In Bao Lì Xì Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp - Tham Khảo Mẫu Đẹp

in-bao-li-xi-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-tham-khao-mau-dep

Lì xì là cách để chúng ta trao nhau lời chúc dịp đầu xuân năm mới. Tại các doanh nghiệp, phong tục lì xì cho nhân viên đã trở thành một truyền thống với mong cầu một năm mới làm ăn phát đạt. Chính vì vậy, dịch vụ in ấn bao lì xì doanh nghiệp ngày càng phát triển. Doanh nghiệp muốn có bao lì xì phù hợp với phong cách của mình có thể sử dụng các dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu đó. Trong bài viết này, In An Anh sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại bao lì xì doanh nghiệp phù hợp cho dịp Tết.

Ý nghĩa của bao lì xì doanh nghiệp dịp Tết

Thông thường vào dịp tết thì bên cạnh quà tặng, các doanh nghiệp cũng sẽ gửi lì xì đầu năm cho nhân viên, đối tác hay các khách hàng xông đất. Sở dĩ có tục lệ này là vì bao lì xì doanh nghiệp dịp tết có ý nghĩa quan trọng trên nhiều phương diện. Nó vừa giúp doanh nghiệp thể hiện tấm lòng, sự cảm ơn đối với nhân viên, các khách hàng đối tác. Vừa giúp họ quảng bá hình ảnh của mình thông qua các thiết kế trên bao lì xì

Chất liệu in bao lì xì công ty

Khi in bao lì xì doanh nghiệp thì chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại giấy khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu cũng như chi phí của bạn. Một số chất liệu chúng ta có thể sử dụng như:

  • Giấy Couche: Đây là chất liệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì tính chất cao cấp của nó. Với ưu điểm láng mịn, lên màu sắc nét, không bị lem mờ và có độ cứng vừa phải, giá thành rẻ so với nhiều loại giấy khác thì giấy Couche chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

  • Giấy Kraft: Giấy Kraft thuộc dòng giấy tái chế, thân thiện với môi trường cho nên doanh nghiệp cũng có thể sử dụng để in bao bì xì như một nét riêng của mình. Ưu điểm chính của loại giấy này là không lem mực (tuy nhiên không phù hợp với việc in họa tiết quá sặc sỡ), dễ phân hủy, giá thanh rẻ cho nên chúng ta cũng có thể lựa chọn in ấn bao lì xì.

  • GIấy Bristol: Có tính chất như giấy Couche nhưng cứng hơn, là chất liệu phù hợp để in bao lì xì doanh nghiệp.

Chất liệu in bao lì xì công ty

Chất liệu in bao lì xì công ty

Kích thước bao lì xì chuẩn hiện nay

Doanh nghiệp chú ý khi đặt hàng in bao lì xì cần phải tham khảo các kích thước để có được sản phẩm chất lượng nhất. Một số kích thước chúng ta có thể tham khảo như: 7.5x16.2.5 cm, 8.5x16.5x3cm, 8x18x3cm. Trong đó thông số lần lượt là chiều rộng, chiều dài và nắp của bao lì xì.

Trên đây là kích thước bao lì xì dọc, ngoài ra chúng ta có thể chọn bao lì xì ngang hay bao lì xì vuông để tạo sự mới lại cho từng thiết kế lì xì của doanh nghiệp mình.

Yếu tố cần có khi bao lì xì doanh nghiệp

Khi thiết kế bao lì xì doanh nghiệp thì chúng ta cần lưu ý một số yếu tố không thể thiếu trên mỗi sản phẩm như:

  • Bao lì xì của doanh nghiệp nên có các thông tin đại diện cho doanh nghiệp như hình ảnh, logo, slogan…

  • Có các lời chúc tết ghi trên bao lì xì, những lời cầu chúc may mắn về năm mới an khang thịnh vượng

  • Sử dụng màu sắc tươi sáng, các màu phù hợp như vàng – đỏ - xanh… Hoặc sử dụng mix màu với logo của thương hiệu để tăng hiệu quả quảng cáo

Yếu tố cần có khi bao lì xì doanh nghiệp

Yếu tố cần có khi bao lì xì doanh nghiệp

Lưu ý cần nhớ khi in bao lì xì doanh nghiệp

Khi in ấn bao lì xì doanh nghiệp thì chúng ta cần phải cẩn thận, check kỹ các thông tin để tránh nhầm lẫn hoặc xảy ra sai sót khi in ấn:

  • Nên chọn các kích thước bao lì xì theo quy chuẩn chung, tránh chọn loại quá to hoặc quá nhỏ sẽ hạn chế công năng và ứng dụng

  • Mỗi năm doanh nghiệp có thể thay đổi thiết kế bao lì xì vừa tạo độ mới mẻ vừa khiến cho nhiều khách hàng, đối tác cảm thấy thích thú hơn

  • Nên chọn các chất liệu có chất lượng tốt để thể hiện được sự tôn trọng của doanh nghiệp đến với khách hàng đối tác cũng như sự tri ân đến với nhân viên nhận lì xì

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bao bì đẹp mắt và ấn tượng. Các doanh nghiệp có thể sử dụng các bao lì xì đó để làm gợi ý thiết kế cho mẫu bao bì công ty mình. Dưới đây là một số hình ảnh mà In An Anh đã cập nhật mời các bạn tham khảo:

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (1)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (2)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (3)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (4)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (5)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (6)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (7)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (8)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết (9)

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết

Các mẫu bao lì xì công ty sang trọng, đẹp mắt ngày Tết

In ấn bao lì xì doanh nghiệp tại In An Anh

In An Anh hiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các mẫu bao lì xì doanh nghiệp chất lượng cao phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Đến với In An Anh chúng tôi sẽ gửi đến bạn các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về giá thành các mẫu bao bì lì xì trên thị trường. Qua đó các bạn có thể chọn được cho mình mẫu sản phẩm ưng ý và chất lượng khỏi bàn.

Một số cách thức để liên hệ dịch vụ in bao bì lì xì giá rẻ của In An Anh là thông qua website hoặc gọi trực tiếp về hotline của chúng tôi. In An Anh luôn có các nhân viên trực chat hỗ trợ 24/7 để mang lại cho các bạn sự phục vụ tốt nhất.

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận