Đây là cách phân loại lịch theo thời hạn sử dụng lịch. Theo đó, có những loại lịch chỉ dùng để xem ngày tháng theo tuần cũng có những cuồn lịch đặt bàn là cuốn vạn niên cho cả năm.

Lịch để bàn trang trí: Lịch này là những cuốn lịch tập trung chủ yếu vào hình thức lịch thay vì những yếu tố khác. Những chi tiết hình ảnh sẽ mang tính nghệ thuật và độc đáo cao để từ đó phục vụ tốt nhất mục đích trang trí. 

Quy trình in lịch để bàn 

Quy trình in lịch để bàn gồm có 3 bước cơ bản. 

Lịch để bàn và những vấn đề liên quan bạn cần biết 

Quy trình in lịch để bàn gồm có 3 bước cơ bản. 

Bước 1: Khách hàng và nhà in thống nhất nội dung in ấn 

Trước khi bước vào quá trình sản xuất, nhà in và khách hàng cần phải thống nhất nhiều vấn đề. Những vấn đề này bao gồm: 

Thiết kế sản phẩm: Ở phần thiết kế chúng ta phải thiết kế bố cục chi tiết, giấy làm lịch để bàn, hình ảnh lịch để bàn . Lúc này khách hàng có thể tự thiết kế hình ảnh lịch để bàn đẹp hoặc chọn từ file lịch để bàn của nhà in. Hoặc bạn có thể thuê nhà in thiết kế bản vẽ lịch để bàn,  vector lịch để bàn 2021 hay thiết kế lịch để bàn online

Số lượng sản phẩm in: Số lượng sản phẩm in cũng là yếu tố mà bên đặt hàng cần phải đề cập ngay từ đầu với nhà in. Bạn có thể  in lịch để bàn 1 cuốn, in lịch để bàn lẻ, in lịch để bàn số lượng ít Hà Nội hay lịch để bàn sỉ. 

Loại sản phẩm in: Như chúng ta đã nói tùy theo mục đích hay những tiêu chí sử dụng khác hứa mà bạn sẽ có rất nhiều những lựa chọn loại sản phẩm khác nhau. Chính vì thế bạn phải nêu rõ yêu cầu về loại lịch để nhà in thực hiện cho đúng. Đó có thể là:  

  • Lịch để bàn 2 mặt, 
  • Lịch vạn niên để bàn
  • Lịch để bàn giá rẻ, 
  • Lịch để bàn gáy xoắn,
  • Lịch để bàn gấp 3,
  • Lịch để bàn cao cấp, 
  • Lịch để bàn chữ M,... 

Bước 2: Nhà in tiến hành làm sản phẩm 

Sau khi hai bên đã thống nhất toàn bộ vấn đề, nhà in sẽ tiến hành in ấn. Theo đó nhà in sẽ lịch để bàn in hình theo yêu cầu, lịch để bàn làm việc đúng như đơn đặt hàng của khách. 
Trong quá trình sản xuất, các dụng cụ làm lịch để bàn cùng những máy móc, công nghệ và dây chuyền hiện đại sẽ được kết hợp với nhau. Điều này sẽ đảm bảo đơn hàng được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Kết thúc quá trình 

Sau khi số lượng sản phẩm lịch để bàn đã được in đủ, chúng sẽ được mang đi ra công hoàn thiện. Kết thúc bước ra công cũng là lúc quá trình sản xuất hoàn tất. Và lúc này, nhà in sẽ bàn giao lại đơn hàng cho khách.

In lịch để bàn ở đâu và giá cả như thế nào? 

Ở đâu cung cấp dịch vụ làm lịch để bàn? Lịch để bàn mua ở đâu? Giá thiết kế lịch để bàn hay giá tiền lịch để bàn là bao nhiêu? Đâu là shop bán lịch để bàn đẹp? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người có những câu hỏi như thế này. Vậy đáp án dành cho bạn là gì? 

Về địa chỉ in lịch đặt bàn, nhận làm lịch để bàn thì có rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ in lịch để bàn Hà Nội hay  in lịch để bàn theo yêu cầu Hà Nội, làm lịch để bàn theo yêu cầu Hà Nội. Vấn đề đặt ra ở đây là bạn muốn in sản phẩm giá rẻ thì cần tìm đúng địa chỉ lịch để bàn 2021 giá rẻ và tương tự với lịch cao cấp. Đặc biệt những địa chỉ này đều cần phải uy tín và tạo được niềm tin cho thị trường.

Vậy báo giá lịch để bàn 2021 bao nhiêu? Giá in lịch để bàn hay lịch để bàn giá bao nhiêu? Chúng ta không có một con số nhất định cho vấn đề này. Bởi lẽ lịch để bàn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố: 

  • Bạn đặt lịch trơn hay muốn ghép ảnh lịch để bàn
  • Bạn in lịch để bàn Hà Nội, lịch để bàn làm việc 2019 theo mẫu sẵn có hay thuê nhà in thiết kế 
  • Bạn làm  lịch để bàn đẹp 2019 bằng chất liệu gì và số lượng bạn in là bao nhiêu,... 

Đặc biệt là yếu tố số lượng, yếu tố này có ảnh hưởng khá lớn đến giá cả. Nếubạn in càng nhiều thì bình quân giá thành phẩm sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ in 1 cuốn bạn sẽ phải trả giá rất cao và có trường hợp nha in không nhận đơn hàng. Vậy lúc này bạn phải làm thế nào? 

Lịch để bàn và những vấn đề liên quan bạn cần biết 

Đặc biệt là yếu tố số lượng, yếu tố này có ảnh hưởng khá lớn đến giá cả. 

Cách duy nhất dành cho bạn là hãy lên mạng và xem những hướng dẫn làm lịch để bàn. Hướng dẫn tự làm lịch để bàn sẽ dạy bạn các bước đơn giản nhất để có một cuốn lịch handmade chất lượng mà không cần đến nhà in. 

Hy vọng với những thông tin về lịch để bàn trên dây sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải đáp những thắc mắc liên quan. Môt năm mới lại sắp đến, bạn hãy nhanh tay di đặt ngay cho mình những đơn hàng lịch đặt bàn xinh xắn thôi. Chúng sẽ là những món quà kỷ niệm ý nghĩa cho đồng nghiệp và bạn bè đấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0963.223.884 - 0934.510.662 để được hỗ trợ và tư vấn.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận