Những cách tốt nhất để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật

nhung-cach-tot-nhat-de-lam-cho-doanh-nghiep-cua-ban-noi-bat

Tham dự các sự kiện - triển lãm thương mại, họp mặt trong ngành, hội nghị và sự kiện cộng đồng - là cách rất hiệu quả để xây dựng thương hiệu của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng mới. Điều quan trọng là lựa chọn các sự kiện phù hợp để tham dự để có được lợi tức đầu tư tốt nhất.

Trong số nhiều loại sự kiện kinh doanh khác nhau, tiếp thị triển lãm thương mại có thể mang lại lợi nhuận lớn nhất cho tiền của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 75% những người đến các triển lãm thương mại biết ai và những gì họ muốn xem. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phù hợp với sở thích của họ, những sự kiện này sẽ cung cấp đối tượng phù hợp cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện, điều này có thể đưa bạn đến với hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người mua tiềm năng.

Thách thức đối với các sự kiện tiếp thị triển lãm thương mại là chúng có xu hướng cạnh tranh. Để tối đa hóa kết quả, bạn cần tìm cách làm cho doanh nghiệp của mình nổi bật giữa đám đông.

Lập kế hoạch trước sự kiện

Những cách tốt nhất để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật


Điều gì làm cho một doanh nghiệp nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trong một cuộc triển lãm thương mại bắt đầu từ rất lâu trước ngày thực sự của sự kiện. Bắt đầu bằng cách tìm hiểu nhân khẩu học của những người tham dự sự kiện để đảm bảo họ phù hợp với nhân khẩu học của thị trường mục tiêu của bạn. Ngoài khách hàng và khách hàng tiềm năng, hãy tìm “những người có ảnh hưởng”, những người có thể giới thiệu doanh nghiệp với bạn hoặc giúp bạn liên hệ với các nhà cung cấp và các công ty khác có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp theo, hãy có mục đích kinh doanh rõ ràng khi tham gia sự kiện. Điều này có thể bao gồm một số mục tiêu hữu hình, chẳng hạn như tạo ra khách hàng tiềm năng và bán hàng , ra mắt một công nghệ mới, hoặc giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Nó cũng có thể bao gồm các mục tiêu ít hữu hình và khó đo lường hơn, chẳng hạn như xây dựng thương hiệu của bạn hoặc phát triển các mối quan hệ mới. Mọi thứ bạn làm liên quan đến sự kiện phải liên quan đến mục đích chính của bạn khi đến đó. Từ quan điểm ROI, nó giúp đặt ngân sách và bám sát nó. Có thể dễ dàng chi tiêu quá mức khi lập kế hoạch cho một sự kiện tiếp thị triển lãm thương mại.

Quan trọng nhất, hãy cho mọi người biết trước rằng công ty của bạn sẽ có mặt tại sự kiện - đó là một trong những cách đơn giản nhất để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật. Điều này có thể bao gồm:

  • Viết các bài đăng trên blog nói về giá trị của việc tham dự sự kiện
  • Đặt lời nhắc tham dự sự kiện trên trang chủ trang web của bạn
  • Đề cập đến các phiên thảo luận bạn sẽ tham dự

Đích thân mời khách hàng tiềm năng và khách hàng đến gặp bạn tại sự kiện
Những cách tuyệt vời khác để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật bao gồm sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ những gì công ty của bạn sẽ giới thiệu tại sự kiện. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang tung ra một sản phẩm mới hoặc tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm trực tiếp.

Tại sự kiện

Hình ảnh mờ của một triển lãm thương mại.  Các biểu ngữ được nhìn thấy rõ ràng phía trên các gian hàng để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng
Đặc biệt tại các sự kiện lớn, hãy đảm bảo rằng gian hàng của bạn được chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng.
Tại các triển lãm thương mại, các banner, poster nhiều màu sắc và các loại màn hình khác là một số cách hàng đầu để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật.

Các banner được đặt ở vị trí chiến lược có thể thu hút sự chú ý trước khi mọi người bước vào địa điểm. Sử dụng nhiều màu sắc và thiết kế độc đáo. Giữ nội dung ở mức tối thiểu. Làm cho văn bản lớn và dễ đọc. Nếu bạn có một gian hàng, hãy nhớ ghi số gian hàng và vị trí của bạn.

Các sự kiện kinh doanh có xu hướng có rất nhiều gian hàng, hội thảo, trưng bày và các sự kiện kết nối để người tham dự có thể tham quan. Đặt các biển báo ở những nơi khác nhau trong toàn bộ địa điểm sẽ nhắc nhở mọi người ghé qua gian hàng của bạn. Đảm bảo sử dụng đồ họa và in ấn chất lượng cao để thu hút sự chú ý.

Có một gian hàng cởi mở và hấp dẫn. Cho dù bạn thuê một gian hàng tùy chỉnh hay xây dựng một gian hàng của riêng bạn, hãy có một gian hàng thu hút về mặt hình ảnh và chào đón những người tham dự. Dành nhiều chỗ cho du khách di chuyển; đừng khiến họ cảm thấy bị mắc kẹt khi vào trong gian hàng của bạn. Để video sản phẩm chạy trên màn hình là một cách hay khác để thu hút sự chú ý. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mọi khách truy cập rời đi với ít nhất một mục swag có tên công ty hoặc biểu tượng của bạn trên đó.

Nếu sự kiện nhỏ hơn, hãy xem liệu bạn có thể đặt bàn làm nơi giao lưu với mọi người hay không. Đặt một giá vẽ lớn với tên và logo công ty của bạn bên cạnh nó để thu hút sự chú ý đến sự hiện diện của bạn tại sự kiện.

Làm thế nào để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn bằng các công cụ tiếp thị
Một lợi thế của tiếp thị triển lãm là có nhiều cách sử dụng các công cụ tiếp thị truyền thống để tạo hiệu quả tốt trước và trong sự kiện. Bao gồm các:

Poster . Chúng hoạt động tốt để thông báo các sự kiện sắp tới và thu hút sự chú ý trong thời gian đó. Tập trung vào một tin nhắn ngắn và giữ văn bản ở mức tối thiểu. Đảm bảo bao gồm tên và logo doanh nghiệp của bạn.

Banner . Khi bạn muốn tạo ra một tuyên bố táo bạo, banner là công cụ tốt nhất do kích thước, chất liệu và tính linh hoạt của chúng. Chúng có thể được gắn trên giá đỡ hoặc treo trên tường và trần nhà. Các vật liệu bền cho phép bạn sử dụng chúng nhiều lần nếu bạn giữ cho tin nhắn của mình luôn xanh tươi.

Standee. Những công cụ tiếp thị nhẹ này rất thích hợp để đặt xung quanh địa điểm để hướng mọi người đến gian hàng của bạn. Chúng có thể được gắn trên giá vẽ hoặc được sử dụng như một dấu hiệu độc lập.

Tờ rơi quảng cáo . Những tờ rơi được thực hiện tốt sẽ tạo ra những tờ rơi tuyệt vời - tại gian hàng của bạn và khi bạn đi lang thang trong sự kiện. Bao gồm một ưu đãi liên quan đến sự kiện để mọi người có lý do để ghé thăm gian hàng của bạn.

Brochure . Brochure cũng tạo ra những tờ rơi hữu ích, mặc dù tốt hơn là bạn nên phân phát chúng tại gian hàng của bạn. Nó kể câu chuyện của bạn cho những người không có thời gian dừng lại và đặt câu hỏi và khiến việc dừng chân tại gian hàng của bạn trở nên đáng giá.

Bưu thiếp . Những công cụ tiếp thị hiệu quả về chi phí này có thể được sử dụng làm phiếu giảm giá trong sự kiện và như một tấm thiệp cảm ơn để theo dõi những địa chỉ liên hệ mới sau sự kiện.


Quần áo hàng hiệu. Những chiếc áo sơ mi tùy chỉnh có in logo của bạn mang đến cho nhóm của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp. Họ cũng quảng cáo doanh nghiệp của bạn ở bất cứ đâu, kể cả tại sự kiện.

Những cách tốt nhất để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật


6 chiến lược cho một sự kiện kinh doanh thành công

Hãy ghi nhớ các chiến lược sau trong và sau sự kiện để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại:

  • Giữ tập trung. Bám sát mục tiêu của bạn cho sự kiện. Tránh làm những điều có thể làm loãng thông điệp tiếp thị của bạn.
  • Dễ nhận biết được. Có một logo thương hiệu đặc biệt và dán nó trên khắp địa điểm. Đặt nó trên mỗi mảnh swag bạn cho đi.
  • Chủ động tìm kiếm sự chú ý. Các sự kiện kinh doanh không phải là lúc để bị động. Hoạt động như một nhà báo và đại sứ cho doanh nghiệp của bạn.
  • Hãy khác biệt. Gian hàng sự kiện và vật tư trưng bày luôn theo xu hướng về mẫu mã và kiểu dáng. Đừng bắt chước người khác; tìm ra con đường của riêng bạn.
  • Lấy khách hàng làm trung tâm. Tiếp thị tốt nhất là một khách hàng hài lòng. Hãy sẵn sàng đi xa hơn và thực hiện những hành động mà đối thủ của bạn có thể không làm. Khách hàng hài lòng sẽ nói với người khác về doanh nghiệp của bạn.
  • Tạo một chiến lược tiếp theo cho sau sự kiện. Chuẩn bị sẵn kế hoạch để theo dõi những người đã ghé thăm gian hàng của bạn và bất kỳ ai mà bạn đã liên hệ tại sự kiện. Đừng cố bán hàng, ngoại trừ những người tỏ ra rất muốn mua sản phẩm của bạn. Thay vào đó, hãy gửi email cảm ơn họ đã ghé thăm gian hàng của bạn.

Khi bạn cần các thiết kế poster đẹp đầy màu sắc và các tài liệu tiếp thị khác để giúp công ty của bạn nổi bật tại sự kiện kinh doanh tiếp theo, In An Anh có thể giúp bạn . Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo, quay vòng nhanh, sản phẩm in chất lượng và đặt hàng trực tuyến dễ dàng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận