In tiêu đề thư đẹp - Xưởng in và gia công trực tiếp các loại tiêu đề thư

cty in tiêu đề thư

Như chúng ta đã biết, với thời buổi công nghệ 4.0 đang dần lan rộng trên toàn cầu thì việc sử dụng những công cụ hỗ trợ truyền tải thông điệp cho nhau như email, facebook, twitter hay instagram,... là hết sức bình thường. Bởi những công cụ này được mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi sử dụng thường xuyên, nói cách khác chúng gắn liền với cuộc sống của chúng ta.

Thế nhưng tại những công ty, doanh nghiệp lại luôn sử dụng tiêu đề thư để trao đổi với đối tác thay vì đó chỉ cần vài thao tác đơn giản thông qua mạng xã hội ? Hôm nay hãy cùng In Anh Anh tìm hiểu rõ hơn về tiêu đề thư nhé.


Tiêu đề thư là gì ?


Tiêu đề thư hay được gọi với cái tên khác như letterhead, được hiểu là phần đầu của 1 lá thư và chúng thường nằm ở vị trí góc trên cùng. Để nhận biết được đó có phải là tiêu đề thư chuẩn hay không, chúng ta cần phải xác định được vị trí và nội dung của nó có bao gồm những thông tin gì. Thông thường 1 tiêu đề thư sẽ bao gồm những thông tin về tên và logo công ty, sau đó sẽ kèm theo địa chỉ và thông tin liên lạc. Loại tiêu đề thư này thường mang kích thước là 900x100px và được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn in ấn trên nhiều chất liệu giấy (phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng).

 

in ấn letter head


Tại sao phải in tiêu đề thư đẹp ?


Không thể phủ nhận được sự tiện ích của việc truyền tải thông điệp hay trao đổi file với các đối tác bằng hình thức đơn giản như vài cú click chuột thông qua các công cụ email, facebook,... Thế nhưng không phải lúc nào sử dụng những công cụ hỗ trợ đó cũng mang lại hiệu quả cao trong việc trao đổi với các đối tác, khách hàng kinh doanh. Bởi đôi khi gặp phải 1 số đối tác làm ăn lớn, bạn sẽ nhận điểm trừ nếu trao đổi với họ bằng những công cụ phổ biến qua vài thao tác nhấp chuột. Họ sẽ cho rằng bạn không chú trọng đến mối hợp tác này, bạn sẽ bị đánh giá thấp sự chuyên nghiệp và đồng nghĩa với việc dễ đánh mất cơ hội kinh doanh lớn. Để giải quyết được vấn đề này, các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ đều lựa chọn giải pháp đó là in tiêu đề thư đẹp. Vậy in tiêu đề thư đẹp có những lợi ích gì mà lại trở lên quan trọng như vậy ?


Lợi ích của việc in tiêu đề thư đẹp


Về cơ bản, mỗi công ty, doanh nghiệp đều có 1 tiêu đề thư riêng cho họ, chúng có  vai trò quan trọng trong việc lan tỏa hình ảnh cũng như nhận diện thương hiệu công ty, đồng thời nó còn giúp phân biệt với các doanh nghiệp khác thông qua hình ảnh, logo hiển thị trên tiêu đề thư. Như vậy in tiêu đề thư đẹp còn được xem như 1 công cụ maketing hiện này, đây được cho là 1 trong những lợi ích lớn của việc in tiêu đề thư đẹp mang lại, góp phần tích cực trong việc quảng bá thương hiệu trong mắt khách hàng.

Hơn thế nữa in tiêu đề thư đẹp nếu biết cách sử dụng hợp lý bạn sẽ nâng cao tầm hiệu quả của nó, đối tác và khách hàng còn đề cao tính chuyên nghiệp của bạn so với những đối thủ khác. Hãy thử đặt ra 1 trường hợp, cùng 1 đối tượng khách hàng nhưng khi trao đổi với họ bạn luôn sử dụng tiêu đề thư đẹp còn đối thủ cạnh tranh thì không. Chắc chắn rằng vị khách hàng kia sẽ có đôi chút hoài nghi về đối thủ cạnh tranh của bạn, thay vì đó sẽ đặt niềm tin tưởng vào bạn cao hơn, gia tăng cơ hội hợp tác lâu dài.

in tiêu đề thư

Vì vậy in tiêu đề thư đẹp còn mang giá trị lớn trong việc thuyết phục khách hàng hợp tác, khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp bạn. Lợi ích của tiêu đề thư đẹp nhiều như vậy, nhưng làm thế nào để có tiêu đề thư đẹp ?


Cách giúp bạn thiết kế mẫu tiêu đề thư đẹp


Để có được mẫu thiết kế tiêu đề thư đẹp, bạn cần phải biết kết hợp nhiều yếu tố từ bố cục, kích thước, màu sắc cho đến phần nội dung trong tiêu đề thư.Thiết kế tiêu đề thư đẹp không có nghĩa là phải quá cầu kỳ, phức tạp, bởi như vậy dễ bị rối mắt. Tiêu đề thư đẹp thiết kế càng đơn giản càng tốt, nhưng phải đảm bảo đủ nội dung yêu cầu của 1 mẫu tiêu đề thư, sao cho tạo được điểm nhấn bắt mắt đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để làm được điều đó, hãy cùng In Anh Anh tìm hiểu rõ hơn về cách thiết kế tiêu đề thư đẹp nhé.

Bố cục tiêu đề thư đẹp:

Đầu tiên, bất kể thiết kế 1 sản phẩm in ấn gì, chúng ta cũng cần phải xác định được bố cục và kích thước cụ thể của sản phẩm đó; tiêu đề thư cũng như vậy. Thông thường tiêu đề thư sẽ được thiết kế ở vị trí trên cùng của khổ giấy. Không chỉ riêng Việt Nam và còn nhiều nước khác trên thế giới đều lựa chọn dạng kích thước tiêu chuẩn là A4: 210 x 297 mm và chỉ riêng Mỹ và Canada sử dụng cho Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm). Chất liệu để in tiêu đề thư phổ biến nhất hiện nay là loại giấy mỹ thuật, giấy Lotus hoặc giấy Conqueror, .... với định lượng từ 80 – 150gms (những loại giấy này có bề mặt mịn, bám mực khá tốt, phù hợp làm chất liệu in tiêu đề thư).

in tiêu đề thư lấy ngay

Nội dung để có tiêu đề thư đẹp:

Sau khi xác định được bố cục cũng như kích thước cho tiêu đề thư, bạn cần dàn dựng đầy đủ phần nội dung  mà bắt buộc tiêu đề thư nào cũng có. Phần nội dung này thường sẽ bao gồm hình ảnh logo và tên cty doanh nghiệp, ngoài ra còn có địa chỉ và 1 số thông tin liên hệ của người đặt in.

Đây là phần thiết kế khá quan trọng để tạo lên 1 mẫu thiết kế tiêu đề thư đẹp, bởi chỉ cần bạn bỏ quên 1 phần nội dụng như logo thương hiệu hay tên công ty thì việc thiết kế tiêu đề thư có đẹp như thế nào chăng nữa cũng không mang lại lợi ích gì. 1 lời khuyên hữu ích dành cho bạn là không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin vào tiêu đề thư. Bởi việc làm đó sẽ làm rối mắt và gây sự chán nản khi cầm tiêu đề thư của bạn, điều này là 1 trong những điều tối kỵ khi thiết kế tiêu đề thư (thiết kế cần ngắn gọn, rành mạch).

Màu sắc và font chữ tạo lên tiêu đề thư đẹp

Font chữ và màu sắc cũng đóng góp 1 phần không nhỏ trong khâu thiết kế tiêu đề thư. Tiêu đề thư đẹp là phải có cái nhìn tổng thể trang trọng, lịch thiệp; vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng những loại font chữ cách điệu.

Thông thường người ta sẽ lựa chọn màu sắc tiêu đề thư dựa vào màu sắc trên logo, nhưng cũng có 1 vài trường hợp màu sắc được thay đổi để tạo điểm nhấn cho người xem (điều này phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng).
Qua những điều trên, bạn có thể biết được cách để thiết kế mẫu tiêu đề thư đẹp, nhưng để có được thành phẩm như mẫu thiết kế thì bạn cần tìm cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư đẹp.

mẫu tiêu đề thư đẹp


Dịch vụ in tiêu đề thư đẹp là gì ?

Dịch vụ in tiêu đề thư đẹp là dịch vụ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt từ khâu tư vấn lựa chọn, đặt in cho đến quá trình nhận thành phẩm. Tất cả các khâu này phải nằm trong quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn cao và điều đặc biệt là chi phí sản xuất phải rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Để đáp ứng được những điều đó, hiện nay trên thị trường chỉ có 1 số ít cơ sở cung cấp dịch vụ in tốt và In Anh Anh là 1 trong những cơ sở in ấn lớn hiện này được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng khi đặt in tiêu đề thư tại công ty chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã giúp nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ quảng bá được thương hiệu qua việc sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi, công ty in In Anh Anh tự hào là cơ sở in tiêu đề thư đẹp trên thị trường.

thiết kế tiêu đề thư
 

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư đẹp ?


Thiết kế đẹp là cần phải có bản in đẹp, đó là mong muốn mà bất kì vị khách hàng nào cũng mong muốn, bởi chỉ khi in đẹp thì mới mang lại hiệu quả cao cho sản phẩm. In tiêu đề thư cũng như vậy, nhiều vị khách hàng có thiết kế đẹp nhưng không tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư đẹp, điều này dẫn đến tổn thất nhiều chi phí trong khi thành phẩm nhận được không đạt tiêu chuẩn như bản thiết kế. Việc này vẫn thường xuyên xảy ra bởi ít người biết được in tiêu đề thư đẹp là gì ? Và do không tìm đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư đẹp. 

địa chỉ cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư nhanh

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:

In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh

🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)

☎ Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75

🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662

✉ Email: baogiainananh@gmail.com

⛪ Website: inananh.com