Bí Quyết Giúp Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Ra Trăm Đơn Mỗi Ngày

bi-quyet-giup-kinh-doanh-do-an-vat-ra-tram-don-moi-ngay

Lần đầu tập tành mở quán gà nướng, bỏng ngô, trà sữa… bạn lúng túng không biết làm thế nào để khách hàng biết đến mình nhiều hơn? Quán ăn vặt của bạn đã hoạt động được một thời gian nhưng không có nhiều khách? Bạn đã thử nhiều chiêu trò PR online, giảm giá, khuyến mãi nhưng tình hình vẫn không khả quan… dù đồ ăn vặt của bạn đảm bảo ngon, sạch, khỏe? Vậy bạn đã thử in ấn tem nhãn, túi giấy và hộp đựng đồ ăn thật bắt mắt chưa?

1. In ấn tem nhãn, túi giấy – chiêu PR 0 đồng cho các quán ăn vặt

Khi kinh doanh quán ăn vặt như bỏng ngô, gà chiên,… thì bạn sẽ có 2 nhóm khách hàng chính: một là khách hàng ăn tại chỗ và hai là nhóm khách hàng mang đồ ăn đi (take away). Như vậy, khi phục vụ nhóm khách hàng thứ hai thì đồ ăn của bạn sẽ được di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau, lọt vào ánh mắt của nhiều người đi đường. Lợi dụng điểm này, bạn có thể in ấn bao bì, túi giấy, hộp đựng đồ ăn vặt để PR miễn phí cho quán ăn vặt của mình.

Mẫu bao bì đựng đồ ăn vặt

Hình ảnh mẫu bao bì đựng đồ ăn vặt

Hình ảnh món ăn in ấn trên bao bì của bạn càng tiếp xúc với nhiều người đi đường thì bạn sẽ được nhiều người biết đến.Trên quãng đường cầm túi đồ ăn vặt mang đi, vô tình tên quán của bạn được in ấn trên bao bì, hộp, túi giấy khắc sâu vào tâm trí người mua hàng. Trong trường hợp nếu khách hàng này mới mua lần đầu thì khả năng họ quay lại mua hàng sẽ cao hơn.

Tem decal dán đồ ăn vặt giá rẻ

Tham khảo các mẫu tem dán đồ ăn vặt giá rẻ

Với những người mua đồ ăn vặt mang về cho người khác thì chắc chắn, người trực tiếp thưởng thức món ăn sẽ biết đến bạn khi nhìn tên quán được in ấn cẩn thận trên chiếc túi giấy. Như vậy, bằng biện pháp in ấn túi giấy, hộp đựng đồ ăn vặt mang hình ảnh sản phẩm của mình, bạn đã có thể mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp thành phố mà không tốn chi phí marketing.

2. Bí kíp in ấn tem nhãn, túi giấy, hộp đựng đồ ăn vặt sắc nét, giá rẻ

Mẫu nhãn mác dán đồ ăn vặt đẹp

Mẫu tem decal logo cho cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt

- Thiết kế tem nhãn đồ ăn vặt

Thiết kế tem nhãn đồ ăn vặt: Đây được xem là ấn phẩm đầu tiên mà các quán ăn vặt cần đầu tư. Thiết kế tem nhãn không cần quá cầu kì mà chỉ cần 3 nhân tố cơ bản: logo, tên quán và hotline đặt hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu các loại tem nhãn này thật ấn tượng và thu hút khách hàng mục tiêu bằng những hình ảnh vui nhộn hoặc những câu quote thật ấn tượng.

- In ấn tem nhãn:

Các kỹ thuật viên in ấn trên 10 năm kinh nghiệm của Nhà in An Anh cho biết, nếu bạn in ấn tem nhãn đồ ăn vặt dán lên các sản phẩm túi giấy hoặc hộp nhựa, hộp giấy đựng đồ ăn vặt thì bạn nên chọn tem decal giấy. Loại tem nhãn này bắt mực tốt, màu sắc bắt mắt, sang trọng và thể hiện tốt tinh thần của quán. Ngược lại, nếu bạn muốn in ấn tem nhãn gắn lên các ly nhựa đựng trà sữa, nước uống lạnh… thì nên chọn in tem decal nhựa vì loại tem này sẽ giữ cho hình ảnh tem luôn lành lặn, không bị thấm nước do đá lạnh ngưng tụ trên mặt ngoài của thành cốc.

In ấn sticker dán đồ ăn vặt

Những mẫu sticker dán đồ ăn vặt bắt mắt

Sau khi chọn được loại tem nhãn decal phù hợp, bạn sẽ lựa chọn kỹ thuật in ấn. Hiện tại các nhà in đều có khá nhiều công nghệ in ấn để bạn lựa chọn như: in lụa, in offset, in nhanh kỹ thuật số… Trong đó, phương pháp in nhanh kỹ thuật số thế hệ mới sẽ cho bạn hình ảnh chiếc tem nhãn decal sắc nét, sống động và giảm tối đa chi phí in ấn.
In ấn túi giấy hoặc hộp đựng đồ ăn vặt.

+ Thiết kế túi giấy hoặc hộp giấy đựng đồ ăn vặt:

Diện tích của túi giấy hoặc hộp giấy đựng đồ ăn vặt rộng hơn nên sẽ có nhiều đất để quán ăn của bạn có nhiều “đất diễn hơn”. Bạn có thể sử dụng logo, tên thương hiệu, slogan, hình ảnh những món ăn đặc sắc nhất… để làm đẹp cho thiết kế túi giấy của mình.

+ In ấn túi giấy hoặc hộp giấy đựng đồ ăn vặt:

Loại giấy đựng đồ ăn vặt tốt nhất là kraft vì giá khá rẻ, lành tính và phân hủy nhanh khi thải ra môi trường. Với những quán ăn vặt muốn chiếc túi/hộp giấy của mình trông sinh động, bắt mắt với màu sắc tươi sáng, lung linh thì có thể chuyển sang giấy duplex với mặt ngoài túi trông mềm mại, bắt mực tốt, giúp màu sắc lên chuẩn xác. 

Mẫu túi giấy đựng đồ ăn vặt

Hình ảnh mẫu túi xách giấy đựng đồ ăn vặt thông dụng

Và tương tự như in ấn decal, bạn cũng nên yêu cầu nhà in sử dụng phương pháp in nhanh kỹ thuật số để có được hình ảnh in ấn sống động nhất và tiết kiệm chi phí tối ưu. Nếu bạn mở rộng quy mô quán ăn vặt lên hệ thống các chi nhánh và muốn in ấn túi giấy đựng đồ ăn vặt số lượng vài chục ngàn bản tới hàng triệu bản thì có thể nghiên cứu chọn in offset để tiết kiệm chi phí.

In hộp giấy đựng đồ ăn vật giá rẻ

In Ấn Anpic nhận in hộp giấy đựng đồ ăn vặt lấy nhanh giá rẻ

Nếu quý khách hàng chưa biết in ấn tem mác, túi giấy, hộp đựng đồ ăn vặt ở đâu chất lượng cao, giá rẻ nhất Hà Nội thì có thể liên hệ 0934 510 662 - 0963 223 884 để được tư vấn. Với trên 10 năm hoạt động, đã từng hợp tác in ấn cho hàng ngàn quán ăn trên địa bàn Hà Nội, Nhà In Ấn Anpic xứng đáng là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình in mẫu miễn phí, có hợp đồng cam kết rõ ràng và in ấn giao hàng nhanh chóng cấp tốc trong vòng 24 giờ, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận