Top 10 mẫu chứng chỉ - chứng nhận ấn tượng nhất không nên bỏ qua

top-10-mau-chung-chi-chung-nhan-an-tuong-nhat-khong-nen-bo-qua

Giấy chứng chỉ - chứng nhận thực sự là một “minh chứng sống” ghi nhận những thành tích, cố gắng và nỗ lực của cá nhân tập thể trong một thời gian dài. Vậy làm thế nào để thiết kế in ấn giấy chứng chỉ chứng nhận đẹp, sang trọng và ấn tượng để thể hiện sự trân trọng tới người nhận? Top 10 mẫu chứng chỉ chứng nhận dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

1. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận cho doanh nhân – màu sắc nổi bật, khổ đứng

Chứng chỉ chứng nhận khổ đứng đóng khung đầy trang trọng thực sự là một lời khen tặng mang lại niềm tự hào tuyệt đối cho các doanh nhân. Bề ngang của mẫu in này vừa tầm để người nhận ôm trọn vào lòng, để nâng niu và hạnh phúc vì sự nỗ lực của mình cuối cùng cũng được ghi nhận. Đây cũng là mẫu in chứng chỉ chứng nhận được các ngành hàng cao cấp như: bất động sản, ngân hàng thường xuyên sử dụng để khen thưởng cho những cá nhân xuất sắc.
 


 

Mẫu in chứng chỉ chứng nhận cho doanh nhân


2. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận nghệ thuật – nhẹ nhàng và đẳng cấp

Với thiết kế phá cách cùng những nét chữ mềm mại, tao nhã, mẫu in chứng chỉ giải thưởng này đã chuyển tải trọn vẹn sự phóng khoáng không biên giới của các bộ môn nghệ thuật. Từ hoa văn nhẹ nhàng điểm xuyết, tới nét chữ bay bổng, lúc trầm tư, lúc giản dị đã đủ thể hiện từng cung bậc cảm xúc mà người nghệ sĩ muốn chuyển tải.  
 


 

Mẫu in chứng chỉ chứng nhận giải thưởng nghệ thuật


3. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận lãnh đạo giỏi 
 


 

Mẫu in chứng nhận lãnh đạo giỏi


Nếu như những nhân viên bình thường phải nỗ lực 1 lần thì những lãnh đạo, leader phải cố gắng gấp đôi, thậm chí là gấp ba, gấp bốn để cùng bạn lèo lái con thuyền công ty. Họ có tầm nhìn rộng, có kiến thức chuyên môn… Chính vì thế, khi tuyên dương khen thưởng một người leader, bạn cũng cần có mẫu in chứng chỉ chứng nhận riêng biệt, đặc sắc và ấn tượng hơn, thể hiện sự chân thành và biết ơn tới tâm sức mà họ đã bỏ ra vì công ty.

4. Mẫu in chứng nhận hành nghề

Mẫu chứng chỉ chứng nhận này có giá trị như một “tấm vé thông hành” để người nhận có thể sử dụng để thực hiện công việc chuyên môn của mình. Loại chứng chỉ hành nghề này có giá trị về mặt pháp lý, vì vậy bạn nên thiết kế và in ấn với những ký hiệu đặc biệt riêng để tránh làm giả, làm nhái…
 

Mẫu in chứng chỉ chứng nhận giải thưởng cho sự uy tín


5. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận giải thưởng hoàn thành khóa học đơn giản, ý nghĩa

Với các học viên, chẳng có gì đáng giá hơn tấm chứng chỉ công nhận sự cố gắng của mình sau một thời gian dài rèn luyện vất cả. Đó chính là thành quả của sự cố gắng, bền bỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ. Người ta thường nói “Không có thành công nào trải đầy hoa hồng”, nhưng thành quả của sự thành công thì thực sự rất ngọt ngào, như màu hồng của chiếc chứng chỉ này.
 


 

Mẫu in chứng chỉ chứng nhận giải thưởng hoàn thành khóa học


6. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận nhà kinh doanh mạng xuất sắc ấn tượng

Bản đồ thế giới được in chìm trên chiếc bằng thể hiện sự vươn mình mạnh mẽ ra thế giới. Đây là một cách công nhận thông minh ngầm khẳng định tài năng và sự cố gắng của người nhận 
 


 

Mẫu in chứng chỉ chứng nhận nhà kinh doanh mạng xuất sắc


7. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận hoàn thành bằng cấp – Nền in chìm nổi bật, tinh tế

Nền in những đường cong chìm không làm mờ đi nét chữ mà còn làm nổi bật cho tổng thể của tờ chứng chỉ. Loại chứng chỉ này có bố cục rất ngắn gọn, vào thẳng những vấn đề chính yếu của cá nhân.
 


 

Mẫu in chứng chỉ chứng nhận dạng bằng cấp


8. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận thành tích thiết kế độc đáo

Thành tích nổi bật trong một năm đến lúc đã có phần thưởng xứng đáng. Tên của người được khen tặng in đậm với size chữ to nhất. Điều đặc biệt hơn là mẫu in chứng chỉ này còn có những lời khen, động viên rất ý nghĩa “We are the best of the world,..” để khơi gợi động lực và tinh thần học hỏi, cầu tiến của người nhận. 
 


 

Mẫu in chứng chỉ chứng nhận thành tích


9. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận phong cách cổ điển

Đây là mẫu in chứng chỉ được thiết kế theo phong cách cổ xưa của châu Âu. Điểm nhấn của mẫu chứng chỉ này là font chữ khá uyển chuyển, mềm mại, nét chữ thanh mảnh khơi gợi nhiều cảm xúc.
 


 

Mẫu in chứng chỉ chứng nhận giải thưởng


10. Mẫu in chứng chỉ chứng nhận người tham gia chương trình tình nguyện

Điều quan trọng nhất khi thực hiện in ấn chứng chỉ chứng nhận tham gia các chương trình tình nguyện này đó là phải thể hiện được sự tương thân tương ái, sự nhiệt tình, nhiệt huyết của người tham gia. Chính vì vậy, các tông màu xanh lá, đỏ luôn được ưu tiên để làm bật tấm lòng của người làm tình nguyện.
 


Mẫu in chứng chỉ chứng nhận tham gia tình nguyện


Mong rằng một số gợi ý của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời để thiết kế và in ấn giấy chứng chỉ, chứng nhận cho tổ chức, công ty của mình. Còn nếu bạn vẫn đang băn khoăn về dịch vụ in chứng chỉ chứng nhận Hà Nội, bạn có thể gọi qua hotline: 0963.223.884 - 0934.510.662 để đội ngũ kỹ thuật viên in ấn Anpic hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Bình luận (2)
trang-pham
trang pham
30 July 2019
cho em xin mẫu bằng khen bản word được ko ak
trang-pham
trang pham
30 July 2019
cho em xin mẫu bằng khen bản word được ko ak
Viết bình luận