Hướng dẫn cách in decal trong chi tiết, đơn giản dành cho bạn

huong-dan-cach-in-decal-trong-chi-tiet-don-gian-danh-cho-ban

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ in thì in decal trong đã trở thành một hình thức in ấn khá phổ biến, nó được in trên chất liệu dày và có tính xuyên thấu. Các sản phẩm từ decal trong được ứng dụng trang trí showroom, văn phòng nội thất gia đình. Ngoài ra còn làm đẹp thêm cho các sản phẩm làm từ chất liệu thủy tinh, kính, nhựa  để không bị hạn chế tầm nhìn hay che khuất hình ảnh bên trong. Vậy cách in loại decal này có gì đặc biệt? Bài viết sau sẽ chỉ dẫn cách in decal trong cho những ai muốn quan tâm tìm hiểu loại decal thần thánh này nhé. 

Các tính năng của decal trong

Cũng như các loại decal khác thì decal trong suốt cũng được tráng sẵn một lớp keo ở phía dưới có độ bám dính rất tốt, trước khi sử dụng chỉ cần bóc lớp đế đi và dán là được. Ngay cả khi lột ra thì bề mặt sản phẩm cũng không bị ảnh hưởng bởi keo còn dính hay sót lại. Bạn không cần sử dụng bất kỳ loại phụ gia nào trong quá trình dán hay lột decal trong. 

Những mẫu tem nhãn decal trong đẹp nhất

Những mẫu tem nhãn decal trong đẹp nhất

Điểm khác biệt lớn nhất của decal trong so với các loại decal khác là nó giống như một lớp màng nilon trong suốt, có tính xuyên thấu. Hình ảnh sản phẩm bên trong đều được hiển thị rõ qua lớp decal. Sử dụng decal trong, bạn hoàn toàn thoải mái sáng tạo, thể hiện những họa tiết hình ảnh yêu thích của mình. 

In decal trong được ứng dụng rộng rãi đối với các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh bởi hình thức bóng đẹp không chỉ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.  

Decal trong dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng hay văn phòng làm việc,...

In dán logo công ty, doanh nghiệp dán trên máy ATM bằng chất liệu decal trong

In decal trong dán lên bình đựng nước, nón bảo hiểm, nhãn mỹ phẩm … 

Với mỗi ứng dụng khác nhau có các cách in decal trong khác nhau, nếu sử dụng tem nhãn decal trong có thể in trên máy in kỹ thuật số với số lượng nhỏ, in để dán kính, trang trí gian hàng với kích thước bản in lớn … cần in với các máy in khổ lớn v.v… 

Cách in decal trong như thế nào

Thực tế decal trong chính là loại decal nhựa trong suốt. Sau khi các hình ảnh, họa tiết được in trên chất liệu này thường sẽ được cán lớp màng băng dính ngoài bề mặt để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng chất liệu trong suốt này bạn có thể dán lên trên nhiều kiểu bề mặt khác nhau; mặt phẳng, mặt cong hay bo góc đều được. 

In tem nhãn decal trong chất lượng uy tín

In tem nhãn decal trong bằng các công nghệ in hiện đại

Sử dụng mực in decal trong:  

Nhãn decal trong cũng được bế theo hình dạng, quy cách, màu sắc. Mực in trên decal trong Có thể sử dụng Mực dầu Pigment UV, màu mực tươi theo ý muốn. 

Yêu cầu khi in decal trong:

Khi in decal trong suốt, yêu cầu người in sẽ phải sử dụng thêm một lớp phủ nền trắng. Mục đích giúp làm cho các chữ cần làm nổi sẽ rõ ràng; dễ nhìn hơn những thông tin khác. Lớp keo băng dính cán bên trong nhằm để bảo vệ mặt chữ; cũng như làm tăng độ bền màu cho sản phẩm.

In decal trong bằng các hình thức nào

Có hai hình thức In decal trong là in decal trong bằng công nghệ in offset và in decal trong kỹ thuật số. 

Cách in decal trong bằng phương pháp in offset

Công nghệ in offset hiện đại cho chúng ta những thành phẩm in decal trong đẹp nhất với chi phí rẻ nhất. Cách in decal trong bằng phương pháp in offset có lợi thế lớn là đáp ứng được mọi hình dạng kích thước khác nhau với các màu sắc đa dạng, phong phú. Yêu cầu đặt ra của phương pháp in này là chỉ áp dụng với những đơn hàn in decal trong số lượng lớn vì khổ máy offset rất lớn, không thể chạy các đơn hàng kích thước nhỏ gây tốn nguyên liệu và hao mòn máy vô ích. Bạn có thể thực hiện in decal trong bằng công nghệ này khi ghép chung với các đơn hàng khác và phải mất một khoảng thời gian chờ đợi lâu mới nhận đc sản phẩm hoàn thành.

Mẫu nhãn decal trong suốt chất lượng cao

Mẫu nhãn decal trong suốt chất lượng cao

Cách in decal trong bằng phương pháp kỹ thuật số

Cách in decal trong bằng máy in phun kỹ thuật số có những bước cải tiến hơn so với công nghệ in offset bởi cơ chế hoạt động dễ dàng, khổ máy có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các đơn hàng Decal trong kích thước nhỏ, in test, in thử mẫu số lượng ít.

Các loại máy in kỹ thuật số có tốc độ in rất nhanh và hoàn toàn tự động hiệu chỉnh màu sắc chứ không điều chỉnh thủ công như in offset nên thích hợp cho các nhu cầu cần in decal trong lấy ngay lấy gấp.

Nếu bạn có mong muốn in decal trong hoặc cần tư vấn thêm về phương pháp in decal trong như thế nào để đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí nhất, hãy kết nối sớm với chúng tôi nhé. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận