Những Ý Tưởng Bao Bì Giấy Sáng Tạo Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ

nhung-y-tuong-bao-bi-giay-sang-tao-cho-cac-doanh-nghiep-nho

Các doanh nghiệp trung tâm thương mại đang phải nỗ lực làm việc chăm chỉ để thu hút sự chú ý của khách hàng mới và khi bạn đã có họ thì điều cần thiết là phải giữ chân họ! Vậy làm thế nào bạn có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông? Và ý tưởng bao bì giấy sáng tạo của bạn là gì?

Dù sản phẩm của bạn có thể là gì, thì sản phẩm đó phải dễ nhận biết là thương hiệu của bạn và đặc biệt là đối với các doanh nghiệp mới đủ khác biệt để khiến khách hàng chọn chúng thay vì những doanh nghiệp đã có tên tuổi.

Dưới đây In An Anh sẽ đưa ra những ý tưởng bao bì sáng tạo cho các doanh nghiệp nhỏ.Hãy hoàn thiện các ý tưởng bao bì giấy của bạn cho các doanh nghiệp nhỏ tại một thời điểm thích hợp

Tại sao ý tưởng bao bì giấy lại quan trọng như vậy?

Tại sao bao bì sáng tạo cho các doanh nghiệp nhỏ lại quan trọng như vậy? Chà, gần đây tôi đã nhận được hai hộp giấy đóng gói hàng khiến tôi cảm thấy đặc biệt hơn.

Một là một số đĩa CD được mua từ một cửa hàng thu âm độc lập. Chiếc túi ‘jiffy’ truyền thống đã được thay thế bằng một phiên bản mà không có chất liệu nào làm bằng nhựa và bên ngoài chiếc túi là dòng chữ viết tay có nội dung ‘cảm ơn Fi’ có vẽ một trái tim yêu thương. Bên trong, có một tấm danh thiếp với chi tiết liên hệ của cửa hàng hỏi tôi có thể gắn thẻ họ trên Instagram không.

Khi tôi thấy mình là một nhà sinh thái, tôi thích với cách mà họ đã thay thế chiếc túi sử dụng một lần bằng một lựa chọn bằng giấy bền vững hơn và tôi cũng yêu thích bức thư viết tay cảm ơn vì thói quen của tôi. Nó làm cho tôi cảm thấy như tôi có một mối quan hệ với các nhân viên, mặc dù tôi chưa bao giờ thực sự ghé thăm cửa hàng.

Bao bì giấy sáng tạo

Tầm quan trong của bao bì giấy trong các doanh nghiệp

Thứ hai là một số hàng dệt kim từ khi mới thành lập mà tôi đã theo dõi trên Insta. Sản phẩm của họ được gói trong hộp giấy độc đáo có lụa phối hợp màu sắc đẹp mắt, với một ‘ tấm thiệp nghệ thuật.’ Một tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn cỡ danh thiếp để tôi giữ. Chiếc khăn giấy đã bảo vệ những món đồ mỏng manh của tôi và tấm thiệp nghệ thuật nhắc nhở tôi rằng công ty khởi nghiệp đã tạo ra những thiết kế của riêng họ. Bao bì này có khiến tôi cảm thấy đủ đặc biệt để cung cấp cho họ một bài đánh giá rực rỡ trên Instagram.

Cả hai phương pháp đóng gói này đều khiến tôi muốn mua sắm lại ở những cửa hàng này và khiến tôi muốn nói với thế giới qua mạng xã hội rằng chúng tuyệt vời như thế nào và những đánh giá, nhận xét đó có thể rất quan trọng đối với doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty mới thành lập. Họ đã phản ánh các giá trị bền vững của riêng tôi và đã nhân hóa mối quan hệ giữa chúng tôi bằng cách khiến tôi tin rằng có những người sáng tạo và quan tâm ở đầu bên kia của các giao dịch của tôi.

Chỉ bằng cách sử dụng bao bì giấy đẹp  một cách sáng tạo, những doanh nghiệp nhỏ này đã thành công trong việc thiết lập mối quan hệ giữa chúng tôi và khiến tôi với tư cách là người tiêu dùng, muốn mua sắm với họ một lần nữa và đưa ra những đánh giá có lợi.

ý tượng hộp giấy cho các doanh nghiệp


Hộp giấy là chìa khoá thiết lập mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng

Làm thế nào để chúng ta xác định được khái niệm của một bao bì?

Nói một cách đơn giản, đó là một phương pháp chứa đựng, đóng gói và bảo vệ sản phẩm của bạn trên kệ cửa hàng để khách hàng có thể biết nó là gì, nó làm gì và ai đã làm ra nó. Bao bì giúp bảo vệ, giữ cho sản phẩm sạch sẽ và cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng về sản phẩm chẳng hạn như nội dung và thành phần.

Vì vậy, đối với những lọ nước hoa nó thường sẽ là một chai trong một hộp; đối với những hàng may mặc thì sẽ có một nhãn mác và thẻ tag đi kèm. Và với tiêu chuẩn mua sắm trên internet ngày nay, đó còn là việc đưa sản phẩm của bạn đến tay khách hàng một cách an toàn, không bị hư hại và nguyên vẹn.

Tuy nhiên, hộp giấy sáng tạo của bạn không chỉ là để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi bị hư hỏng, nó còn là một cánh cửa dẫn vào công việc kinh doanh của bạn. Nó là một thành phần chính của quảng cáo thương hiệu của bạn và nó cũng thể hiện các giá trị của doanh nghiệp bạn.

Ví dụ, thương hiệu của bạn được tiếp thị là sự bền vững? Thì bao bì của bạn phải phản ánh điều này và thể hiện sự thân thiện với môi trường tiếp thị. Sản phẩm của bạn có được thiết kế cho mọi lứa tuổi hay không? Sau đó, bao bì của bạn cần phải hấp dẫn đối với mọi lứa tuổi khách hàng nhưng cũng phải thể hiện sự an toàn để họ mở ra, không nên dùng túi ni lông hoặc các cạnh sắc nhọn. Bao bì và thương hiệu phối hợp với nhau để định hình cách người tiêu dùng nhìn sản phẩm của bạn.

Những ý tưởng sáng tạo bao bì cho các doanh nghiệp

Những khái niệm về một bao bì

Áp dụng nhãn hiệu doanh nghiệp của bạn vào bao bì giấy

Bằng cách điều chỉnh bao bì cho phù hợp với khách hàng, bạn chia sẻ giá trị của họ và đảm bảo rằng bạn kết nối với họ ở mức độ sâu hơn. Những điểm hoàn thiện như thế này có thể mang lại cho doanh nghiệp nhỏ của bạn lợi thế trong cuộc cạnh tranh được sản xuất hàng loạt và thậm chí có thể bắt đầu mối quan hệ với khách hàng của bạn. Kết nối này quan trọng đến mức nó có thể tăng doanh số bán hàng của bạn, làm cho họ thường xuyên mua hàng hơn và dẫn đến sự hiểu biết nhiều hơn về cơ sở khách hàng của bạn. Điều này là cần thiết cho sự phát triển và mở rộng liên tục của một doanh nghiệp nhỏ.

Thương hiệu của bạn là phương tiện mà bạn quảng cáo công ty của mình bằng cách sử dụng một thiết kế độc đáo và khác biệt. Thương hiệu bao gồm toàn bộ giao diện của công ty bạn. Nó truyền tải đến khách hàng những lý tưởng và văn hóa công ty của bạn. Vì vậy, để bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình, bạn cần xác định được sứ mệnh, giá trị, đối tượng và thẩm mỹ của nó. Những nhận định này phải duy trì nhất quán thông qua tất cả các tiện ích mở rộng của thương hiệu của bạn, cho dù đó là sự hiện diện trực tuyến, dịch vụ hay bao bì của thương hiệu.

Điều này có nghĩa là làm nổi bật logo thương hiệu, bảng màu và lựa chọn phông chữ của bạn. Nó có nghĩa là sử dụng hướng dẫn phong cách để xác định mọi tương tác mà thương hiệu của bạn có với khách hàng. Với bao bì, điều này thường giống cách khách hàng nhận sản phẩm sau khi được giao đến nhà của họ. Liệu họ có mở bao bì bảo vệ bên ngoài để tìm một chiếc khăn giấy bọc đầy lấp lánh thân thiện với môi trường?
Là một doanh nghiệp nhỏ, thật tuyệt khi thể hiện khía cạnh nhân văn của bạn bằng những nét cá nhân hóa trong thiết kế bao bì.

ý tưởng hộp giấy độc đáo

Áp dụng nhãn hiệu doanh nghiệp của bạn vào hộp giấy

Điều chỉnh thiết kế bao bì giấy phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng bao bì mới, sáng tạo để bạn có thể phát triển bao bì cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Dù sản phẩm của bạn là gì, hãy cố gắng giữ cho thương hiệu của bạn nhất quán trong suốt các thiết kế của bạn và khách hàng của bạn sẽ sớm dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn trên kệ hàng.

Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử giao hàng trực tiếp đến nhà khách hàng của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng trải nghiệm những mẫu hộp giấy độc đáo, sáng tạo đó để tạo mối liên hệ giữa con người với khách hàng của bạn bằng lời cảm ơn. Nếu khách hàng của bạn thấy thú vị về bao bì của bạn, họ sẽ nói với bạn bè của họ và mua hàng của bạn một lần nữa! Hãy đặt niềm tin với bao bì của bạn và thiết kế một hộp giấy đặc biệt để có thể nổi bật giữa đám đông?

Bạn muốn có được một bao bì hoàn hảo được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ của mình? Bạn muốn thiết kế bao bì giấy của doanh nghiệp được nổi bật trên thị trường và thu hút lượng lớn khách hàng? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện những điều đó.Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn và thiết kế bao bì, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thứ mới vẻ giúp thương hiệu của bạn được nổi bật hơn trên thị trường hiện nay.

ĐIều chỉnh thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Điều chỉnh thiết kế bao bì giấy cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ bồi sóng, làm hộp bao bì giá rẻ tại An Anh

An Anh chuyên hàng gấp vội bồi sóng carton

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận