In lịch tết để bàn và các thông tin đáng chú ý

in-lich-tet-de-ban-va-cac-thong-tin-dang-chu-y

Vào dịp cuối năm dịch vụ in lịch tết lại trở nên tấp nập và nhộn nhịp hơn nhiều. Bởi vì lúc này các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đang ráo riết đặt làm  lịch tết. Trong đó phổ biến nhất chính là dòng lịch để bàn vừa trang nghiêm vừa sang trọng. Vậy in ấn lịch để bàn có vai trò gì? Và giá in lịch để bàn bao nhiêu hiện nay?  Ngay bây giờ bạn hãy cùng giải đáp.

Vai trò của dịch vụ in lịch tết để bàn

Có thể nói in lịch tết để bàn ngày xưa đơn thuần chỉ làm nên các mẫu lịch tết cung cấp thông tin. Tuy nhiên ngày nay dịch vụ in lịch tết để bàn lại trở nên đặc biệt hơn hẳn.  Đây là dịch vụ đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay.

In lịch tết để bàn và các thông tin đáng chú ý

In lịch tết để bàn trang trí không gian làm việc

Lịch để bàn là món phụ kiện trang trí hoàn hảo

Đây là vai trò của dịch vụ in lịch tết để bàn đầu tiên không thể nào bỏ qua. Bởi lẽ thông qua các công nghệ in ấn, lịch để bàn làm ra vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Thiết kế lịch tết gọn gàng, ngay ngắn có thể dùng để trang trí tại bàn học, văn phòng làm việc, bàn phòng khách,….

Đặc biệt hiện nay còn có dịch vụ đặt in lịch để bàn theo yêu cầu nên vai trò này trở nên ấn tượng hơn. Bạn hoàn toàn có thể đặt in lịch tết hình gia đình, hình đặc trưng,…để gia tăng sự ý nghĩa khi trang trí. 

Lịch để bàn như cuốn tử vi hàng ngày

Vai trò của dịch vụ in lịch để bàn còn là bước đệm giúp bạn có thể kiểm tra tử vi hàng ngày. Thông qua lịch bạn dễ dàng xem được cung giờ hoàng đạo, giờ lành làm nhà, ăn cưới,…Đồng thời có thể ghi nhớ chính xác kế hoạch mà mình đặt ra ban đầu.

In lịch tết để bàn và các thông tin đáng chú ý

Lịch tết giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu

In lịch tết là phương tiện quảng cáo Marketing ấn tượng

Dịch vụ in lịch tết để bàn còn là bước đẹp giúp các doanh nghiệp, công ty quảng cáo thương hiệu hoàn hảo. Bởi vì khi làm lịch tết các công ty có thể tạo ra các món quà đặc biệt cho khách hàng, nhân viên. Mặc dù không quá cao sang nhưng lại thể hiện rõ sự quan tâm của công ty đối với mọi người. Nhờ đó mà sự gắn kết giữa người tặng và người được tặng thêm phần ý nghĩa. 

Mặt khác, khi làm lịch để bàn theo yêu cầu trên lịch in sẽ có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Từ hình ảnh, câu chữ đến sản phẩm đều thể hiện rõ những ưu điểm nổi bật của thương hiệu. Vì vậy thông qua cuốn lịch có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đến với khách hàng nhanh nhất. 

Khảo sát bảng giá in lịch tết để bàn hiện nay

Hiện tại các công ty in lịch tết để bàn trên thị trường hình thành khá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể đặt in lịch để bàn chữ A, chữ M hay kiểu dáng nào cũng được. Tuy nhiên để xác định chính xác về giá thiết kế lịch để bàn 2020 – 2021 khá phức tạp. Bởi lẽ giá đặt lịch tết hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Trong đó ví dụ như:

In lịch tết để bàn và các thông tin đáng chú ý

Chú ý không nên in ấn lịch tết giá quá thấp

  • Loại giấy và công nghệ in: giấy mỹ thuật Conqueror, giấy Couche hay giấy Bristol,…
  • Số lượng lịch cần in: In lịch để bàn số lượng ít sẽ có giá cao hơn số lượng nhiều.
  • Bạn đặt in lịch để bàn lấy nhanh hay lấy lâu.
  • Bạn lựa chọn đặt in lịch tết hay lựa chọn mua bán lịch tết để bàn có sẵn.
  • Địa chỉ bạn tin tưởng đặt in lịch tết ở đâu?
  • Thời điểm đặt in lịch tết tại Hà Nội, HCM,….vào khoảng thời gian nào.

Mặc dù chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như vậy tuy nhiên bạn không phải quá lo về bảng báo giá lịch để bàn. Bởi vì mức giá đưa ra hầu như không quá cao. Dự kiến khi bạn đặt in lịch theo yêu cầu có giá giao động từ 29.000 đồng đến 42.000 đồng/bộ. 

Hơn hết trên thị trường còn xuất hiện dịch vụ in lịch tết giá rẻ. Vì thế nên mức giá in ấn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Dù bạn in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội, HCM hay bất kỳ đâu cũng có giá bằng 1/3 hoặc ¼ cơ sở chính. 

Vậy trên đây là những thông tin liên quan về dịch vụ in lịch tết để bàn. Mong rằng dựa vào những phân tích ấy bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích khi có nhu cầu in ấn sản phẩm.

Cùng In An Anh để tạo ra sản phẩm lịch tết đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý. Với phương châm làm việc tận xưởng, in ấn số lượng ít và nhiều với giá thành cạnh tranh cho nên An Anh luôn được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0934 510 662 - 0963 223 884

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận