Tiêu chí chọn địa chỉ thiết kế in ấn Card Visit uy tín tại Hà Nội

tieu-chi-chon-dia-chi-thiet-ke-in-an-card-visit-uy-tin-tai-ha-noi

Để có được tấm Card Visit chỉn chu, bố cục hài hòa, sang trọng, hình ảnh sắc nét, đường cắt tinh xảo… thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân thì bạn cần phải tìm được địa chỉ thiết kế in ấn name card chất lượng cao. Vậy giữa hằng hà sa số các địa chỉ in ấn tại Hà Nội như hiện nay, làm thế nào để nhận diện được đơn vụ cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Card Visit uy tín, xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”? 

1. Đánh giá bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị thiết kế - in ấn 

Bao giờ cũng thế, cách tốt nhất để đánh giá một đơn vị cung ứng dịch vụ in ấn Card Visit Hà Nội chuyên nghiệp hay nửa mùa, chất lượng hay không thì hãy nhìn vào những gì mà họ đang thể hiện trên bộ nhận diện thương hiệu của mình. Bởi Card Visit cũng là một bộ phận quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Một địa chỉ thiết kế và in ấn Card Visit có góc nhìn tốt về marketing sẽ luôn chỉn chu về mặt hình thức, tôn trọng những giá trị cốt lõi mà họ đang xây dựng. Điều này thể hiện qua hình ảnh trên website, sự đồng nhất về thiết kế, bố cục, cách trình bày

Những công ty thiết kế và in ấn chất lượng thường có sự đầu tư nhất định về “bộ mặt thương hiệu” trên Card Visit của mình

Bạn có thể dựa vào cách xây dựng và thiết kế Card Visit có sang trọng, cách tổ chức các hình ảnh, logo có đồng nhất, cách tổ chức các mục lục có khoa học… để đánh giá. Lẽ dĩ nhiên, một công ty in ấn có đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, tay nghề cao, óc thẩm mỹ tinh tường sẽ thể hiện sự giỏi giang của mình ngay trên Card Visit: đó là sự tươi mới, chuyên nghiệp, chỉn chu và có sự đầu tư kĩ lưỡng. Bằng sự quan sát của mình, bạn đã có thể khoanh vùng được các địa chỉ thiết kế và in ấn Card Visit uy tín Hà Nội rồi đó.

Tiêu chí "vàng" giúp nhận diện  địa chỉ thiết kế in ấn Card Visit uy tín tại Hà Nội

2. Tìm hiểu kinh nghiệm thực tế mà công ty thiết kế - in ấn Card Visit đã làm được

Những sản phẩm mà công ty thiết kế in ấn đã làm được là những “bằng chứng” sát thực nhất để chứng minh năng lực của họ. Thường thì những địa chỉ thiết kế - in ấn Card Visit uy tín sẽ cho bạn xem một số mẫu thiết kế (hoặc mẫu in) mà họ đã từng làm cho khách hàng. Bạn có thể quan sát các thành phẩm này, soi xét kĩ lưỡng về chất lượng giấy, hình ảnh, màu sắc, bố cục, độ sắc nét, tính sang trọng… để chấm điểm cơ sở đó có xứng đáng để bạn tin cậy hay không.

Ngược lại, những đơn vị thiết kế và in ấn Card Visit mới thành lập, thiếu kinh nghiệm hoặc làm ăn gian dối sẽ thường tìm cách dấu diếm hoặc ngó lơ câu hỏi của khách hàng khi đề cập về vấn đề này. Do đó, nếu chuẩn bị thuê đơn vị thiết kế và in ấn Card Visit, bạn cần phải tỉnh táo bỏ qua các đơn vị lập lờ, thiếu trung thực, không dám công bố những sản phẩm mình đã thực hiện.

3. Công ty in ấn đó có sẵn sàng test thử mẫu và cam kết chất lượng?

Bất cứ ai cũng hi vọng số tiền mình bỏ ra để thuê dịch vụ thiết kế và in ấn Card Visit đều có thể mang lại giá trị tốt nhất cho bản thân mình. Và những đơn vị nào sẵn sàng chịu trách nhiệm về sản phẩm dịch vụ của mình đều xứng đáng nhận được một cái “gật đầu” từ những doanh nghiệp, cá nhân.

Để đảm bảo quyền lợi của mình và thẩm định mức độ uy tín của đơn vị thiết kế và in ấn Card Visit tại Hà Nội, bạn hãy yêu cầu nhà in in test thử mẫu thiết kế của mình, kí hợp đồng cam kết in ấn số lượng name card với chất lượng y như mẫu. Đừng ngại nhân viên nhà in tỏ ra khó chịu. Bởi những đơn vị làm việc chuyên nghiệp đều luôn sẵn lòng chứng minh năng lực thực sự của mình.  

Bạn nên lựa chọn nhà in sẵn sàng in mẫu thử và kí cam kết  

Bạn nên lựa chọn nhà in sẵn sàng in mẫu thử và kí cam kết

4. Một số tiêu chí khác để nhận diện địa chỉ in ấn Card Visit chất lượng tại Hà Nội

Xem nhận xét đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ: 

Review đánh giá của khách hàng khác giống như một “tấm gương phản chiếu” năng lực thực sự của đội ngũ nhân viên thiết kế Card Visit và chất lượng in ấn. Bạn có thể tìm kiếm các nhận xét của những khách hàng trước bằng cách xem thông tin đánh giá qua mục nhận xét trên trang fanpage của nhà in, trên website hoặc thậm chí là tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để có những ý kiến chuẩn xác và đáng tin cậy nhất.

Quy trình thực hiện thiết kế Card Visit và in ấn có rõ ràng hay không: 

Các nhà in lâu năm thường có niêm yết quy trình làm việc từng bước rất rõ ràng: thời gian thực hiện, thời gian bàn giao, giao hàng bằng hình thức nào… Thậm chí họ còn quy định cụ thể như hỗ trợ chỉnh sửa các mẫu thiết kế Card Visit cho đến khi bạn thực sự hài lòng, họ sẵn sàng thay đổi bổ sung theo ý kiến của khách  hàng nếu sự thay đổi đó mang lại cho khách hàng một ấn phẩm Card Visit hoàn hảo và thể hiện cá tính khách hàng một cách chân thực nhất. Đặc biệt, các designer luôn góp ý để tạo điểm nhấn và "tút tát" thiết kế sao cho mượt mà, sang trọng mà "nịnh mắt" nhất.

Cung cấp dịch vụ  thiết kế - in ấn trọn gói

Nếu bạn là những người đã từng in ấn một ấn phẩm nào đó với số lượng lớn chắc chắn bạn sẽ biết rõ: nếu giữ nguyên màu sắc giữa file mềm thiết kế và màu sắc khi in ra sẽ có sự chênh lệch. Sự chênh lệch này ít hay nhiều phụ thuộc vào hiệu chỉnh màu sắc của thiết kế và kĩ thuật viên in ấn.

Đó là lý do mà những đơn vị cung ứng dịch vụ in ấn Card Visit chuyên nghiệp thường có đội ngũ designer có gu thẩm mỹ tinh tế kiêm luôn khâu thiết kế và chỉnh sửa màu sắc để cho ra bản in đồng nhất với file mềm, giúp cho tấm name card thành phẩm sắc nét và hoàn hảo ở mọi góc độ. Ngược lại, những địa chỉ in ấn nhỏ lẻ thường hiệu chỉnh sơ sài và làm cho hình ảnh tấm Card Visit in ra “lạc tông” so với mẫu thiết kế.

Thêm một ưu điểm nữa để bạn lựa chọn những đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế - in ấn Card Visit trọn gói là chi phí thành phẩm sẽ rẻ hơn so với việc bạn thuê riêng lẻ: thiết kế một nơi và in ấn một nơi.

Qua những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có thể tìm được cho mình một địa chỉ thiết kế và in ấn Card Visit nhanh, lấy gấp hoàn hảo, chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đã lùng sục mọi trang web mà vẫn chưa biết nên “khai sinh” tấm Card Visit của mình ở đâu chất lượng cao, giá rẻ thì có thể liên hệ với đội ngũ kĩ thuật viên của nhà in An Anh qua 0934 510 662 - 0963 223 884 để được tư vấn chi tiết nhé!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận