Mẹo thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả, thu hút khách hàng

meo-thiet-ke-to-roi-quang-cao-hieu-qua-thu-hut-khach-hang

Tờ rơi là một công cụ tiếp thị tuyệt vời vì nó rất linh hoạt. Nó có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ! Từ quảng cáo một sự kiện đến quảng cáo giảm giá, không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể sử dụng tờ rơi. Tiếp thị bằng tờ rơi rất dễ dàng và khá rẻ, bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra một tờ rơi hiệu quả. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý sẽ giúp quá trình này dễ dàng hơn bất kể kinh nghiệm thiết kế của bạn là gì.

Có mục tiêu rõ ràng

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế tờ rơi của mình  , bạn muốn thiết lập một mục tiêu. Bạn muốn người xem lấy gì từ tờ rơi của bạn? Bạn có không gian hạn chế trên một tờ rơi, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn sử dụng không gian đó tốt nhất có thể. Khi bạn đã thiết lập mục tiêu của mình, việc thu hẹp thông tin cần đưa vào và thông tin nào bạn có thể cắt giảm nếu sắp hết dung lượng sẽ dễ dàng hơn. Điều quan trọng là không để khán giả của bạn quá tải với thông tin không liên quan. Thiết lập mục tiêu từ trước sẽ giúp bạn tạo ra một tờ rơi quảng cáo hiệu quả.

mẹo tạo tờ rơi cho spa hiệu quả

Sử dụng một mẫu

Khi bạn thiết kế một tờ rơi, hãy nhớ rằng bạn đang thiết kế cho bản in. Đây là một điểm khác biệt quan trọng cần thực hiện vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bố cục của thiết kế mà còn ảnh hưởng đến các cài đặt bạn sử dụng. Để có một công việc in thành công, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã kết hợp chính xác các đường chảy và biên độ an toàn để đảm bảo thiết kế của bạn không bị cắt. Nếu bạn không quen với cách thiết lập các hướng dẫn này trong tệp của mình, thì việc sử dụng một  mẫu  sẽ giúp quá trình đó trơn tru hơn rất nhiều. Hãy nhớ kiểm tra xem bạn đang thiết kế trong cấu hình màu CMYK chứ không phải sRGB. sRGB là tốt cho thiết kế kỹ thuật số, nhưng khi bạn thiết kế cho in ấn, CMYK sẽ giúp bạn đạt được sản phẩm in chính xác về màu sắc nhất.

Thiết kế từ trên xuống

Giống như một trang của một cuốn sách, một tờ rơi sẽ được đọc từ trên xuống, vì vậy bạn chỉ cần ghi nhớ điều này khi đang thiết kế. Bạn muốn giữ thông tin quan trọng và có liên quan nhất ở trên cùng và chuyển xuống với thông tin ít quan trọng hơn. Điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ yếu tố hình ảnh nào. Kích thước và tỷ lệ của các yếu tố thiết kế và văn bản của bạn phải phản ánh cùng một hệ thống phân cấp, với đồ họa và hình ảnh có tác động mạnh nhất ở phần ba trên cùng của thiết kế.

Đi đầy màu

Tờ rơi đầy đủ sẽ không có viền trắng xung quanh mép, khiến nó trông bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn. Có thiết kế không viền sẽ giúp tờ rơi của bạn nổi bật so với hàng trăm tờ rơi quảng cáo khác. Nếu bạn chọn một tờ rơi đầy đủ, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đã thiết lập tệp của mình một cách chính xác. Nếu bạn không xác định rằng bạn muốn tràn toàn bộ và bạn không sử dụng đúng mẫu, bạn có thể có một lề viền trắng ⅛ ”ở tất cả các bên. In An Anh cung cấp các  mẫu  cho các bố cục tờ rơi khác nhau bao gồm cả tùy chọn tràn toàn bộ và không tràn toàn bộ. 

Sử dụng các yếu tố chất lượng cao

Các yếu tố hình ảnh chất lượng cao, chẳng hạn như hình ảnh, là yếu tố bắt buộc đối với sự thành công trong thiết kế của bạn. Bất kỳ yếu tố hình ảnh nào được đưa vào thiết kế của bạn phải phù hợp với thông điệp và dễ giải mã. Nếu ai đó phải đứng đó và đoán xem họ đang nhìn gì, rất có thể họ sẽ bỏ đi và không nghĩ lại. Thu hút khán giả của bạn bằng thiết kế chất lượng cao bằng cách đảm bảo mọi yếu tố đều tốt như cuối cùng. Bạn nên sử dụng độ phân giải 300dpi cho bất kỳ hình ảnh nào có trong thiết kế để in.

Sự tương phản là chìa khóa

Kết hợp hình ảnh có độ tương phản cao là một kỹ thuật tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức. Tờ rơi của bạn phải có sức hút mạnh mẽ để khiến người xem dừng lại và đọc nó. Kỳ lạ là, nó sẽ được đặt ở khu vực có nhiều người qua lại, chẳng hạn như quán cà phê hoặc thư viện địa phương. Điều này có nghĩa là người xem của bạn có thể đang di chuyển và sẽ không dừng lại vì bất cứ điều gì. Nếu bạn tạo ra một thiết kế đủ hấp dẫn, bạn sẽ không chỉ ngăn người xem theo dõi mà còn có khả năng thu hút nhiều người xem hơn từ xa.

Bao gồm thương hiệu

Bạn có thể có một tờ rơi quảng cáo lớn nhất mọi thời đại được treo ở quán cà phê địa phương của bạn, nhưng nếu không ai biết ai đã đăng nó, họ có thể không chú ý nhiều đến nó. Giúp người xem dễ dàng tìm ra bạn là ai, vị trí của bạn ở đâu và cách họ có thể liên hệ hoặc mua sản phẩm của bạn. Tờ rơi đóng vai trò như một công cụ tuyệt vời để tăng nhận thức về thương hiệu, miễn là bạn kết hợp thương hiệu vào thiết kế của mình.

Bao gồm lời kêu gọi hành động

Lời kêu gọi hành động của bạn là điều cho khán giả biết họ nên làm gì. Làm cho nó một cách khá đơn giản, chẳng hạn như gọi một số điện thoại hoặc truy cập trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể thiết lập mã QR để họ quét sẽ đưa họ trực tiếp đến trang web mà bạn muốn họ truy cập. Nếu bạn không chọn mã QR nhưng bạn muốn họ truy cập một trang web, thì việc sử dụng URL rút gọn sẽ giúp họ điều hướng đến đó dễ dàng hơn. URL càng dài, càng có nhiều khả năng họ mắc lỗi đánh máy hoặc thậm chí không bận tâm đến nó.

Sẵn sàng để in tờ rơi của bạn?

In An Anh cung cấp các  mẫu tờ rơi  với tất cả thông tin cần thiết để tạo một tệp sẵn sàng in. Bố cục mẫu tờ rơi bao gồm cửa gấp 8,5 ”x11”, gấp một nửa, gấp ba, gấp z và không có nếp gấp ở cả chế độ hoàn toàn và không chảy máu. Kích thước tờ rơi trải dài từ 8,5 ”x11” đến các kích thước có thể tùy chỉnh với khả năng dễ dàng nhập các kích thước tùy chỉnh khi chọn tùy chọn của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc sẵn sàng bắt đầu quá trình in, hãy gọi cho chúng tôi theo số 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận