10+ Mẫu Decal Dán Chai Tương Ớt Đẹp Khiến Bạn Khó Rời Mắt

10-mau-decal-dan-chai-tuong-ot-dep-khien-ban-kho-roi-mat

Sức hút của những mẫu tem nhãn dán chai tương ớt phụ thuộc khá lớn vào công nghệ in. Vậy đâu là những hình ảnh decal chai tương ớt mà bạn không thể rời mắt? Bài viết dưới đây của Anpic sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những mẫu tem nhãn đẹp dành cho việc quảng bá thương hiệu chai tương ớt. (Hình ảnh được Anpic tham khảo)

Tương ớt là một sản phẩm rất phổ biến với người tiêu dùng hiện nay. Trên thị trường hiện cũng xuất hiện rất nhiều thương hiệu sản xuất tương ớt khác nhau. Và để thu hút, trở nên đặc biệt trong mắt người tiêu dùng thì nhãn mác của chúng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy một mẫu tem nhãn dán chai tương ớt ra sao sẽ đủ sức khiến khách hàng phải mua sản phẩm ngay và lập tức?

mẫu decal dán chai lọ tương ớt

Những hình ảnh mẫu decal dán chai tương ớt đẹp khiến bạn khó rời mắt

Điều gì tạo nên sức hút từ những hình ảnh mẫu tem nhãn dán chai tương ớt?

Tưởng như đơn giản nhưng để tạo ra một “chiếc áo” đẹp cho chai tương ớt là điều không dễ dàng. Không chỉ thể hiện được tinh thần sản phẩm, những “chiếc áo” này còn phải đủ sức lay động nhu cầu mua từ chính những người tiêu dùng. Vậy điều gì tạo nên sức hút từ những mẫu tem nhãn dán chai tương ớt bạn có biết?

mẫu nhãn mác dán chai tương ớt

Điều gì tạo nên sức hút từ những hình ảnh mẫu tem dán tương ớt?

Hình ảnh được in trên mẫu nhãn mác dán chai đựng tương ớt phải thể hiện được tinh thần, màu sắc và hương vị mà chúng đem lại. Thông thường, tông màu đỏ và hình ảnh trái ớt là điểm ảnh chính được lựa chọn để in decal. Tuy nhiên sự hấp dẫn ở nay nằm ở bố cục, cách thiết kế và slogan ấn tượng được thể hiện trên mỗi dán mác.

mẫu tem mác dán chai lọ đựng tương ớt

Hình ảnh tươi mới, hấp dẫn và sinh động

mẫu tem nhãn dán chai tương ớt đẹp

Sắc màu đỏ đậm làm bùng dậy vị cay mãnh liệt

Mặt khác, chất lượng in có ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc hình ảnh. Vậy nên những mẫu tem dán chai tương ớt cần được sử dụng công nghệ in cao, cho màu sắc rõ nét, hình ảnh chất lượng.

Thông tin cơ bản

Người tiêu dùng sẽ không mua một sản phẩm nếu chúng không có những thông tin, số liệu cơ bản nhất. Trên hình ảnh mẫu tem dán nhãn chai tương ớt cần được thiết kế tên thương hiệu. Bên cạnh đó, mặt sau cần in các thông tin cơ bản như thành phần, hướng dẫn sử dụng, NSX - HSD, .. để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

bộ mẫu nhãn dán lọ đựng tương ớt

Tương ớt Chinsu cực kỳ bắt mắt

Tương ớt Chinsu

Là loại tương ớt quốc dân Việt Nam, hẳn không ai là không ấn tượng bởi mẫu nhãn mác dán chai đựng tương ớt Chinsu. Với hình ảnh trái ớt nở tung trên nền đen sẫm, một hình ảnh đơn giản của Chinsu cũng mang lại cảm giác như vị cay đang bùng nổ trong khoang miệng vậy. Ai khi nhìn ấy hình ảnh này đều cảm thấy bị kích thích vị giác và muốn mua ngay về nhà.

mẫu nhãn sản phẩm tương ớt

Mẫu nhãn dán chai tương ớt Cholimex độc đáo

Tương ớt Cholimex

Bên cạnh Chinsu, Cholimex cũng là một loại tương ớt “quen mặt” với nhiều khách hàng bởi mẫu dán mác thể hiện được trọn vẹn một hương vị cay nồng đầy kích thích. Tương ớt của Cholimex có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên tem dán đều có một điểm chung là tông nền màu vàng và sắc đỏ tươi của ớt. Không đem lại cảm giác bùng nổ như Chinsu nhưng nó lại mang tới một cảm giác cay cực thấm.

những mẫu tem nhãn mác dán chai đựng tương ớt

Đằng sau nhãn tem luôn có một khoảng nhỏ để in thông tin, đặc điểm sản phẩm

Những mẫu Decal dán chai tương ớt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Trên thị trường có muôn vàn các dòng chai tương ớt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên với người tiêu dùng, rất ít trong số đó thực sự nổi bật và nhận được sự yêu mến. Và chính những mẫu decal là nhân tố giúp những sản phẩm này trở nên nổi bật đến vậy.

mẫu tem tương ớt đẹp

Đằng sau nhãn tem luôn có một khoảng nhỏ để in thông tin, đặc điểm sản phẩm

hình ảnh mẫu tem dán chai tương ớt

Những mẫu dán chai tương ớt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

mẫu tem decal dán chai tương ớt

Bộ tem decal dán chai tương ớt đẹp

top mẫu nhãn mác dán chai lọ tương ớt

Mẫu nhãn dán tương ớt dành cho chai bản nhỏ

mẫu nhãn decal dán chai tương ớt

Mẫu tem dán tương ớt dành cho chai bản to

Tương ớt Vichi

Vichi nổi bật bởi mẫu dán mác là những trái ớt đỏ sẫm cùng form chữ được thiết kế có hình dáng và màu sắc tương đồng với những trái ớt. Đây chính là điểm khiến Vichi trở nên nổi bật và đánh mạnh vào cảm giác của các khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, form chữ khiến Vichi sở hữu một mẫu dán nhãn không chê vào đâu được.

mẫu tem dán can tương ớt bắt mắt

 

Mặc dù sở hữu thiết kế hình ảnh độc đáo nhưng một điều không thể phủ nhận là sức hút của những mẫu tem nhãn dán chai tương ớt phụ thuộc lớn vào một công nghệ in sắc nét, chất lượng. Vậy liệu những mẫu dán trên có xứng là những decal thu hút bậc nhất của chai tương ớt với bạn hay không?

những mẫu thiết kế decal dán can đựng tương ớt

Với những chia sẻ trên, hẳn bạn đã nắm được gần hết những mẫu in dán chai tương ớt đẹp và thu hút phải không nào? Để tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu in, bạn có thể liên hệ với In An Anh để được tư vấn chi tiết.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận