33 Ý Tưởng Hộp Giấy Đựng Đồ Trang Sức Làm Nổi Bật Sản Phẩm

33-y-tuong-hop-giay-dung-do-trang-suc-lam-noi-bat-san-pham

Hộp giấy đựng đồ trang sức là thành phần chính trong thiết kế tổng thể của sản phẩm trang sức của bạn. Từ kim cương đến vàng bạc hay các loại đá quý khác, khi sản phẩm của bạn tinh xảo và được trang trí công phu như đồ trang sức, thì hộp giấy của bạn phải được tạo ra để hấp dẫn cũng như bảo vệ được nó. Hộp giấy không chỉ phải đảm bảo với người tiêu dùng về chất lượng và giá trị của những gì bên trong nó mà còn phải bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Nó cũng phải thường xuyên cung cấp các mẹo, hướng dẫn về cách bảo vệ, sử dụng sản phẩm, thậm chí cả gợi ý về kiểu dáng, với những gợi ý này được in trên các lớp bên ngoài hoặc miếng lót. Hãy xem một số thiết kế bao bì đựng đồ trang sức tuyệt vời mà chúng tôi đã thu thập dưới đây.

Coong ty In An Anh - Nhận in các loại hộp giấy đựng trang sức

Công ty In An Anh - Nhận in các loại hộp giấy đựng trang sức

Những điều cần cân nhắc khi bạn thiết kế hộp giấy đựng đồ trang sức

Khi bạn thiết kế hộp giấy đựng đồ trang sức, hãy nghĩ đến các yếu tố sau:

• Trang sức được bán ở đâu? ngoài các kệ hàng hay thông qua thương mại điện tử? đồ trang sức sẽ được vận chuyển cần được đóng gói bảo vệ nhiều hơn so với đồ trang sức được cất ngoài kệ. Điều này có thể có nghĩa là một hộp lớn hơn để chứa lớp màng bọc bong bóng, nhiều lớp bao bì bên trong hơn hoặc đơn giản là một hộp chắc chắn hơn.

• Đó là loại trang sức nào? bông tai có thể được đóng gói trên giấy, trong khi vòng tay thường được đóng gói trong hộp. Chọn bao bì không chỉ giới thiệu đồ trang sức của bạn một cách hấp dẫn mà còn đảm bảo an toàn hơn, một chiếc vòng cổ mỏng manh sẽ bị rối nếu chỉ đơn giản là bỏ vào hộp và hoa tai có thể bị mất trong túi lớn hoặc túi nhựa chẳng hạn.

• Ngân sách của bạn cho việc đóng gói là bao nhiêu? ngân sách cao hơn không chỉ có nghĩa là nhiều tùy chọn hơn, mà còn có nghĩa là các tùy chọn chất lượng cao hơn.

• Bạn cần bao nhiêu hộp giấy? nói cách khác, bạn cần những thứ đơn giản hay nhiều lớp giấy cho mỗi chiếc hộp?

Những điều cần cân nhắc khi bạn thiết kế hộp giấy đựng đồ trang sức

Những điều cần cân nhắc khi bạn thiết kế hộp giấy đựng đồ trang sức

Câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định loại bao bì nào là lý tưởng cho sản phẩm của bạn, chẳng hạn như hộp so với túi giấy. Khi bạn đã nắm được các khía cạnh thực tế của thiết kế bao bì trang sức, hãy nghĩ về cách bạn có thể truyền đạt tính cách thương hiệu của mình thông qua thiết kế bao bì. Hãy tự hỏi bản thân những điều sau:

• Thương hiệu của bạn là gì? Làm thế nào để thiết kế hộp giấy của bạn có thể truyền đạt tính cách thương hiệu này?

• Thẩm mỹ mong muốn của bạn là gì? bạn thích hộp giấy làm cho trang sức trở thành trọng tâm chính hay bao bì mang tính trang trí cao, đó là một đặc điểm của riêng nó?

Hộp giấy đựng trang sức tối giản

Minimalist là một thuật ngữ rộng có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Một nhà thiết kế bao bì có thể hiểu theo nghĩa đen của nó và tạo ra thứ gì đó có cảm giác như nó gần như không có ở đó, chỉ đơn giản là tồn tại để giữ một đôi bông tai hoặc đựng một chiếc vòng tay khi nó di chuyển từ kệ hàng đến nhà của người mua.

Hộp giấy đựng trang sức tối giản

Hộp giấy đựng trang sức tối giản

Loại hộp giấy tối giản này là một lựa chọn phổ biến cho hoa tai, đặc biệt là hoa tai nhỏ. Khi bạn xem các ví dụ về bao bì bông tai, rất nhiều thiết kế bạn sẽ bắt gặp là những chiếc túi đựng thẻ đeo cơ bản.

Có nhiều cách khác để làm bao bì tối giản. Một là chọn một bao bì đồng màu với một đề cập nhỏ về tên thương hiệu của bạn. Nếu bạn đang thiết kế đơn giản như thế này, thì kết cấu bao bì của bạn là cực kỳ quan trọng để làm đúng. Nó tạo thêm sự kịch tính, hấp dẫn và thu hút sự chú ý vào logo thiết kế của bạn.

bao bì đơn sắc có in nổi tên thương hiệu của bạn thay vì được in bằng màu tương phản.

Bao bì đơn sắc có in nổi tên thương hiệu của bạn thay vì được in bằng màu tương phản.

Các thiết kế tối giản có xu hướng sử dụng một hoặc hai màu và nếu có hình ảnh thì đó là màu nhỏ và tinh tế. Thông thường, biểu trưng của thương hiệu là phần hình ảnh duy nhất trên bao bì. Một cách để làm cho bao bì tối giản của bạn hấp dẫn trực quan hơn là ghép nó với các thiết kế đặc sắc hơn. Hãy xem cách chiếc hộp đựng đồ trang sức yêu tinh rất tối giản này mở ra như thế nào để lộ giấy đóng gói có hoa văn chặt chẽ.

Hộp giấy đựng đồ trang sức sang trọng

Hộp giấy đựng đồ trang sức sang trọng không tốn kém chi phí và có thể đẹp như chính đồ trang sức đó. Loại bao bì này có thể có giao diện và cảm giác tối giản, nhưng đó không phải là một loại yêu cầu.

Hộp giấy đựng đồ trang sức sang trọng không tốn kém chi phí và có thể đẹp như chính đồ trang sức đó

Hộp giấy đựng đồ trang sức sang trọng không tốn kém chi phí và có thể đẹp như chính đồ trang sức đó

Điều cần thiết để làm cho một thiết kế trở nên sang trọng là sự kết hợp của một số lựa chọn thiết kế mà người tiêu dùng liên kết với hàng hóa cao cấp, như:

• Bảng màu trung tính, thường sử dụng màu trắng hoặc đen làm chủ đạo

• Chất liệu kim loại

• Phông chữ sang trọng

• Phông chữ và hình dạng góc cạnh

Kết cấu đi một chặng đường dài trong việc truyền đạt cảm giác sang trọng, đặc biệt là trong hộp giấy. Hãy nghĩ về sự khác biệt giữa túi mua sắm từ một cửa hàng tập trung vào giá trị (thường là nhựa mỏng hoặc nếu là giấy, túi giấy màu nâu john cơ bản, có thể gấp lại) và túi từ cửa hàng cao cấp hơn. Trong nhiều trường hợp, các nhà bán lẻ sang trọng đầu tư vào những chiếc túi mua sắm dày hơn, bền hơn, nhằm truyền đạt cảm giác về chất lượng thông qua mọi điểm tiếp xúc với người mua.

Kết cấu đi một chặng đường dài trong việc truyền đạt cảm giác sang trọng, đặc biệt là trong hộp giấy

Kết cấu đi một chặng đường dài trong việc truyền đạt cảm giác sang trọng, đặc biệt là trong hộp giấy

Bất cứ điều gì bổ sung về bao bì cũng thông báo rằng bạn đã suy nghĩ nhiều hơn vào việc thiết kế bao bì của mình, từ đó truyền đạt chất lượng. Đối với bao bì trang sức, điều này có nghĩa là một chiếc hộp mở ra bên ngoài hoặc mở ra bằng cách kéo một dải ruy băng, chứ không phải là một chiếc hộp đơn giản có nắp. Bạn thấy loại cơ chế này trong hộp bên dưới, được ghép nối với thiết kế bên ngoài bắt chước một con dấu bằng sáp.

Hộp giấy đựng đồ trang sức có thể tái sử dụng và bền vững

Bao bì đồ trang sức có thể tái sử dụng không chỉ là một cách để bền vững hơn mà còn là một cách để làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ. Và có rất nhiều cách để làm như hộp kim loại, túi dây rút, hộp trang trí, v.v.

Nhiều thương hiệu trang sức tập trung vào sinh thái tạo ra các sản phẩm của họ từ vật liệu tái chế, như bìa cứng hoặc nhựa tái chế. Những người khác chọn các tùy chọn đóng gói được tái sử dụng và có nhiều loại, như lựa chọn của monbouquette để vận chuyển sản phẩm của họ trong các hộp amazon đã qua sử dụng.

Có rất nhiều cách để sáng tạo với hộp giấy đựng trang sức thân thiện với môi trường, chẳng hạn như những chiếc hộp đựng bông tai bằng giấy hạt sau đây:

Hộp giấy đựng đồ trang sức có thể tái sử dụng và bền vững

Nếu thương hiệu của bạn tập trung vào tính bền vững, việc chọn bao bì tái chế  hoặc tái sử dụng là một cách tuyệt vời để cắt giảm chất thải và thể hiện cam kết của bạn đối với các phương thức kinh doanh thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, nó còn trở thành một đặc điểm thiết kế theo đúng nghĩa của nó. Hãy xem lớp hoàn thiện tuyệt đẹp trên hộp giấy màu xanh bạc hà dưới đây. Kết cấu không hoàn hảo, độc đáo tuyệt đẹp của nó làm tăng thêm nét cá nhân.

Hộp giấy đựng đồ trang sức neopunk

Bất kể phong cách sản phẩm của bạn là gì, các thiết kế bao bì trang sức của bạn cần phải phản ánh điều đó. Vì vậy, nếu bạn thích gai và đầu lâu hơn dây chuyền và đinh tán trang nhã, đây là những họa tiết tuyệt vời để in trên hộp trang sức hoặc phụ kiện bao bì của bạn.

Hộp giấy đựng đồ trang sức neopunk

Hộp giấy đựng đồ trang sức neopunk

Các cách phối màu đơn sắc kịch tính thường phổ biến với thể loại này, thể hiện chiều sâu của thương hiệu đối với khách hàng. Chủ nghĩa tượng trưng phản ánh hai mặt sáng và tối, kết nối cảm xúc với khách hàng mục tiêu.

Hộp giấy đựng trang sức trang sức Y2k

Một kiểu khác của hộp giấy đựng trang sức là tìm thấy chính nó trong thẩm mỹ y2k, bắt nguồn từ năm 2000. Một ví dụ điển hình của tiếp thị hoài cổ tuyệt vời, thể loại này thu hút khán giả nhìn qua những chiếc kính màu hồng vào buổi sáng của thiên niên kỷ này thông qua những sắc thái tinh tế trong thiết kế.

Hộp giấy đựng trang sức trang sức Y2k

Hộp giấy đựng trang sức trang sức Y2k

Những năm này chứng kiến ​​mọi người trên khắp thế giới có được những thành viên mới đặc biệt trong gia đình, điện thoại di động và Internet. Xã hội bị mê hoặc bởi các công nghệ của tương lai với sự ngây thơ hơn ngày nay. Tính thẩm mỹ của y2k được lấp lánh với các chủ đề không gian mạng, truyền cảm hứng cho các chuyển sắc giữa các thiên hà và bảng màu trắng sáng mà chúng ta ngày nay đang thấy ngày càng nhiều.

Hộp giấy đựng đồ trang sức mang tính biểu tượng nhất

Nhìn vào các thương hiệu mang tính biểu tượng trong ngành trang sức, hãy xem xét tiffany’s và các hộp màu xanh lam mang tính biểu tượng của họ. Thương hiệu trở nên nổi tiếng sau khi phát hành bữa ăn sáng trong phim tại tiffany’s, sau đó củng cố diện mạo bao bì mang tính biểu tượng của họ bằng cách đánh dấu màu đặc trưng của họ, màu xanh tiffany, vào năm 1998.

Hộp giấy đựng đồ trang sức mang tính biểu tượng nhất

Hộp giấy đựng đồ trang sức mang tính biểu tượng nhất

Có rất nhiều cách để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và trở thành một biểu tượng. Một là dựa vào tiếp thị người ảnh hưởng và làm việc với những người sáng tạo có nhiều ảnh hưởng để giới thiệu bao bì của bạn trên nền tảng của họ. Một cách tuyệt vời để làm điều này là thông qua các video mở hộp, bằng cách mở gói bao bì cẩn thận, từng mảnh, từng phần tạo ra sự mong đợi và theo dõi video cho đến khi sản phẩm cuối cùng được tiết lộ.

Có rất nhiều cách để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và trở thành một biểu tượng

Có rất nhiều cách để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và trở thành một biểu tượng

Để tận dụng tối đa video mở hộp, hãy đặt biểu trưng của bạn ở vị trí nổi bật trên bao bì của bạn. Và nếu bạn có thể đặt logo trên nhiều lớp, chẳng hạn như hộp bên ngoài cũng như giấy gói đồ trang sức bên trong, thì càng tốt.

Hộp giấy đựng đồ trang sức mới lạ

Bao bì đồ trang sức cũng có thể là niềm vui. Nếu thương hiệu của bạn vui tươi, bất cần, ồn ào hoặc năng động dành cho trẻ em, hãy thể hiện tính cách thương hiệu đó với bao bì trang sức vui nhộn. Có rất nhiều cách khác nhau để tạo niềm vui với bao bì của bạn, chẳng hạn như màu sắc đậm, ký tự hấp dẫn, hình dạng và hoa văn kỳ quái và các loại bao bì bất ngờ.

Hộp giấy đựng đồ trang sức mới lạ

Hộp giấy đựng đồ trang sức mới lạ

Một cách thú vị khác để đóng gói đồ trang sức của bạn là tạo ra một cách mở hộp mới lạ hoặc trong trường hợp với thiết kế dưới đây, bạn hãy mở hộp ra và trải nghiệm.

Một cách thú vị khác để đóng gói đồ trang sức của bạn là tạo ra một cách mở hộp mới lạ

Với thiết kế này, bản thân sản phẩm là một cây nến có vòng được nhúng trong sáp, chỉ có thể tiếp cận bằng cách đốt nến. Thiết kế là một hộp hình trụ đầy màu sắc, khác hẳn với hầu hết các bao bì đồ trang sức mà người mua từng thấy trước đây và thu hút người đọc bằng cách cho họ biết chính xác những gì họ sẽ tìm thấy bên trong: một chiếc nhẫn bạc chính hãng trị giá từ $ 30 đến $ 1,000.

Với thiết kế này, bản thân sản phẩm là một cây nến có vòng được nhúng trong sáp, chỉ có thể tiếp cận bằng cách đốt nến

Với thiết kế này, bản thân sản phẩm là một cây nến có vòng được nhúng trong sáp, chỉ có thể tiếp cận bằng cách đốt nến

Chỉ riêng bản sao đó đã nói lên phần nào trong bộ não của người mua rằng họ không thể cưỡng lại sự thôi thúc phải lao vào để giành lấy nó, có thể nói như vậy, và nó đảm bảo rằng họ sẽ vẫn nghĩ về cách họ có được chiếc nhẫn của mình thậm chí nhiều năm sau khi khiến nó ra khỏi sáp nóng chảy của nến.

Tạo thiết kế hộp giấy đựng trang sức hoàn hảo cho thương hiệu của bạn

Đồ trang sức của bạn là duy nhất, vì vậy hãy gói nó trong một thứ gì đó thể hiện sự độc đáo đó. Cho dù đó là một chiếc hộp đựng nhẫn có kết cấu siêu sang hay một gói vải đầy màu sắc mà người mua sẽ giữ trong nhiều năm, thì bao bì phù hợp cho sản phẩm của bạn không chỉ là giữ nó an toàn trên các kệ hàng mà nó còn đóng vai trò như một tài sản thương hiệu quan trọng mà người mua không thể chờ đợi để mở ra.

Tạo thiết kế hộp giấy đựng trang sức hoàn hảo cho thương hiệu của bạn

Tạo thiết kế hộp giấy đựng trang sức hoàn hảo cho thương hiệu của bạn

Muốn có bao bì đẹp mắt để làm nổi bật thương hiệu của bạn?

Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra thứ gì đó tuyệt đẹp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận