Những điều cần biết khi in decal nhựa dán xe nhanh, đẹp

nhung-dieu-can-biet-khi-in-decal-nhua-dan-xe-nhanh-dep

Với các đặc tính chống được thấm nước và các điều kiện mưa nắng ngoài trời. Nên dán decal nhựa là lựa chọn hiệu quả giúp chiếc xe tránh được những trầy xước trong quá trình sử dụng, hoặc để trang trí, làm đẹp mà xe vẫn giữ được màu sơn gốc. Đã bao lâu rồi bạn không trang trí lại chiếc xe của mình, hay chiếc xe đã cũ kỹ bởi màu sắc lâu năm. Vậy đã đến lúc bạn muốn trang trí hay bảo vệ người bạn đường thân yêu của mình rồi. Ngoài in decal nhựa dán xe, một số bạn muốn in bởi decal 7 màu hay decal bạc. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều cần biết khi in decal nhựa dán xe ngay sau đây. 

Tác dụng của việc in decal nhựa dán xe 

Dán decal xe là một trong những phương pháp đơn giản nhất để trang trí, làm đẹp một chiếc xe mà vẫn không phải tác động vào phần cứng. Với giới chơi xe, thì dán decal  nhựa lên xe trang trí là một điều không thể thiếu được trong việc tạo phong cách và dấu ấn riêng cho “xế yêu” của mình.

Ngoài ra, decal nhựa để dán xe có tác dụng như một lớp bảo vệ màu sơn gốc trước thời tiết hay những trầy xước do va quệt.

Dán decal nhựa trang trí xe ô tô ngoài trời

Dán decal nhựa trang trí xe ô tô ngoài trời

Có những loại decal nào để dán xe?

Có rất nhiều lựa chọn decal để dán cho xe. Giá bán dao động từ vài trăm ngàn cho đến cả triệu đồng tùy theo độ phức tạp khác nhau. Thông thường có các loại decal thường hay dán xe như: decal nhựa, decal 7 màu, decal trong suốt. Trong đó sử dụng khá phổ biến là loại decal nhựa và decal trong suốt. 

Với loại decal trong suốt đơn thuần có tác dụng bảo vệ màu sơn gốc của chiếc xe trong quá trình sử dụng. Những thợ trong nghề thường đưa ra lời khuyên nên lột và dán lại 1 năm 1 lần. Nếu bạn có những phong cách hay ý tưởng mới thì cách lựa chọn tốt nhất là sử dụng decal nhựa dán xe

Dán decal nhựa trang trí xe máy

Dán decal nhựa trang trí xe máy

Nên in decal nhựa dán xe để dán ướt hay dán khô

Bất kỳ loại decal nào thì chúng ta cũng đều có thể dán xe theo cả 2 phương án dán ướt hoặc dán khô. Tùy theo trường hợp sẽ cần đến phương án phù hợp.

- Dùng decal nhựa để dán khô: 

Đây là phương án thường được sử dụng nhất. Dán khô phù hợp với những chi tiết decal nhỏ. Cũng có lúc là dán trên bề mặt lớn, nhưng trong trường hợp không có hình họa phức tạp. Ví dụ như dán đổi màu cho xe. Lý do là vì khi dán, decal sẽ cố định luôn. Muốn sửa sai chỉ còn cách bóc ra làm lại.

- Dùng decal nhựa để dán ướt:

Dán ướt áp dụng trong trường hợp dán decal nhựa có hình họa phức tạp, bởi phương án này cho khả năng xê dịch hay chỉnh lại hình trong thời gian lớp keo chưa khô hẳn. Khi lớp keo khô, decal sẽ cố định như thông thường.

Dán tem decal nhựa hình  ngôi sao vàng trang trí xe ô tô

Dán tem decal nhựa hình ngôi sao vàng trang trí xe ô tô

Quy trình in decal nhựa dán xe như thế nào

1. Tiếp nhận liên hệ từ phía khách hàng có mong muốn in decal nhựa dán xe

Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi về các thông tin sản phẩm để nhận được báo giá in: quy cách in ấn như số lượng, kích thước in, thời gian nhận hàng, dịch vụ thiết kế (nếu quý khách chưa có file in), dịch vụ giao hàng (nếu có) từ đó nhân viên kinh doanh thực hiện báo giá đơn hàng in cho bạn

2. In test decal nhựa dán xe:

Áp dụng cho các đơn hàng lớn, đơn hàng khó in hoặc theo yêu cầu từ khách hàng. Quý khách duyệt mẫu in test trước khi đưa vào sản xuất đại trà 

3. Thực hiện in decal nhựa, gia công decal nhựa dán xe sau in

Thực hiện in Decal nhựa dán xe, Decal dán xe các loại bằng máy in phun hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản cho thành phẩm in ấn đẹp, in nhanh chóng

Tiến hành gia công cấn bế Decal nhựa dán xe trực tiếp, bế bám sát đường viền sản phẩm, cho độ thẩm mỹ cao.

4. Hoàn thành đơn hàng in ấn decal nhựa dán xe

Sau khi hoàn thành đơn hàng in ấn decal nhựa dán xe, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng kiểm tra hàng in, giao hàng tận nơi và thanh toán hợp đồng.

Trên đây là những điều cần biết khi bạn muốn in decal nhựa dán xe. Việc bạn cần làm bây giờ là hãy đến In An Anh, nơi đặt in decal nhựa dán xe nhanh chóng và đẹp với mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được phản hồi về báo giá, hỗ trợ thiết kế và tư vấn in ấn nhé. 

Cơ sở in tem nhãn decal nhựa chất lượng cao nhất

Cơ sở in tem nhãn decal nhựa chất lượng cao nhất

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận