In tem nhãn rượu lấy ngay, GIÁ RẺ #1 Hà Nội 2024 theo yêu cầu 

Việc in tem rượu là một cách thức để đóng gói sản phẩm, giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và nâng giá trị của mỗi chai rượu. Nếu bạn đang tìm một đơn vị in nhãn rượu chất lượng thì In An Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Tem Nhãn Mác
(Đang cập nhật...)
In Theo Yêu Cầu

Việc in tem rượu là một cách thức để đóng gói sản phẩm, giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và nâng giá trị của mỗi chai rượu. Chính vì thế mà dịch vụ in ấn nhãn rượu cũng phát triển theo dòng chảy đó. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số các thông tin liên quan đến dịch vụ in tem nhãn rượu để các bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên in tem rượu?

in tem rượu

Mẫu tem rượu độc đáo

Tem nhãn là một phần quan trọng của bao bì, đối với hầu hết các ngành nghề kinh doanh hiện nay. Dưới đây là một số lý do chính khiến cho các doanh nghiệp sản xuất rượu nói riêng nên in tem nhãn rượu:  

Quảng bá thương hiệu

Các loại nhãn rượu có vai trò quan trọng trong quảng bá thương hiệu sản phẩm. Các loại thương hiệu khác nhau sẽ có tem nhãn được thiết riêng theo phong cách của thương hiệu đó. Do vậy, nó góp phần quan trọng cho việc giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp. Và với những thiết kế tem nhãn càng ấn tượng càng giúp các nhãn rượu được khách hàng ghi nhớ lâu hơn.

Cung cấp thông tin sản phẩm

Các loại tem nhãn in dán lên chai rượu cần đảm bảo các thông tin về sản phẩm theo đúng quy định. Do vậy khi nhìn vào nhãn rượu, bạn có thể biết được thành phần gốc gác của rượu, ngày sản xuất hay hạn sử dụng, đóng gói bảo quản ra sao, ai là người chịu trách nhiệm. Đối với rượu nhập khẩu thì còn có cả nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài – đây là cách để người tiêu dùng tự bảo vệ mình tốt nhất.

in tem nhãn rượu

Tem rượu là đại diện cho thương hiệu

Tuân thủ quy định

Doanh nghiệp muốn bán rượu cần có tem nhãn đúng quy định. Cho nên trong quy trình sản xuất, doanh nghiệp buộc phải in tem nhãn theo các thông tin mà pháp luật yêu cầu. Tránh cho việc cho nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, vừa ảnh hưởng đến người tiêu dùng vừa ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp.

Chống hàng giả

Các thương hiệu nổi tiếng thường sẽ bị làm nhái, cho nên cách tốt nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng với đồ nhái trôi nổi chính là các loại tem chống giả. Tùy vào điều kiện doanh nghiệp mà chúng ta có thể chọn các loại tem chống hàng giả khác nhau cho sản phẩm của mình.    

Truy xuất nguồn gốc

Trên tem nhãn có quy định cần ghi các thông tin liên quan, đây là cách để các cơ quan quản lý có thể truy xuất nguồn gốc của các chai rượu một cách nhanh chóng khi cần thiết. Nhờ việc có đầy đủ nguồn gốc trên các tem nhãn sẽ đảm bảo được chất lượng của các chai rượu và bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn 

Thu hút khách hàng

in tem nhãn rượu

In tem rượu độc đáo giúp thu hút khách hàng

Các doanh nghiệp rượu có thể dựa vào tem nhãn độc lạ mà thu hút khách hàng. Cho nên khi thiết kế hãy cố gắng tạo nên bản sắc riêng, đồng thời nên chọn các loại tem nhãn bắt mắt nhưng tinh tế để sử dụng nhé.

Phân biệt sản phẩm

Tem nhãn cũng là cách giúp cho khách hàng phân biệt sản các sản phẩm rượu với nhau. Thông qua thành phần, sản phẩm, nồng độ… giúp khách hàng nhận biết loại các rượu để lựa chọn phù hợp. 

Chất liệu thường dùng để làm tem chai rượu

Chất liệu dùng tem chai rượu là gì? Có điều gì cần lưu ý đối với các chất liệu này? Dưới đây là các phân tích đánh giá chi tiết về các loại chất liệu thường dùng cho tem nhãn rượu:

In tem rượu trên giấy

Tem giấy là chất liệu được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất. Có nhiều loại giấy có thể làm tem nhãn rượu như kraft, giấy lụa hay couche… Nhìn chung các loại tem giấy được sử dụng nhiều bởi vì chất lượng đảm bảo, có độ bền nhất định đối với tuổi thọ của một chai rượu, đồng thời in tem rượu trên giấy giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một số tiền khá lớn cho chi phí in tem nhãn này.        

in tem nhãn rượu

In tem rượu trên giấy

Tem rượu bằng nhựa

Một loại tem phổ biến và thường được các thương hiệu cao cấp sử dụng để in nhãn rượu là nhựa (vinyl, PET)   . Đây là chất liệu có nhiều ưu điểm nổi bật từ việc có độ bền cao, có khả năng chống nước tuyệt vời. Đặc biệt với các loại rượu cần phải bảo quản lạnh thì các loại tem nhựa chính là sự lựa chọn phổ biến cho doanh nghiệp. Ngoài ra các loại tem nhựa thường cho hiệu ứng hình ảnh với độ bóng cao và tăng thêm độ cao cấp cho chai rượu.

in tem rượu

Tem rượu bằng decal nhựa

Tem nhãn bằng kim loại 

Một số kim loại cũng được dùng để in tem nhãn rượu như là đồng hoặc nhôm. Đây là loại tem nhãn dùng cho các dòng rượu có tuổi đời lớn, thậm chí lên cả trăm năm. Với chất liệu kim loại thì tem nhãn rượu này có độ bền nhất, đồng thời chi phí cũng khá cao cho nên các doanh nghiệp cần phải suy xét trước khi sử dụng. Tuy nhiên đối với các dòng rượu, nhất là loại cao cấp trăm năm thì việc sử dụng tem nhãn kim loại mới thực sự xứng với đẳng cấp của chai rượu đó.

in tem rượu

Tem nhãn bằng kim loại 

Quy cách chung áp dụng khi in nhãn rượu

Chất liệu: Thường sử dụng chất liệu decal giấy cho các sản phẩm khô, nhựa cho các sản phẩm trong môi trường lạnh. Ngoài ra có thể dùng chất liệu in là kim loại

 • Hình dạng: Tem nhãn rượu có thể thiết kế theo hình vuông, tròn, chữ nhật hay oval, elip…

 • Kích thước và số lượng: phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và không bị giới hạn. Tuy nhiên bạn nên nhớ kích thước càng nhỏ chi phí càng rẻ, số lượng càng lớn chi phí càng rẻ

 • Màu sắc: không có màu sắc bị hạn chế trong in tem nhãn rượu

 • Màng: tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

 • Thời gian: Tùy vào đơn vị in ấn, thường là 3 đến 5 ngày làm việc

Quy cách khi in nhãn rượu

Kiểu dáng và kích thước in tem rượu   

Các loại tem rượu có nhiều kích thước khác nhau, chủ yếu là phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và độ lớn của sản phẩm. Dưới đây là một số loại kích thước tem nhãn rượu phổ biến mà chúng ta có thể tham khảo nhé:

 • Hình chữ nhật/hình vuông: Đây là hai kích thước phổ biến nhất cho các loại tem nhãn chai rượu hiện nay. Thông thường có nhiều doanh nghiệp chọn in tem nhãn có kích thước chiều cao từ 80 – 100 mm, chiều rượu từ 60 – 80 mm. Kích thước này có thể sai số phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp

 • Hình oval/elip: Đây là hai loại nhãn dán được sử dụng nhiều trong giai đoạn hiện nay vì tính mỹ quan mềm mại của nó. Thông thường các doanh nghiệp sẽ chọn kích thước chiều cao khoảng 90 mm và chiều rộng là 70mm. Đối với các hình oval và elip này thì còn có thể điều chỉnh thêm độ cong của hình mà doanh nghiệp ưng ý nhất.

 • Hình tam giác/đa giác: Đây là một thiết kế mới lạ, mang đến sức hút cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể chọn chiều cao từ 30 – 60mm và chiều rộng tương tự.

 • Hình cổ chai: Là loại tem nhãn dán ngay ở cổ chai, thường làm nhỏ hơn kích thước của cổ chai, không quá 40 mm chiều cao.

in tem rượu

Kiểu dáng và kích thước in tem rượu   

Nội dung cần in trên tem nhãn rượu

Các nội dung cần có in trên tem nhãn rượu bao gồm:

 • Tên sản phẩm (bắt buộc phải có)

 • Tên công ty sản xuất

 • Thông tin về thành phần

 • Công dụng của sản phẩm

 • Thông tin về đóng gói, khối lượng

 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng   

 

in tem rượu

Nội dung cần in trên tem nhãn rượu

Một số câu hỏi phổ biến khi lựa chọn in tem rượu

Để giúp cho doanh nghiệp tin tưởng các dịch vụ in tem nhãn, dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi tổng hợp xoay quanh vấn đề này mời bạn tham khảo:    

Decal giấy và decal nhựa có gì khác biệt?

Decal giấy thì tiết kiệm chi phí và lên màu tốt nhưng đọ bền không cao trong môi trường ẩm và ướt. Decal nhựa thì bền hơn, sử dụng tốt trong cả môi trường nhiệt lẫn ẩm

Tem nhãn dạng cuộn có đắt hơn dạng tờ không?       

Đánh giá giá cả của tem dạng cuộn và dạng tờ còn phụ thuộc vào số lượng in ấn. Nếu in ít thì nên chọn dạng tờ, nếu in nhiều thì nên chọn dạng cuộn là tiết kiệm nhất

Khi nào thì nên chọn in tem nhãn dạng cuộn?

Nếu bạn in với số lượng lớn và sử dụng máy dán tự động thì nên dùng nhãn dạng cuộn.

Chất dính của keo dán nhãn được bao lâu?

In An Anh cam kết chất dính của keo có độ bền lâu năm. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển và sử dụng không bị phai mờ nhanh chóng.  

in nhãn rượu

Tem rượu đa dạng hình dáng

Một số mẫu in tem nhãn rượu đẳng cấp, sang trọng

Mời bạn tham khảo các mẫu nhãn rượu cao cấp, chất lượng cao mà chúng tôi tổng hợp dưới đây:

in nhãn rượu

in tem rượu

in tem nhãn rượu

in tem nhãn rượu

in tem rượu

in tem rượu

In tem nhãn rượu sang trọng, chất lượng tại In An Anh

xưởng in tem rượu

Nếu bạn đang tìm một đơn vị in nhãn rượu chất lượng thì In An Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Tại đây bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình từ các nhân viên tư vấn lẫn bộ phận xưởng in. Các công nghệ mà In An Anh sử dụng cũng đều là công nghệ cao, tiết kiệm chi phí.

Về quy trình, tại In An Anh luôn có quy trình rõ ràng về khâu tiếp nhân thông tin, tư vấn và vận hành. Đặc biệt các đơn hàng tem nhãn của khách hàng sẽ được In An Anh tiếp nhận và giao trong thời gian từ 3 đến 5 ngày. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian của khách hàng. 

Hướng dẫn cách sử dụng tem dán chai rượu hiệu quả

Để sử dụng tem dán chai rượu, bạn nên:

 • Thiết kế trước các mẫu tem dán của mình

 • Sử dụng dịch vụ in ấn để in tem nhãn

 • Dán tem lên bề mặt chai rượu

Chú ý:

 • Trước khi dán nhãn, hãy đảm bảo làm sạch bề mặt cẩn thận.

 • Không dán nhãn lên bề mặt của chai rượu nếu có nước hoặc dầu.

 • Tránh đặt nhãn dán ở những nơi ẩm ướt hoặc gần nguồn nhiệt độ cao.

 • Hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trước khi sử dụng nhãn dán.

Hy vọng các thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ in nhãn rượu tại In An Anh. Tầm quan trọng của các  này khi kinh doanh nhé.

Hỏi & Đáp