Top các mẫu lịch để bàn đẹp, không nên bỏ qua cho năm mới

top-cac-mau-lich-de-ban-dep-khong-nen-bo-qua-cho-nam-moi

Lịch để bàn đẹp đang ngày càng được nhiều người ưu ái trên thị trường. Theo như thống kê các mẫu lịch để bàn năm 2024 luôn có tỷ lệ đặt in cao hơn các mẫu lịch khác. Vì vậy để chào đón năm mới sắp đến bạn cũng nên tham khảo các mẫu lịch để bàn Hot hiện nay. Như thế bạn mới có thể sở hữu được một trong những mẫu lịch để bàn đẹp dành riêng cho mình.

Mẫu lịch để bàn dễ thương

Lịch để bàn cute luôn luôn nằm trong danh sách các mẫu lịch tết được mọi người yêu thích. Bởi lẽ mẫu lịch này được thiết kế nhỏ xinh, hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi mới cuốn hút ánh mắt người nhìn. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch trang trí cho phòng khách, bàn làm việc, bàn học,...hay bất kỳ đầu. Hơn hết bộ lịch còn giúp bạn thư giãn trong giờ học, làm việc mà không bị nhàm chán. Trong đó bạn nên xem xét lựa chọn các mẫu lịch để bàn đẹp sau:

 

Mẫu lịch để bàn hoa anh đào

 


 

Mẫu lịch để bàn hình con vật

 


 

Mẫu lịch để bàn ngôi nhà nhỏ

 

Mẫu lịch để bàn có ghi chú 

Mẫu lịch để bàn ghi chú thường xuất hiện nhiều tại văn phòng làm việc. Mặc dù ra đời đã rất lâu nhưng đến nay lịch để bàn ghi chú vẫn chiếm được tình cảm của người dùng. Vậy bạn có biết lý do vì sao mẫu lịch làm việc này lại trở nên hấp dẫn như vậy không?

Cụ thể lịch được thiết kế dạng chữ M chắc chắn, thuận tiện đặt lên bàn làm việc. Hình ảnh chủ đạo của lịch chủ yếu liên quan về thiên nhiên hay các câu chuyện dân gian, lịch để bàn phật giáo,...

Trên lịch còn tích hợp phần ghi chú phía dưới giúp bạn có thể ghi chép công việc hàng ngày. Đồng thời có thể giúp bạn lên lịch làm việc rõ ràng và ghi nhớ các công việc quan trọng một cách chính xác. Hơn nữa mẫu lịch này còn được biết đến là lịch để bàn rẻ đẹp dành cho mọi người.

Mẫu lịch để bàn gia đình

Mẫu lịch để bàn gia đình luôn được đánh giá rất cao về phương diện ý nghĩa. Đây là dạng lịch để bàn cá nhân thường dùng để trang trí trên bàn làm việc, bàn học,...Có thể nói mẫu lịch bàn đẹp này chính là nguồn động lực lớn lao để mọi người phấn đấu trong công cuộc học tập, làm việc. Nhất là đối với những bạn đang đi học và đi làm xa.

Mẫu lịch có ghi chú

Mặc dù sản phẩm đơn thuần chỉ là mẫu lịch để bàn có ngày âm dạng chữ M nhưng lại có thiết kế độc đáo. Ngay trên mặt chính của lịch được gắn hình ảnh gia đình ý nghĩa. Đó có thể là toàn bộ thành viên gia đình, con cái, bạn bè hay cũng có thể là người yêu chẳng hạn. Đi kèm với đó là các họa tiết thiết kế đơn giản nhằm tôn lên vẻ đẹp  của mẫu lịch để bàn nhỏ.

Mẫu lịch để bàn sáng tạo

Đây là mẫu lịch để bàn 2021 – 2022 xu thế ấn tượng nhất không thể nào bỏ qua. Mẫu lịch này được đánh giá cao không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cuốn hút bởi đường nét thiết kế. Lịch để bàn sáng tạo được ví như một nghệ thuật thiết kế mà không bất kỳ mẫu lịch nào sánh bằng. 

Lịch để bàn gia đình đẹp

Cụ thể mẫu lịch để bàn sáng tạo được thiết kế không theo phương diện khác nhau. Hình dáng lịch phá cách đặc biệt không tuân thủ một quy luật nào cả. Từ khung thiết kế đến màu sắc, hình ảnh bên ngoài đều ấn tượng. Sản phẩm không chỉ được dùng để trang trí bàn học, bàn làm việc mà còn dùng như lịch để bàn nội thất trang trí không gian. Chỉ cần nhìn qua một lần bạn sẽ ghi nhớ chúng mãi không thôi. Trong đó bạn hãy tham khảo một số mẫu lịch để bàn độc đáo sau:

  • Lịch để bàn Vintage thẻ số
  • Lịch để bàn gỗ 12 mặt
  • Lịch để bàn nam châm độc đáo
  • Lịch để bàn hộp gỗ 

Vừa rồi là tổng hợp các mẫu lịch để bàn đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Hy vọng rằng dựa vào Top sản phẩm trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu lịch ưng ý. Và bạn cũng đừng quên chú trọng lựa chọn địa chỉ thiết kế lịch uy tín để sở hữu mẫu lịch đúng chuẩn nhất. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận