Lời khuyên hữu ích khi thiết kế tem nhãn decal trong

loi-khuyen-huu-ich-khi-thiet-ke-tem-nhan-decal-trong

Hiện nay tem nhãn decal trong hay còn gọi là decal trong suốt đang được thị trường rất ưa chuộng để dán lên các sản phẩm như chai lọ, sữa, nước uống… Nhu cầu thiết kế tem nhãn decal trong của khách hàng ngày càng nhiều. Bài viết sau, In Ấn Anpic sẽ tư vấn đến bạn làm sao để thiết kế tem nhãn decal trong chuyên nghiệp nhất nhé. 

Ưu điểm của tem nhãn decal trong

Tem nhãn in trên decal trong hay tem trong đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống vì có độ bền cao, có tính xuyên thấu, đẹp, chịu được môi trường khắc nghiệt cả nơi nóng và nơi lạnh. Và quan trọng với chất liệu decal không có khả năng thấm nước, rất thích hợp với các khu vực khí hậu ẩm ướt như Việt Nam. Tem decal trong cũng không bị rách hỏng như tem decal giấy khi gặp nước.

Hướng dẫn thiết kế tem nhãn decal trong chuyên nghiệp 

Mẫu tem decal trong với thiết kế ấn tượng

Mẫu tem decal trong với thiết kế ấn tượng

Để sản phẩm của bạn dẫn đầu trên thị trường thì vai trò của thiết kế nhãn decal trong là rất quan trọng. Việc tạo ra những mẫu nhãn sản phẩm bởi chất liệu decal trong có sự khác biệt, độc đáo, thu hút người tiêu dùng là thành công lớn nhất của nhà thiết kế. Lời khuyên hữu ích mà chúng tôi đưa ra là bạn hãy thực hiện in ấn tem decal trong theo các chỉ dẫn và lưu ý sau: 

- Xác định vị trí và kích thước của tem nhãn mác decal trong trên sản phẩm

Tem nhãn mác decal trong phải được gắn trên sản phẩm bao bì thương phẩm ở vị trí thuận tiện cho việc quan sát nhất. Thông thường, người thiết kế tem, nhãn decal trong sẽ chủ động tìm hiểu và xác định kích thước sao cho bảo đảm đầy đủ nội dung bắt buộc và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bao gồm:

+ Vị trí của nhãn decal trong ở giữa chai và dán thành vòng tròn cân xứng trên bao bì sản phẩm.

+  Vị trí tem decal trong dán trên mặt hộp.

+ Vị trí tem nhãn deacal trong dán ở mặt trước và mặt sau của chai lọ.

+ Vị trí tem nhãn decal trong chỉ dán ở mặt trước hộp.

- Kích thước tem decal trong:

Bạn phải xác định được hình dạng tem nhãn decal trong, để tính toán sao cho kích thước hợp lý nhất. Ví dụ tem trong hình tròn có kích thước đường kính phổ biến từ 2 cm đến 7 cm. Các tem nhãn decal trong hình chữ nhật hay hình vuông kích thước theo chiều dài x chiều rộng như 2x3cm, 3x 5cm, 2x3.5cm …  Kích thước được tùy chỉnh theo yêu cầu. 

- Xây dựng nội dung cần ghi khi thiết kế tem nhãn decal trong

Tem nhãn mác decal trong cần ghi đầy đủ các nội dung quy định chứ không phải từng chi tiết, các phần của sản phẩm như: 

+ Tên sản phẩm

+ Thông điệp về sản phẩm

+ Công dụng sản phẩm

+ Thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu

+ Ngày sản xuất, hạn sử dụng, các khuyến cáo về sản phẩm.

- Thiết kế màu sắc nhãn decal trong

Doanh nghiệp chọn màu sắc thiết kế cho tem nhãn decal trong còn phụ thuộc vào sản phẩm kinh doanh là gì, đối tượng nhóm khách hàng muốn hướng tới, slogan thông điệp của sản phẩm, hay rộng hơn, đó là màu sắc của hệ thống bộ nhận diện thương hiệu. 

Màu sắc có khả năng thu hút sự chú ý và chạm đến cảm xúc, tạo ra các sắc thái và nét riêng trong thiết kế tem trong của bạn. Sau đây là một số gợi ý: 

+ Màu đỏ mang đến cho chúng ta một cảm giác “Ấm áp và giàu năng lượng”.

+ Màu cam mang đến sự sáng tạo và lạc quan.

+ Màu xanh lá lại mang đến sự trải nghiệm “Tươi mới và thiên nhiên”.

Thiết kế hình ảnh tem decal trong đơn giản thân thiện

Thiết kế hình ảnh tem decal trong đơn giản thân thiện

- Font chữ sử dụng khi thiết kế nhãn decal trong

Trong việc truyền đạt thông tin thương mại thì những văn bản có thiết kế chữ đơn giản và sáng sủa luôn là những lựa chọn tối ưu. Hãy luôn ưu tiên font chữ rõ ràng giúp tạo điều kiện cho người xem dễ dàng lướt qua được nội dung văn bản một cách nhanh chóng mà không phải gặp bất kì một trở ngại nào liên quan đến vấn đề thị giác trong thiết kế.

Thông thường, những thông tin chính sẽ được dùng các font chữ nét đậm, rõ ràng, kích thước lớn hơn so với các thông tin phụ.

- Hình ảnh minh họa thiết kế nhãn decal trong đảm bảo được sự trung thực

Hình ảnh minh họa sản phẩm là điều không thể thiếu trong việc thiết kế nhãn decal trong. Ngày nay khách hàng rất coi trọng tính chân thực của nhãn sản phẩm so với sản phẩm thực tế nên khi thiết kế tem nhãn decal trong bạn phải để ý điều này. Tốt nhất bạn nên thể hiện hình ảnh sản phẩm một cách thực tế và đẹp nhất chứ không nên phóng đại nó lên nhiều quá gây nên sự nghi ngờ và thất vọng cho khách hàng.

Thiết kế tem nhãn decal trong cần nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế tem nhãn decal trong của một hay nhiều sản phẩm cùng một nhãn hàng cần tạo nên sự liên kết giữa chúng với nhau và nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu; Điều này góp phần giúp cho khách dễ dàng ghi nhớ được sản phẩm và tăng cường thêm sự tin tưởng của họ với thương hiệu.

Nếu cần được tư vấn thêm về thiết kế tem nhãn decal trong sáng tạo, bắt mắt và chuyên nghiệp bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhãn được sự hộ trợ tốt nhất. 

In tem nhãn mác decal trong lấy ngay từ 2 - 8h tại In Ấn Anpic

In tem nhãn mác decal trong lấy ngay từ 2 - 8h tại In Ấn Anpic

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận