In tem nhãn mác đẹp, lấy ngay, GIÁ RẺ tại Hà Nội theo yêu cầu    

Tem Nhãn Mác
(Đang cập nhật...)
In Theo Yêu Cầu

Hiện nay tem nhãn, nhãn mác đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại các giá trị cho sản phẩm, giúp doanh nghiệp quảng bá một cách rõ hơn. Để giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ in tem mác, In An Anh sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng về giá cả, chất lượng sản phẩm in ấn nhãn mác trong bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá dịch vụ in tem mác tốt nhất tại In An Anh

Mức giá cho các dịch vụ in tem nhãn mác thường được quy định dựa trên hình dáng, chất liệu và số lượng nhãn mác. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số báo giá chung mà các bạn có thể tham khảo. 

in tem mác

In tem mác giá tốt tại In An Anh

In nhãn mác hình elip

Theo dịch vụ in ấn nhãn mác giá rẻ thì in nhãn mác hình elip thường áp dụng với các kích thước nhỏ, chủ yếu dùng trong các loại tem vỡ bảo hành.   

1cm x 2cm

100 Tem

980đ

500 Tem

350đ

2000 Tem

180đ

2cm x 3cm

100 Tem

1.000đ

500 Tem

370đ

2000 Tem

195đ

2,5cm x 3cm

100 Tem

1.050đ

500 Tem

400đ

2000 Tem

190đ

4cm x 5cm

100 Tem

1.400đ

500 Tem

520đ

2000 Tem

340đ

In tem nhãn mác hình vuông

Hiện nay tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng thì có nhiều loại tem nhãn hình dáng khác nhau. Dưới đây là chi tiết về giá in ấn tem nhãn mác hình vuông mà các bạn có thể tham khảo nhé: 

ø 1cm

100 Tem

1.250 đ

500 Tem

420 đ

2000 Tem

220 đ

ø 4cm

100 Tem

1.600 đ

500 Tem

620 đ

2000 Tem

390 đ

ø 5cm

100 Tem

1.800 đ

500 Tem

770 đ

2000 Tem

460 đ

ø 7cm

100 Tem

2.400 đ

500 Tem

1.080 đ

2000 Tem

630 đ

In tem mác decal hình chữ nhật  

Tham khảo bảng giá in tem mác decal hình chữ nhật rẻ nhất Hà Nội tại đây:

A4 (21 x 29.7cm)

1000

2000 (đ/tờ)

2000

1750 (đ/tờ)

3000

1600 (đ/tờ)

5000

1300 (đ/tờ)

A6 (15 x 10cm)

1000

740 (đ/tờ)

2000

630 (đ/tờ)

3000

575 (đ/tờ)

5000

465 (đ/tờ)

9 x 5.5cm

1000

440 (đ/tờ)

2000

400 (đ/tờ)

3000

370 (đ/tờ)

5000

320 (đ/tờ)

8 x 5cm

1000

370 (đ/tờ)

2000

340 (đ/tờ)

3000

290 (đ/tờ)

5000

270 (đ/tờ)

Với các loại tem mác in hình chữ nhật thì thường có kích thước lớn nhất, do đó giá thành cũng cao hơn so với các loại tem nhãn khác.

Nhìn chung thì tùy thuộc vào số lượng cũng như kích thước thì các loại tem nhãn khác nhau lại có giá thành khác nhau. Giá cả mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn nên tìm đến các xưởng in để nhận được báo giá tốt nhất nhé. 

Xem chi tiết: Báo giá in tem nhãn decal giá rẻ giảm theo số lượng, lấy ngay

Quy trình in tem nhãn mác tại In An Anh

Công ty in nhãn mác giá rẻ In An Anh luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc chỉn chu, khép kín đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Theo đó, quy trình in ấn tem nhãn, nhãn mác của In An Anh được thực hiện như sau:

Tiếp nhận thông tin 

Một khi khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với In An Anh qua nhiều kênh liên hệ để sử dụng dịch vụ in tem mác. Đội ngũ nhân viên của In An Anh sẽ tiếp nhận thông tin, phân loại khách hàng. Các khách hàng sẽ được tư vấn về các dịch vụ, báo giá và thỏa thuận về các bước. Nếu khách hàng đồng ý hoàn toàn thì sẽ đến bước tiếp theo.

Thiết kế tem nhãn mác   

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề in nhãn mác, In An Anh có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế các loại tem nhãn mác phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng các mẫu thiết kế của đơn vị. Ngoài ra, In An Anh cũng hỗ trợ thiết kế mẫu dựa trên nhu cầu của khách hàng. Nếu các bạn đã có các mẫu tự thiết kế thì cũng có thể gửi đến để In An Anh tư vấn in ấn nhãn mác giá rẻ cho bạn.

in tem mác

Quy trình in tem nhãn mác tại In An Anh

In ấn  

Sau khi đã có được bản thiết kế, thì sẽ đưa vào công đoạn in ấn nhãn mác theo chất liệu, kích thước mà khách hàng đã lựa chọn.

Với công nghệ in hiện đại, máy móc nhập khẩu thì In An Anh luôn đảm bảo các sản phẩm in ấn đạt chuẩn, và đây cũng là một trong những đơn xin in tem mác giả rẻ nhất Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Gia công

Sau khi hoàn thành khâu in ấn, các công nhân của In An Anh sẽ kiểm tra, gia công lại toàn bộ các sản phẩm để đảm bảo được chất lượng đúng như mong đợi của khách hàng.

Công đoạn gia công sẽ giúp cho xưởng in định dạng hình dáng các loại tem nhãn mác thành hình elip, vuông, chữ nhật theo nhu cầu của khách hàng.

Kiểm tra và giao thành phẩm

Khi đã hoàn thành xong khâu gia công, xưởng in sẽ kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo không sót lỗi, hỏng hóc hay sai số về mẫu mã, hình dáng. Sau khi đã đảm bảo mọi thứ đều chỉn chu và đúng quy định thì sẽ bàn giao thành phẩm cho khách hàng.

In tem mác là gì? 

Tem nhãn là thứ dùng để mô tả về sản phẩm, các thông tin liên quan bao gồm nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, thành phần, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản…In tem nhãn mác là hoạt động in ấn và loại tem nhãn theo mục đích sử dụng, theo nhiều loại kích thước khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng.

in tem nhãn mác

In tem mác cho chai thuỷ tinh

Chất liệu thường dùng để in tem nhãn mác

Với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, có nhiều chất liệu đã được các xưởng in ứng dụng vào việc in tem mác. Nhờ vậy mà dịch vụ in tem mác giá rẻ đang ngày càng phát triển. Dưới đây là một số các loại chất liệu thường dùng để in nhãn mác mà bạn có thể tham khảo:

In mác giấy

In tem giấy là dịch vụ in nhãn mác lên giấy, thường dùng cho các hàng hóa bánh kẹo, mỹ phẩm. Các loại giấy được dùng có thể là giấy kraft, carton mềm… hay nhiều loại giấy khác. Ưu điểm của các loại mác giấy là giá thành rẻ, chất lượng và sử dụng được nhiều ngành hàng khác nhau. Tuy nhiên nếu sử dụng giấy kém chất lượng thì sẽ khó có độ bền so với các loại mác khác.

in tem nhãn mác

In mác giấy lọ mỹ phẩm

In mác vải cotton

In mác vải cotton hay dùng trong in nhãn mác quần áo. Ưu điểm là có khả năng thấm hút mồ hôi, không gây khó chịu cho người mặc. Có nhiều loại tem nhãn in cotton được thiết kế như một loại phụ kiện cho quần áo và kích thích người tiêu dùng.

Tuy nhiên cotton có bề mặt không quá láng mịn cho nên có đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến các hình ảnh, chữ viết khi in ấn cho nên khách hàng cần chú ý nhiều hơn.

In mác vải satin   

Mác vải satin là một trong những loại nhãn mác thông dụng ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này thường có tính chất lượng cao, thẩm mỹ và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra, theo dịch vụ in ấn nhãn mác giá rẻ thì mác vải satin vừa có độ bền màu cao, có thể bám mực tốt và giá thành cũng không quá khó chịu, là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

in nhãn mác

In mác vải satin   

Ứng dụng của tem mác   

Sử dụng các loại tem mác cho sản phẩm kinh doanh của mình mang lại được nhiều cơ hội buôn bán, quảng bá sản phẩm tốt hơn. Cụ thể:

in ấn nhãn mác

Tem mác trong ngành thời trang    

Chỉ rõ nguồn gốc của sản phẩm

Khi in nhãn mác thì trên các loại nhãn mác này cần có thông tin nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng hay bảo quản. Thông tin về đơn vị sản xuất, đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Tạo niềm tin cho khách hàng    

Các loại nhãn mác in ấn đầy đủ thông tin là cách để tạo niềm tin cho khách hàng. Những thông tin nêu rõ nguồn gốc này mang lại sự hài lòng cho người mua. Đồng thời là thứ thể hiện rõ nhất sự cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Quảng bá thương hiệu

Việc sử dụng các loại nhãn mác có thương hiệu riêng, thiết kế riêng là cách mà các đơn vị kinh doanh làm để quảng bá thương hiệu của mình. Chúng ta có thể in ấn những câu slogan mang tính thương hiệu lên các loại tem nhãn, hoặc là sử dụng màu sắc bắt mắt, hình dạng mới lạ của các loại tem nhãn mác. Điều này sẽ giúp chúng ta quảng bá thương hiệu mà không phát sinh thêm chi phí quảng cáo nào khác.

Công nghệ áp dụng để in tem mác phổ biến hiện nay

Với nhu cầu ngày càng mạnh mẽ của nhiều khách hàng khác nhau, các xưởng in nói chung và In An Anh nói riêng đã cung cấp cho thị trường nhiều công nghệ mới liên quan đến in tem mác. Chúng ta có thể dựa vào các công nghệ để lựa chọn loại hình in ấn phù hợp với mình nhé.

Đối với in tem mác cho sản phẩm  

In tem mác sản phẩm

Thông thường, nếu in tem mác cho sản phẩm thì người ta hay sử dụng công nghệ in Offset. Với công nghệ in này thì chất lượng hình ảnh sau in ấn sẽ có độ sắc nét nhất định, phù hợp với nhiều bề mặt in khác nhau, đặc biệt có thể điều khiển quá trình in ấn trên máy tính cho nên mọi thứ thao tác sẽ đơn giản hơn nhiều.

Đối với công nghệ in Offset sẽ giúp tuổi thọ sử dụng của bản in lâu hơn, nhờ vậy thì bản in sẽ tồn tại lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Đối với in tem mác cho quần áo

in tem mác

In tem nhãn mác quần áo

Với công việc in tem mác cho quần áo thì chúng ta có thể sử dụng cả công nghệ in offset hay flexo đều được. Với công nghệ in flexo thì tem mác in ra sẽ mềm mại và có màu sắc rõ nét hơn. Hơn nữa Flexo cũng là công nghệ thích hợp để in ở nhiều dạng sản phẩm khác nhau.       

Các loại in tem nhãn mác hiện nay trên thị trường

Các loại tem nhãn mác được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là gì? Nếu muốn được các loại nhãn tem mác thì chúng ta có thể dựa vào đó để đưa ra nhiều quyết định lựa chọn sản phẩm đúng đắn, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn.

In tem nhãn mác decal 

in tem mác

In decal chai lọ

Tham khảo: Tổng hợp các mẫu in nhãn mác chai lọ phổ biến, đẹp nhất hiện nay

In tem nhãn mác decal là loại hình dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng của In An Anh tin dùng. Trong đó một mặt của tem nhãn sẽ chứa thông tin còn mặt khác sẽ có lớp keo để dính vào sản phẩm.

Hiện nay hầu như sản phẩm nào cũng cần đến tem nhãn decal cho nên các xưởng in lại càng hoạt động nhiều hơn và cũng cho ra nhiều loại sản phẩm mới hơn. Khi bạn in tem nhãn decal thì cũng có nhiều loại chất liệu khác nhau. Mức giá in tem nhãn decal theo đó sẽ thay đổi theo từng loại chất liệu và kiểu dáng.

Nếu như quý khách hàng đang muốn tìm một đơn vị in ấn tem nhãn mác decal thì In An Anh hân hạnh là địa chỉ tuyệt vời để phục vụ các bạn.

In tem mác giấy

Mác treo quần áo đa dạng kích thước

Tem mác giấy thường được ứng dụng nhiều trong việc in ấn các loại nhãn mác của các thương hiệu thời trang. Các loại tem mác này thường ghi các thông số của sản phẩm như một thẻ treo. Khách hàng nhìn vào các loại sản phẩm thời trang có thể cập nhật được các thông tin liên quan như tên sản phẩm, chất liệu, địa chỉ, số đo…

Vì có công dụng rất lớn cho nên các loại tem nhãn mác giấy cũng được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay và là sự lựa chọn của nhiều ngành hàng, không chỉ riêng thời trang.

In tem nhãn mác quần áo

in tem nhãn mác

In ấn nhãn mác bằng vải

Tem nhãn mác quần áo cũng là một loại hình in ấn được nhiều người sử dụng. Các loại nhãn mác quần áo thường được in bằng vải cotton hay vải lụa satin. Thường có nhiều thương hiệu sẽ in cách sử dụng quần áo, thành phần lên các loại nhãn mãn này.

Bên cạnh đó, một vài thương hiệu thì chỉ tên tên thương hiệu và số đo. Đặc biệt với công nghệ in tiên tiến và đều màu nên các loại tem nhãn mác quần áo này có độ bền rất cao và rất tiết kiệm chi phí.

Giá in ấn nhãn mác phụ yếu tố nào?    

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá cả các dịch vụ in ấn nhãn mác. Trong đó, với tư cách là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn thì In An Anh đưa ra một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá cả như:

  • Công nghệ in: Hiện nay với các công nghệ in càng hiện đại thì giá thành sẽ nhỉnh hơn các công nghệ cũ. Bù lại sản phẩm làm ra có chất lượng mẫu mã tốt, hình ảnh sắc nét
  • Loại hình tem nhãn và kích thước: Các loại tem hình elip, vuông hay chữ nhật sẽ có kích thước khác nhau, do đó giá thành in ấn vì thế cũng sẽ khác
  • Số lượng: Số lượng là thứ quyết định mạnh mẽ đến giá cả các dịch vụ in ấn nhãn mác. Do vậy để tiết kiệm chi phí, các khách hàng nên chọn thời điểm để in với số lượng lớn nhé
  • Chất liệu: Tùy thuộc vào chất liệu của nhãn mác, thì mức giá sẽ khác nhau. Ví dụ nhãn mác bằng giấy sẽ rẻ hơn so với các loại mác satin hay là cotton

Bên cạnh các yếu tố kể trên thì một số yếu tố về chi phí in ấn, vận chuyển, các chương trình khuyến mãi cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ in ấn.

Tại sao chọn dịch vụ in tem mác tại In An Anh?

Nếu quý khách đang tìm dịch vụ in tem mác giá rẻ thì In An Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Với các ưu điểm chính như:

  • Có đội ngũ nhân viên chất lượng, với nhiều năm trong ngành chúng tôi hiểu điều mà khách hàng muốn là gì và luôn cố gắng để xây dựng điều đó một cách tốt đẹp nhất
  • Có nhiều công nghệ in tiên tiến, các loại máy in từ offset đến in Flexo… tất cả nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ
  • In An Anh cung cấp bảng giá in nhãn mác giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau, đảm bảo giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất
  • Dịch vụ của In An Anh luôn được thực hiện nhanh chóng, bảo đảm không làm chậm trễ các nhu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Tổng hợp các mẫu in tem mác đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng mẫu tem mác như thế nào cho sản phẩm của mình thì chúng ta có thể tham khảo các mẫu mã dưới đây. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về các phong cách in ấn tem mác hiện tại.

 in tem nhãn mác

Mẫu tag quần áo

in tem mác

Tem dán chai

in tem mác

Tem dán ly nhựa

in tem mác

In nhãn mác dán dạng cuộn

Xem chi tiết: In decal cuộn chất lượng, GIÁ RẺ, lấy ngay #1 tại Hà Nội

Hy vọng bài viết về in tem mác của chúng tôi cũng như các dịch vụ in nhãn mác giá rẻ sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Đừng quên truy cập vào hệ thống của In An Anh để có thể sử dụng dịch vụ in ấn một cách tốt nhất nhé.

Hỏi & Đáp