Top 99 Mẫu Brochure Quảng Cáo Khách Sạn Hạng Sang

top-99-mau-brochure-quang-cao-khach-san-hang-sang

Những mẫu brochure quảng cáo khách sạn luôn có vai trò rất lớn trong việc quảng cáo với khách hàng. Vậy những mẫu brochure này cần những thông tin gì bạn có biết?

Việc in ấn brochure ngày một phát triển mạnh trước nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ lớn từ các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, brochure được xem như một cuốn sổ tay nhỏ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản cần thiết nhất. Vậy bạn có biết brochure khách sạn tiêu chuẩn cần phải thể hiện được những nội dung nào hay không? 

bộ mẫu brochure dành cho khách sạn

Brochure sách khạn - phương thức quảng cáo hiệu quả

 

mẫu brochure dành cho khách sạn 3 sao

Những mẫu brochure quảng cáo khách sạn hạng sang luôn là hình thức được nhiều khách sạn áp dụng hiện nay

Sử dụng brochure quảng cáo khách sạn có nên hay không? 

Nếu dừng chân tại một khách sạn nào đó, bạn có thể thấy những mẫu brochure được trưng bày rất nhiều ở quầy tiếp tân, phòng chờ hay dọc các sảnh lớn. Khách đến đặt phòng có thể dừng lại đọc hay thậm chí là cầm những mẫu in brochure theo bên mình để đọc kỹ hơn vào những thời gian rảnh. 
 

mẫu brochure khách sạn 5 sao

Mẫu thiết kế brochure khách sạn dễ dàng truyền tải thông tin đến khách hàng

 

mẫu brochure khách sạn chuyên nghiệp

Mẫu brochure khách sạn độc đáo gây ấn tượng 

 

mẫu thiết kế brochure khách sạn đẹp

Liệu có nên sử dụng các mẫu brochure khách sạn để làm phương tiện quảng cáo hay không?

Việc sử dụng brochure không chỉ giúp khách hàng hiểu được tường tận các dịch vụ, sản phẩm đang hiện có tại khách sạn, đồng thời cũng giúp họ có được những trải nghiệm thư giãn và dễ dàng hơn khi nghỉ ngơi tại đây.

những mẫu brochure khách sạn cao cấp

Mẫu thiết kế brochure A4 gấp 3 giới thiệu về khách sạn 

 

top mẫu brochure khách sạn hạng sang

Những mẫu brochure đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng tìm hiểu một cách tổng quát về hệ thống phòng ở cũng như các loại hình dịch vụ tại khách sạn

Mặt khác, có một số khách hàng sau khi rời đi thường giữ lại brochure như một cách để lưu lại thông tin. Và những tờ brochure này có thể được họ đem tới cho người thân, bạn bè hay những người có nhu cầu tìm một khách sạn dừng chân. Như vậy hiển nhiên, khách sạn của bạn đã được quảng bá một cách hiệu quả.
 

top mẫu brochure khách sạn hot nhất năm

Mẫu brochure sang trọng nâng cao thương hiệu khách sạn

 

mẫu brochure đẹp nhất dành cho khách sạn

Những tờ brochure dành cho khách sạn còn là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời đem lại hiệu quả cao nhưng tiết kiệm chi phí đáng kể

Một mẫu brochure dành cho khách sạn hoàn hảo cần thể hiện được những thông tin gì? 

Brochure là một hình thức quảng cáo sâu hơn tờ rơi nhưng lại chưa chi tiết bằng catalogue. Những tờ mẫu brochure khách sạn này thường cung cấp cho khách hàng một lượng thông tin đủ để giúp họ có những đánh giá khách quan khi lựa chọn. Vậy một mẫu brochure quảng cáo khách sạn hoàn hảo cần có những nội dung gì bạn có biết?
 

những mẫu brochure dành cho khách sạn

Mẫu thiết kế chi tiết brochure khách sạn The Grand Hotel

 

mẫu thiết kế brochure khách sạn bắt mắt

Một mẫu brochure khách sạn hoàn hảo cần thể hiện được những thông tin gì để thu hút được sự chú ý từ khách hàng hiện nay?

Các tiện ích dịch vụ

Với các khách sạn hạng sang, nơi họ có không chỉ là phòng nghỉ mà còn bao gồm một chuỗi các dịch vụ khác như nhà hàng, spa, khu thể thao, bể bơi, … Chính vì thế, bên cạnh mô tả các loại phòng nghỉ, một mẫu brochure dành cho khách sạn cần nhấn mạnh được những tiện ích dịch vụ hiện có để thu hút thêm sự chú ý từ các khách hàng.
 

mẫu brochure quảng cáo khách sạn

Mẫu brochure khách sạn sáng tạo khẳng định sự chuyên nghiệp

 

mẫu brochure khách sạn sáng tạo

Trong các mẫu brochure khách sạn luôn thể hiện được rất rõ những tiện ích dịch vụ mà khách hàng có thể sử dụng

mẫu brochure khách sạn cao cấp

Mẫu brochure ấn tượng cho những khách sạn cao cấp

 

mẫu brochure khách sạn

Các tiện ích được minh hoạ sinh động bằng những hình ảnh vô cùng rõ nét và bắt mắt, kích thích khả năng đặt phòng từ khách hàng

Bên cạnh việc mô tả, bạn cũng cần khéo léo lồng ghép được những lời mời gọi tự nhiên để khiến khách hàng tin rằng đây là một loại hình dịch vụ tốt nhất mà họ nhất định phải trải nghiệm.

Giá cả

Bảng giá dịch vụ khách sạn không cần phải thể hiện quá chi tiết trên các mẫu brochure quảng cáo khách sạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đưa ra mức giá cơ bản để khách hàng có thể dựa vào điều kiện kinh tế của mình mà quyết định có lựa chọn ở đây hay không. Bên cạnh đó, những ưu đãi giảm giá vào các sự kiện, dịp lễ cũng nên được đặc biệt nhấn mạnh để kích thích nhu cầu từ các khách hàng.

 

brochure hotel

Mẫu brochure khách sạn với bố cục chi tiết hình ảnh rõ ràng giúp người đọc dễ dàng  nắm bắt thông tin

 

mẫu brochure dành cho khách sạn

Giá cả luôn cần được thể hiện trong các mẫu brochure để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế của mình

mẫu brochure ngành kinh doanh khách sạn

Với những hình ảnh lớn sẽ đi kèm với một đoạn văn giới thiệu bên cạnh giúp truyền tải thông điệp

 

brochure for hotel

Luôn làm nổi bật những ưu đãi về giá trong các sự kiện hoặc dịp lễ tăng khả năng đặt phòng từ khách hàng cao hơn

Thông tin phòng ốc

Tại các khách sạn cao cấp có rất nhiều loại hình phòng ốc khác nhau từ phòng đơn, phòng đôi, phòng tổng thống, … Với mỗi loại phòng đều có những dịch vụ đi kèm cũng như vị trí khác nhau. Vì thế, trong các mẫu brochure dành cho khách sạn, bạn có thể review qua đặc điểm, mức giá cũng như cảm giác, không gian đem lại từ các loại phòng. Với mỗi một review, bạn nên gắn kèm theo hình ảnh để khách hàng có thể dễ dàng tưởng tượng theo.
 

mẫu brochure nhà nghỉ

Thông tin phòng ốc cần phải được nêu rõ để giúp khách hàng dễ dàng hình dung được không gian phòng trước khi đặt để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối

In brochure nhanh lấy ngay tại an anh

Dịch vụ in brochure nhanh lấy ngay lấy gấp

In brochure nhanh tai an anh

Anpic chuyên cung cấp dịch vụ in nhanh, giá cả hợp lí

Để cạnh tranh với những khách sạn cao cấp khác, một mẫu brochure độc đáo là rất cần thiết. Vậy nên để sở hữu ngay những mẫu brochure khách sạn ấn tượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận