Những Mẫu Tờ Rơi Đẹp Nhất Về Những Khách Sạn Nổi Tiếng

nhung-mau-to-roi-dep-nhat-ve-nhung-khach-san-noi-tieng

Bạn có biết rằng việc sử dụng mẫu tờ rơi khách sạn có ý nghĩa rất lớn trong việc đưa thương hiệu khách sạn đến gần hơn với đông đảo khách hàng hiện nay hay không?

Bạn đã bao giờ cầm trên tay những mẫu tờ rơi khách sạn bắt mắt và độc đáo? Và liệu có một mẫu tờ rơi khách sạn đẹp nào đủ sức khiến bạn muốn nhấc điện thoại lên và đặt phòng hay không? Tưởng như không đơn giản nhưng những mẫu tờ rơi khách sạn lại có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định lựa chọn ở khách hàng. Vậy những mẫu tờ rơi hot nhất, độc đáo nhất hiện nay được thể hiện ra sao bạn có biết?

flyer for hotel

Những mẫu tờ rơi đẹp nhất về những khách sạn nổi tiếng bạn có biết?

 

Ý nghĩa của việc dùng tờ rơi để quảng bá hình ảnh khách sạn

Việc dùng tờ rơi để quảng bá thương hiệu hay một loại hình dịch vụ nào đó là không hề mới trong xã hội hiện nay. Dù đã xuất hiện nhiều năm nhưng hình thức quảng cáo này vẫn luôn đem lại hiệu quả cao, chi phí rẻ. Đó là lý do vì sao ngành dịch vụ khách sạn, một lĩnh vực rất cần đến sự chú ý của mọi người, luôn sử dụng các mẫu tờ rơi quảng cáo khách sạn của mình. Vậy hình thức quảng bá này đem lại những ý nghĩa to lớn nào bạn có biết?
 

mâu tờ rơi khách sạn sáng tạo

Mâu tờ rơi khách sạn sáng tạo giúp truyền tải thông điệp tới khách hàng

 

mẫu tờ rơi khách sạn

Ý nghĩa của việc dùng tờ rơi khách sạn để quảng bá hình ảnh 

Thu hút sự chú ý của các đối tượng khách hàng

Để quảng bá hình ảnh khách sạn, bạn có thể thấy các phương tiện truyền thông đại chúng luôn được tận dụng một cách tối đa. Từ các bảng chiếu điện tử, quảng cáo tivi, chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội, … Tuy nhiên không có một hình thức nào khiến khách hàng đọc và ghi nhớ như mẫu tờ rơi quảng cáo khách sạn.
 

 

mẫu tờ rơi khách sạn cao cấp

Mẫu tờ rơi khách sạn cao cấp giúp khẳng định thương hiệu

mẫu tờ rơi quảng cáo khách sạn

Những mẫu tờ rơi có thể thu hút sự chú ý từ đông đảo mọi người bằng những hình ảnh và nội dung chất lượng

Vớg ai dừng xe lại chỉ để xem quảng cáo về khách sạn của bạn. Hoặc trừ phi nội dung quảng cáo phải thật xuất sắc và độc đáo thì khách hàng mới chú ý và nhận biết đến thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên nếu dùng hình thức in các mẫu tờ rơi khách sạn đẹp, bạn có thể đưa chúng trực tiếp đến tay khách hàng. Trong nhiều trường hợp, người nhận sẽ vứt những mẫu tờ rơi đó. Nhưng trước khi vứt, họ đều sẽ đọc lướt qua. Và nếu bạn tạo dựng một content không quá xuất sắc những quảng cáo trên phương diện điện tử, người người lũ lượt đi qua rất đông và gần như không những dễ ghi nhớ và có điểm nổi bật, hẳn các khách hàng có thể ghi nhớ ngay tên khách sạn của bạn.

Tiết kiệm một khoản phí lớn

Quảng cáo khách sạn bằng tờ rơi đồng nghĩa với việc bạn phải tiến hành in một số lượng lớn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chi phí quảng cáo này đắt đỏ. Nếu thực hiện một phép so sánh nhỏ, bạn sẽ thấy dùng mẫu tờ rơi quảng cáo khách sạn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn chạy quảng cáo trên màn hình LED hay Tivi đấy.
 

mẫu tờ rơi khách sạn 3 sao

Mẫu tờ rơi khách sạn Room Palace

mẫu tờ rơi khách sạn 5 sao

Quảng cáo bằng mẫu tờ rơi khách sạn rẻ hơn nhiều so với các hình thức thông qua phương tiện truyền thông đại chúng

Đặc biệt, nếu tìm đến xưởng in uy tín, bạn sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi. Bạn in số lượng càng lớn thì đơn giá cho mỗi mẫu tờ rơi quảng cáo khách sạn lại càng rẻ. Đó là lý do vì sao hình thức quảng bá này lại có sức hút rất lớn đối với không chỉ riêng lĩnh vực khách sạn mà còn ở nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ khác.

Một mẫu tờ rơi khách sạn cao cấp cần đáp ứng được những yêu cầu gì?

Với mỗi lĩnh vực khác nhau thì cách thiết kế mẫu tờ rơi cũng có những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên giữa các mẫu tờ rơi khách sạn vẫn tuân theo những điểm chung nhất định để tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Vậy những yêu cầu đó là gì bạn có biết?
 

mẫu tờ rơi khách sạn bắt mắt

Mẫu tờ rơi khách sạn bắt mắt giúp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng

mẫu tờ rơi khách sạn đẹp

Một mẫu tờ rơi khách sạn cao cấp cần đáp ứng được những yêu cầu gì để đủ sức lôi kéo sự quan tâm từ các khách hàng?

Cấu trúc hình ảnh và nội dung

Vì diện tích của một tờ rơi mẫu là vào khổ A3, đôi khi là khổ A4 nên khá bị bó hẹp trong việc sáng tạo content và hình ảnh. Chính vì vậy, trước khi in, bạn cần có một cấu trúc giữa các phần thật khoa học và hợp lý. Giữa hình ảnh và nội dung không chỉ cần có sự tương xứng mà còn phải gắn kết chặt chẽ và bổ trợ, làm rõ ý cho nhau.
 

 

mẫu tờ rơi khách sạn sáng tạo

Mẫu tờ rơi khách sạn sáng tạo - phương thức nâng cao hiệu quả

mẫu tờ rơi quảng cáo cho khách sạn

Cấu trúc hình ảnh và nội dung đảm bảo sự khoa học, logic sẽ giúp khách hàng ghi nhớ những thông tin cần thiết nhanh hơn

Màu sắc tương đồng

Thông thường, tùy thuộc vào phong cách khách sạn mà bạn có thể lựa chọn được nền màu cho tờ rơi. Sự tương đồng về màu sắc của tờ rơi với không gian khách sạn sẽ giúp bạn thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp có thể là hiện đại, độc đáo hay cổ điển, mơ mộng của các khách sạn rõ hơn đấy.
 

mẫu tờ rơi dành cho khách sạn

Mẫu tờ rơi dành cho khách sạn nổi tiếng thu hút mọi ánh nhìn

mẫu tờ rơi khách sạn sang trọngCó sự nhất quán giữa màu sắc trên tờ rơi và tinh thần, phong cách khách sạn muốn thể hiện

In tờ rơi nhanh lấy gấp

Dịch vụ in nhanh tờ tơi cho khách sạn

In tờ rơi nhanh

Anpic Chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ lấy ngay trong ngày

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận