Dịch vụ in offset và gia công trên giấy uy tín nhất ở Hà Nội

dich-vu-in-offset-va-gia-cong-tren-giay-uy-tin-nhat-o-ha-noi

In offset gia công lên giấy hiện đang trở nên phổ biến. Với những ưu điểm vượt trội như chất lượng hình ảnh sắc nét, bền màu, chi phí rẻ, nó đang ngày càng được ưa chuộng. Vậy dịch vụ thiết kế in ấn này có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Những ưu điểm của dịch vụ In offset gia công lên giấy

Khi bạn có nhu cầu In offset lên mặt hàng như bao bì giấy, tem nhãn, ấn phẩm truyền thông các loại, bạn không có các loại máy móc thiết bị và vật tư cho lĩnh vực này. Khi đó, bạn tìm đến các xưởng in gia công và hợp tác với họ. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm, mẫu mã, kích thước,…còn lại mọi chuyện sẽ do xưởng in gia công đảm nhận.

Không tốn chi phí đầu tư

Để mở một xưởng In offset cần phải có sự đầu tư ban đầu về các loại chi phí: Chi phí thuê mặt bằng, chi phí cho các loại máy móc, dụng cụ in ấn ( máy tính, máy gia công), chi phí cho vật tư tiêu hao như mực in, giấy in. Nhưng nếu bạn đi thuê bên ngoài thì bạn không cần tốn những khoản tiền này.

Không cần quản lý nhân sự

Để quản lý và vận hành một xưởng in cũng cần có nhiều nhân sự để đảm trách công việc như thiết kế chế bản,  kĩ thuật viên, kế toán, kinh doanh,… Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi bạn không cần quản lý những nhân viên này bằng việc đi thuê dịch vụ In offset gia công ở ngoài.

Đơn vị cung cấp dịch vụ In offset gia công lên giấy tốt nhất Hà Thành

Hiện nay các sản phẩm In offset lên giấy xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các sản phẩm như túi giấy, tờ rơi, hộp giấy đựng thực phẩm có các hình in bằng kỹ thuật In offset. Bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng tăng cao mà số đơn vị cung cấp dịch vụ In offset ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đặc thù của ngành in này tương đối khó vì In offset lên giấy đòi hỏi kĩ thuật cao, quy trình nghiêm ngặt để tránh xảy ra sai sót.

Những đơn vị này sẽ nhận in gia công cho các công ty quảng cáo, công ty thiết kế in ấn

– sự kiện, với nhiều dịch vụ như in nhanh lấy ngay, in kĩ thuất số, in số lượng ít,… Tùy vào số lượng đơn hàng mà thời gian in sẽ từ 2 – 7 ngày. Bạn chỉ cần có file thiết kế hình ảnh, kích thước và số lượng chính xác là mọi việc sẽ được giải quyết.

In An Anh – Địa chỉ đáng tin cậy khi cần In offset gia công lên giấy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN ANH tự hào là điểm đến uy tín khi khách hàng tìm kiếm đơn vị In offset lên giấy. Với khu nhà xưởng rộng gần 700m2, đội ngũ công nhân viên 30 người có trình độ tay nghề cao, chúng tôi có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn với công suất tối đa có thể lên tới 10.000 sản phẩm/ ngày.

Xưởng in offset In An Anh là đơn vị In offset lên giấy lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi hiện đang sở hữu công nghệ in hiện đại bậc nhất. Đó là kĩ thuật in offset, in kĩ thuất số, dịch vụ in nhanh lấy ngay. Điều này làm nên sự khác biệt với các cơ sở in gia công khác  Dịch vụ In offset tại Xưởng in offset In An Anh luôn đem đến hình ảnh chân thực, sống động

Hiện nay, In An Anh nhận In offset trên nhiều sản phẩm khác nhau như: Giấy khổ lớn, , banner, in tranh ảnh trang trí, in tem nhãn sản phẩm, in bao bì đựng sản phẩm,… Tất cả đều được chúng tôi cam kết với chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét, bền màu và giá thành hợp lí.

Nhờ những yếu tố trên mà Xưởng in offset In An Anh luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khi cần dịch vụ In offset gia công.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận