Hướng dẫn thiết kế bưu thiếp nổi bật, thu hút khách hàng

huong-dan-thiet-ke-buu-thiep-noi-bat-thu-hut-khach-hang

Nó có vẻ giống như một cái gì đó mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ không cần trong thời đại kỹ thuật số mà chúng ta đang ở, nhưng gửi thư thực vẫn phổ biến hơn bao giờ hết cho chiến lược tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của bạn. Tiếp thị bằng bưu thiếp, một hình thức gửi thư trực tiếp, là một trong những cách hiệu quả nhất để đưa đối tượng được nhắm mục tiêu cao đến trang web của bạn. Đây là hướng dẫn để thiết kế phong bì bưu thiếp mang lại tính nổi bật cao sẽ giúp nâng cao lợi ích tiếp thị của bạn.

Tại sao gửi bưu thiếp?

Tiếp thị qua bưu thiếp là một chiến lược đã được thử nghiệm và đúng đắn sẽ mang lại khách hàng tiềm năng mới và tăng doanh số bán hàng. Theo báo cáo về tỷ lệ phản hồi của Hiệp hội Tiếp thị & Dữ liệu năm 2018 , 50,9% người nhận thư trực tiếp nói rằng họ thấy bưu thiếp hữu ích. 

Dễ đọc: bưu thiếp có thể được đọc ngay khi khi nhận được. Người nhận không phải trải qua quá trình mở phong bì và lấy nội dung ra, thay vào đó, họ có thể dễ dàng lật thẻ và đọc tin nhắn của bạn ngay sau khi nhận thẻ.

Tiết kiệm chi phí: gửi bưu thiếp thay vì gửi thư bằng phong bì thường có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể. Bạn càng gửi nhiều, thư của bạn càng nặng, dẫn đến tăng chi phí gửi thư. Thay vào đó, hãy cắt giảm những chi phí đó bằng cách gửi bưu thiếp.

Tỷ lệ phản hồi cao nhất trong tất cả các kênh tiếp thị: Theo Báo cáo Tỷ lệ phản hồi năm 2018 của Hiệp hội Tiếp thị & Dữ liệu , thư trực tiếp có tỷ lệ phản hồi trung bình là 5%, trong khi các kênh tiếp thị như email, tìm kiếm có trả tiền và mạng xã hội trung bình khoảng 1%.

Có vô số khả năng khi thiết kế bưu thiếp của bạn, nhưng cuối cùng, bưu thiếp của bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn khách hàng của mình làm khi họ đọc thông điệp của bạn, lời kêu gọi hành động của bạn và họ sẽ nhận được gì từ việc thực hiện lời kêu gọi hành động của bạn. 

Xác định lời kêu gọi hành động của bạn

Trước khi bắt đầu suy nghĩ về màu sắc, phông chữ và các đồ họa khác mà bạn muốn kết hợp, bạn cần phải tìm ra mục tiêu của bưu thiếp của bạn là gì. Cho dù mục tiêu của bưu thiếp là gì, cho dù bạn muốn khách hàng gọi đến cửa hàng hoặc truy cập trang web của mình, bạn sẽ cần tập trung thiết kế của mình vào thông tin sẽ thúc đẩy ai đó gọi điện cho bạn hoặc truy cập trang web của bạn. Bưu thiếp có kích thước nhỏ hơn với không gian hạn chế, vì vậy tốt nhất bạn nên giới hạn thông điệp của bạn trong một lời kêu gọi hành động.

Hình ảnh bưu thiếp

Sử dụng không gian bưu thiếp một cách khôn ngoan

Bạn có thể có hai mặt cho thiết kế của mình trên bưu thiếp, nhưng hãy nhớ rằng một số không gian này sẽ cần được dành cho các thông tin bắt buộc như địa chỉ người nhận, địa chỉ trả hàng và bưu phí. Với kích thước nhỏ mà bưu thiếp có xu hướng và không gian hạn chế mà bạn dành cho thiết kế của mình, bưu thiếp rất nhanh để mọi người đọc. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng bạn giữ cho thông điệp của mình ngắn gọn và đi vào trọng tâm. Một hoặc hai dòng văn bản thường làm thủ thuật trên bưu thiếp. Sự chú ý lớn nhận được dòng tiêu đề với một dòng văn bản ngắn bao gồm lời kêu gọi hành động được xác định rõ ràng của bạn là quá đủ.

Hướng dẫn thiết kế nổi bật

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Nếu bạn đang kết hợp hình ảnh trong thiết kế của mình, điều quan trọng là đảm bảo tất cả hình ảnh bạn sử dụng là 300 DPI. Ảnh có độ phân giải thấp có thể làm giảm chất lượng thiết kế của bạn và cuối cùng làm giảm chất lượng thông điệp của bạn. In ảnh ở độ phân giải 300 DPI sẽ giữ cho các pixel gần nhau đủ để mọi thứ trông sắc nét.

Thiết kế hình ảnh chất lượng

Sẵn sàng để thiết kế bưu thiếp bưu thiếp của bạn?

Tải xuống các mẫu bưu thiếp của In An Anh trước khi bạn bắt đầu thiết kế. Các góc bo tròn, lớp phủ UV, bìa cứng bằng vải lanh cao cấp và nhiều tùy chọn khác có thể mang đến cho bưu thiếp của bạn một diện mạo và cảm giác nổi bật, giúp bạn vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra có thể nhấc điện thoại lên gọi ngay In An Anh giúp bạn thiết kế những tấm bưu thiếp đẹp . Liên hệ  số 0934-510-662 để được tư vấn ngay nhé.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận