Kích thước lịch để bàn và các lưu ý quan trọng khi thiết kế lịch 

kich-thuoc-lich-de-ban-va-cac-luu-y-quan-trong-khi-thiet-ke-lich

Kích thước lịch để bàn chuẩn khi thiết kế là bao nhiêu? Đây là một trong các chủ đề được đông đảo người dùng quan tâm nhất hiện nay. Nhất là đối với những ai đang có nhu cầu in ấn và thiết kế lịch để bàn. Vậy nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng tìm lời giải đáp ngay bây giờ. 

Tìm hiểu đôi nét về lịch để bàn

Lịch để bàn là dạng lịch có thể đứng trên mặt phẳng. Sản phẩm được kiến tạo từ phần đế lịch để bàn, khung lịch để bàn và ngày tháng năm. Thiết kế lịch để bàn có khung bằng bìa cứng được làm từ giấy chất lượng đảm bảo độ chắc chắn khi di chuyển, gấp gọn. Cách xếp lịch để bàn theo ngày tháng rõ ràng và được đóng với nhiều hình dạng khác nhau. Đó có thể là ghim xoắn, ghim vòng hoặc dán giấy đặc biệt. 

Khám phá kích thước lịch để bàn và các lưu ý quan trọng khi thiết kế lịch 

Kích thước lịch để bàn chuẩn

Thông thường một cuốn lịch để bàn thông thường gồm 52 tờ lịch dành cho 52 tuần của năm. Một số loại khác lại làm lịch để bàn với 13 tờ ứng 12 tháng trong năm cùng một tấm bìa lớn. Các tờ lịch được thiết kế thành 2 mặt. Mặt đầu tiên được in ngày tháng còn mặt kia in hình ảnh theo chủ đề khác nhau mang màu sắc riêng biệt.

Đặc biệt hiện nay in lịch để bàn không còn là in ra tờ lịch xem ngày tháng. Thay vào đó lịch để bàn lại là công cụ Marketing hoàn hảo dành cho các công ty, doanh nghiệp,... Đồng thời chúng còn là cuốn nhật ký ghi chép và quản lý những hoạt động trong tháng của người dùng. Và hơn hết design lịch để bàn còn là một vật trang trí cho bàn làm việc, bàn học,....thêm sắc sảo.

Kích thước lịch để bàn chuẩn khi thiết kế

Nhìn chung về kích thước lịch để bàn khi thiết kế khá nhỏ. Thoạt nhìn cuốn lịch được in ấn chỉ vừa một cuốn sổ tay. Tuy nhiên kích thước lịch để bàn phổ biến nhất vẫn là loại 16x24cm. Trong đó phần Note gắn thêm đạt khoảng 10x24cm. Còn riêng kích thước lịch bàn chính còn tùy thuộc vào loại mà bạn thiết kế. Cụ thể như sau:

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A thường được in bằng giấy Couche dày có độ cứng cao.. Kích thước lịch để bàn chữ A phổ biến nhất là size 19cm x 22cm. Lịch có đế làm từ Simili, giấy bồi hoặc đế gỗ. 

Khám phá kích thước lịch để bàn và các lưu ý quan trọng khi thiết kế lịch 

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ M

Size lịch để bàn chữ M thường có kích thước 15cm x 24 cm. Lịch được thiết kế có phần Note chú thích công việc và đánh dấu sự kiện. Nhờ vậy mà cách sử dụng lịch để bàn trở nên hoàn hảo hơn so với các phân khúc thiết kế khác. 

Một số thiết kế khác

Bên cạnh 2 quy chuẩn trên, kích thước lịch để bàn còn biến tấu thành nhiều dạng khác. Bạn hoàn toàn lựa chọn được kích thước sao cho phù hợp với sở thích của mình. Bởi vì bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt in lịch để bàn theo yêu cầu tại các địa chỉ in ấn. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách gấp lịch để bàn handmade với kích thước tùy chỉnh. 

Một số lưu ý khi thiết kế lịch để bàn

Có thể nói việc tìm hiểu kích thước lịch để bàn khi in quả thực rất quan trọng. Tuy nhiên bạn cũng nên ghi nhớ thêm các lưu ý khi thiết kế lịch. Bởi lẽ đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Trong đó tốt nhất bạn hãy ghi chép cẩn thận các lưu ý quan trọng sau:

 

Khám phá kích thước lịch để bàn và các lưu ý quan trọng khi thiết kế lịch 

Lịch để bàn chữ M

  • Lựa chọn chất liệu giấy in đúng chuẩn để gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Khảo sát kỹ lưỡng nhu cầu và mục đích thiết kế của bản thân để tạo nên mẫu lịch ấn tượng.
  • Chú trọng số lượng lịch cần in vì số lượng sản phẩm ảnh hưởng đến giá thành in ấn.
  • Hạn chế đặt in lịch giá rẻ quá. Bởi vì nếu bảng đa số khi in lịch giá rẻ quá sẽ không đảm bảo chất lượng.
  • Tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thiết kế lịch uy tín trên thị trường nhằm hạn chế các rủi ro xảy ra.

Vậy kích thước lịch để bàn bao nhiêu và các lưu ý khi thiết kế lịch gồm những gì bài viết trên đã giải đáp. Chắc hẳn giờ đây bạn đã an tâm hơn phần nào khi có nhu cầu in ấn lịch để bàn rồi nhỉ. 

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline của In An Anh 0963 223 884 - 0934 510 662 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận