Cách thiết kế Catalogue hấp dẫn khách hàng, tối ưu hiệu quả

cach-thiet-ke-catalogue-hap-dan-khach-hang-toi-uu-hieu-qua

Catalogue là gì?

Là một người tiêu dùng, bạn có thể không biết chính xác catalogue là gì theo tên của chúng. Tuy nhiên, bạn đã thấy chúng trên hầu hết các quầy lễ tân của các doanh nghiệp nhỏ, trong khách sạn, nhà hàng hoặc tại phòng khám của bác sĩ. Catalogue được trưng bày trong các giá đỡ hoặc giá đỡ nhỏ, nơi khách hàng đi ngang qua có thể dễ dàng lấy thẻ. Các tài liệu tiếp thị mỏng và nhiều thông tin này thường có 4 kích thước: 8,89 cm x 21,59 cm, 10,16 cm x 22,86 cm, 20,32 cm x 22,86 cm và 30,48 cm  x 22,86 cm  . catalogue được dùng để nhặt và xử lý, vì vậy hãy chọn loại giấy có thể chịu được việc di chuyển xung quanh. Khi bạn đã có những quyết định sơ bộ, đã đến lúc tạo ra một thiết kế catalogue quyến rũ!

Thiết kế catalogue thu hút

Có 3 chiến lược chính mà bạn nên luôn tuân theo khi thiết kế catalogue của mình. Điều này sẽ giúp bạn và nhà thiết kế của bạn bắt đầu nền tảng cho công cụ quyến rũ này.

Đặt thông tin quan trọng nhất ở đầu

Giá đỡ tiêu chuẩn cao hơn ở phía sau để catalogue luôn thẳng đứng nhưng ngắn hơn ở mặt trước và mặt bên để dễ lấy. Mặt trước của ngăn chứa che phần dưới cùng của thiết kế. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải bao gồm tên công ty của bạn và lời kêu gọi hành động ở phần dễ thấy của thiết kế catalogue . Sử dụng logo hoặc khẩu hiệu hấp dẫn của bạn để thu hút sự chú ý của họ. Hãy cho khách hàng mới biết bạn là ai và làm thế nào để tiếp cận bạn trước khi họ nhận thẻ giá của bạn. Sau đó, sử dụng phần còn lại của thẻ để giới thiệu các chương trình khuyến mãi và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. 

Hình ảnh catalogue

Lựa chọn màu sắc nổi bật

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho bất kỳ dự án nào có thể là thiết bị mạnh nhất của bạn khi đấu tranh giành sự chú ý của người tiêu dùng. Khi thiết kế, hãy nhớ rằng catalogue của bạn có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác tùy thuộc vào nơi bạn đang quảng cáo. Khi catalogue của bạn ở khách sạn hoặc các điểm du lịch khác, các doanh nghiệp này sẽ hiển thị rất nhiều catalogue của các doanh nghiệp địa phương. Đừng chọn những màu sẽ hòa trộn và lạc điệu. Sự kết hợp màu sắc phù hợp có thể thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Điều quan trọng là chọn màu sắc sẽ tôn lên thương hiệu hiện tại của bạn. Trước khi bạn chọn màu sắc của mình, hãy tìm hiểu thêm về cách kết hợp màu sắc và cách triển khai chúng trong thiết kế của bạn.

Hình ảnh thiết kế catalogue

Quảng cáo những gì bạn giỏi nhất

Bạn đã thu hút sự chú ý của họ, bây giờ thì sao? Tùy thuộc vào kích thước catalogue bạn đã chọn, bạn có ít nhất một mặt chưa được chạm và phần dưới cùng của mặt trước. Khoảng không gian mà bạn phải làm việc nhỏ hơn nhiều so với những gì bạn có thể làm với một danh mục công ty. Vì vậy, hãy chính xác với những gì bạn bao gồm. 
Các thuộc tính mạnh nhất của công ty bạn là gì? Đó có phải là dịch vụ khách hàng thân thiện của bạn không? Vòng quay nhanh của bạn? Chất lượng cao nhất với giá thấp nhất? Sử dụng nửa dưới của thiết kế phía trước để cho khách hàng biết điều gì khiến bạn khác biệt so với đối thủ. Thu phục họ bằng một vài dòng về công ty của bạn sẽ khiến họ lật ngược thế cờ.
Sử dụng phần còn lại của thiết kế catalogue để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ phổ biến nhất của bạn. Nếu còn chỗ, hãy liệt kê các sản phẩm hoặc tiện ích bổ sung hạng hai của bạn. Để có nhiều ưu đãi hơn nữa, hãy thêm mã khuyến mãi mà họ có thể sử dụng trực tuyến hoặc phiếu giảm giá mà họ có thể mang vào cửa hàng của bạn. Thiết kế catalogue nhằm thu hút khách hàng tiềm năng nhưng nội dung cần thuyết phục họ mua hàng của công ty bạn.

Nếu bạn cần liệt kê tất cả các sản phẩm và dịch vụ (chẳng hạn như thực đơn mua mang về tại một nhà hàng), hãy chọn một thứ nguyên có thể chứa tất cả chúng mà không lộn xộn. Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng không gian bổ sung mà 20,32 cm x 22,86 cm (gấp một nửa thành 10,16 cm x 22,86 cm ) và 30,48 cm  x 22,86 cm  (gấp ba thành 10,16 cm x 22,86 cm ) cung cấp.

Làm thế nào để quảng cáo với catalogue

Tạo chiến lược cho catalogue của bạn. Hiển thị catalogue ở các khu vực có lượng người buôn bán cao của doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn. Đây có thể là bàn của lễ tân hoặc bên cạnh quầy thu ngân khi khách hàng có thời gian quan sát xung quanh. Đặt catalogue ở bất kỳ đâu mà bạn biết nơi khách hàng có thể ngồi không. Ngay cả khi khách hàng này đã ở văn phòng của bạn, hãy sử dụng catalogue để thông báo cho họ về các dịch vụ khác sẽ khiến họ quay trở lại nhiều lần.
Một số catalogue hoạt động tốt hơn khi được hiển thị trong các doanh nghiệp khác. Làm một vài nghiên cứu. Tìm các doanh nghiệp có liên quan đến doanh nghiệp của bạn nhưng không sản xuất các sản phẩm và dịch vụ giống nhau. Các nhà hàng địa phương hoặc danh thiếp kinh doanh bán lẻ phát triển mạnh khi được trưng bày trong hành lang khách sạn. Các doanh nghiệp y tế là một nơi phổ biến khác có các màn hình thẻ lớn. Bất kể bạn bán là gì, luôn có một doanh nghiệp khác trong thị trường ngách của bạn có thể được sử dụng để giới thiệu công ty của bạn.

Bây giờ bạn đã quyết định về bố cục và chiến lược thiết kế catalogue của mình, đã đến lúc bắt đầu tạo! In An Anh cung cấp các mẫu miễn phí cho tất cả các kích thước catalogue tiêu chuẩn. Khi ở trên trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng biết giá của mình và tạo ngân sách. Chỉ cần chọn những tùy chỉnh bạn cần cho catalogue của mình và nhận ngay giá của bạn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong khi thiết kế, hãy gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số 0934-510-662 !

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận