Giải đáp thắc mắc: In nhanh kĩ thuật số có bền không?

giai-dap-thac-mac-in-nhanh-ki-thuat-so-co-ben-khong

Công nghệ in ấn đang phát triển với nhiều công nghệ khác nhau, trong đó được ưa chuộng nhất là in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica. In nhanh kĩ thuật số có bền không đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm đến dịch vụ in ấn. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Bạn biết in nhanh kĩ thuật số trên máy konica là gì chưa?

In nhanh kĩ thuật số, hay in lấy ngay, in test màu trên máy konica chính là một trong những phương pháp in ấn tiên tiến nhất hiện nay. In nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica sử dụng công nghệ in ấn khá đặc biệt và hiện đại, chỉ cần cắm USB và một click chuột là bạn đã có ngay bản in đẹp, tạo ra hình ảnh đẹp cho các sản phẩm như poste, in profile, in thẻ giảm giá, in decal

Tại sao dịch vụ in nhanh, in lấy ngay được nhiều người tin dùng

Công nghệ in nhanh trên máy in Konica cho ra sản phẩm cực nhanh và tiện lợi. Từ lúc đặt in đến lúc lấy hàng chỉ sau 3 đến 5 phút.  Và trong quá trình in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica mực sẽ được in liên tục tại một thời điểm và được điều khiển bởi một hệ thống cảm biến chính xác về nhiệt độ. Nhờ đó hình ảnh được in ra trung thực bền màu hơn so với các công nghệ in khác.

Những ưu và nhược điểm của phương pháp in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica

Để có thể biết được in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica có bền không thì chúng ta cần phải tìm hiểu qua những ưu và nhược điểm của nó thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.

Ưu điểm của in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica

Quy trình in khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật nên có thể dễ dàng in được hình ảnh lên những sản phẩm như IN NHANH VOUCHER, IN NHANH THIỆP CƯỚI, IN NHANH FOLDER. Ngoài ra do sử dụng nhiệt để in nên hình ảnh được tạo ra khá sắc nét và có thể bám chắc trên hầu hết các vật liệu.

Hình ảnh được in ra sắc nét

Độ bền của những hình ảnh này là khá cao và nó không bị ảnh hưởng khi sử dụng các hóa chất để làm sạch. Công nghệ in nhanh konica có thể in được nhiều màu sắc khác nhau với chi phí đầu tư khá thấp giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc đầu tư vào in ấn.

Nhược điểm của công nghệ in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica

Chỉ phù hợp với việc in số lượng sản phẩm ít. Nếu như muốn in với số lượng lớn thì cần phải đầu tư nhiều hơn và tiêu tốn khá nhiều nhân lực.

Không nên sử dụng in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica cho những đơn đặt hàng số lượng lớn.

Qua những ưu nhược điểm đã nói ở bên trên thì có thể khẳng định rằng in nhanh lấy ngay trên máy Konica rất bền và nó có thể áp dụng đối với nhiều sản phẩm khác nhau.

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp in nhanh kĩ thuật số konica

Mực dùng để in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica là loại mực chuyên dụng nên cần phải sử dụng các loại máy in chuyên dụng thì mới có thể cho ra được những hình ảnh đẹp nhất. Một máy in khi đã tiếp xúc với loại mực in thì không thể nào chuyển đổi được các loại mực khác nên cần sử dụng một máy cố định để in nhanh kĩ thuật số

Để quá trình in ấn diễn ra thông suốt và thuận lợi hơn thì trong quá trình in cần kiểm tra thường xuyên cho máy. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải đảm bảo rằng tất cả những sản phẩm mà bạn định in đều được in trên tất cả loại giấy mà máy Konica có thể chạy được thì mới có thể in nhanh kĩ thuật số, in số lượng ít trên máy konica được.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề in nhanh Hà Nội có bền không? Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được phương pháp in tốt nhất cho mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hãy liên hệ ngay với In An Anh để được giải đáp nhé!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận