In decal trong giá rẻ có khó không? Cần lưu ý điều gì?

in-decal-trong-gia-re-co-kho-khong-can-luu-y-dieu-gi

Trong thế giới tem nhãn decal thì tem nhãn in bởi chất liệu decal trong luôn được ví là loại decal “vip” bởi chất lượng bền, có độ xuyên thấu cao do trong suốt, và đặc tính chống chịu tốt với điều kiện ẩm ướt. Cũng vì thế mà giá thành loại decal này luôn cao hơn các loại decal thông thường khác. Câu hỏi được đặt ra là In decal trong giá rẻ có khó không?. Câu trả lời là :Không. Bạn đừng bỏ lỡ những bí quyết mà In Ấn Anpic chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí khi in decal trong làm tem nhãn, nhãn mác ... cho doanh nghiệp của mình nhé.

Muốn in decal trong giá rẻ hãy nhớ chọn phương pháp in decal trong thích hợp

Không chỉ làm tem dán sản phẩm mà in decal trong suốt còn được ứng dụng trong việc dán xe, dán các sản phẩm gia dụng khác như bình đựng nước, mũ bảo hiểm hay dán trên các sản phẩm nước uống chai lọ làm bằng thủy tinh hay nhựa trong, dán logo.

Khi in decal trong suốt phải thêm một lớp keo cán bên trong để có thể bảo vệ được mặt chữ và làm tăng độ bền màu cho sản phẩm in đó. Bởi những tính chất đặc trưng riêng của mình nên muốn in decal trong suốt giá rẻ đạt hiệu quả cao nhất cần phải có loại máy in chuyên dụng và kỹ thuật in ấn chế bản chính xác. Có hai phương pháp in decal trong là in offset và in kỹ thuật số.  

In decal trong bằng phương pháp kỹ thuật số

In decal trong bằng phương pháp kỹ thuật số

- Nếu bạn muốn in decal trong giá rẻ nhất hãy chọn hình thức in offset

Đây là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. In Offset tuyệt vời đến mức cho ra thành phẩm đẹp nhất với chi phí rẻ nhất. Kỹ thuật in này có thể in với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, đặc biệt đáp ứng được các kích thước cực lớn, với màu sắc đa dạng và các thành phẩm luôn đảm bảo về màu sắc, hình ảnh có độ sắc nét cao. Tuy nhiên hình thức in offset này chỉ áp dụng với những đơn hàng in decal trong số lượng lớn vì khổ máy offset rất lớn, không thể chạy các đơn hàng kích thước nhỏ vì sẽ bị tốn nguyên vật liệu vô ích. 

Nếu bạn muốn in decal trong offset số lượng nhỏ lẻ tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn cần phải đợi ghép với các đơn hàng khác để in, thời gian chờ đợi khá lâu. Vì thế để giá in decal trong tiết kiệm nhất bạn nên có kế hoạch in ấn thật sớm cho dự định của mình.

- Hình thức in decal trong lấy gấp giá rẻ bằng máy in kỹ thuật số

In decal trong kỹ thuật số là công nghệ in ấn được cải tiến hơn so với công nghệ in offset. Các loại máy in kỹ thuật số decal trong có tốc độ in rất nhanh và hoàn toàn tự động hiệu chỉnh màu sắc chứ không điều chỉnh thủ công như in offset nên thích hợp cho các nhu cầu cần in decal trong lấy nhanh giá rẻ. Giá thành in kỹ thuật số cao hơn so với in offset. Tuy nhiên để giải quyết các nhu cầu in decal trong lấy nhanh lấy gấp với số lượng nhỏ lẻ thì với mức chi phí trên là hoàn toàn hợp lý. 

Thiết kế kiểu dáng đơn giản giúp tiết kiệm chi phí khi in decal trong giá rẻ

Kiểu dáng họa tiết decal trong càng cầu kỳ phức tạp thì thời gian in và gia công hoàn thiện thành phẩm càng lâu hơn do vậy giá thành sẽ cao hơn. Bởi vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn nên có những thiết kế kiểu dáng hay họa tiết càng đơn giản càng tốt.

Thiết kế decal trong đơn giản giúp tiết kiệm chi phí 

Thiết kế decal trong đơn giản giúp tiết kiệm chi phí

Báo giá in decal trong phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Để nhận được báo giá in decal trong chính xác nhất, bạn cần sớm cung cấp cho đơn vị in ấn các thông tin cần thiết như:

Kích thước cần in, số lượng in decal trong. Bảng giá in decal trong càng rẻ khi bạn đặt in số lượng càng lớn. 

Lựa chọn một xưởng in decal trong giá rẻ uy tín

Có lẽ, đây là yếu tố quan trọng nhất, là nơi mà niềm tin khách hàng có được thực hiện hay không. Đồng ý với bạn rằng, khi quyết định đặt in decal trong giá rẻ thì không thể đòi hỏi gì hơn ngoài mức giá. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc, tìm được cho mình một xưởng  thật uy tín nhất để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Một xưởng in decal trong giá rẻ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm đạt đến chất lượng hoàn hảo và mức giá cũng vô cùng ưu đãi

Với những bí quyết nhỏ trên đây, chúng tôi hi vọng có thể giúp các bạn thêm những kinh nghiệm tiết kiệm chi phí đặt in decal trong giá rẻ nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu đặt in decal trong hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Dịch vụ thiết kế và in ấn nhãn mác decal trong lấy ngay lấy gấp

Dịch vụ thiết kế và in ấn nhãn mác decal trong lấy ngay lấy gấp

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận