In tem bảo hành giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ - Xưởng In An Anh

in-tem-bao-hanh-gia-re-nhat-vinh-bac-bo-xuong-in-an-anh

Trong những năm gần đây, với sự bùng nổ công nghệ thông tin, tem bảo hành điện tử ra đời được các doanh nghiệp và chủ shop sử dụng khá phổ biến trong sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên vai trò cần thiết của việc in tem bảo hành giá rẻ vẫn không giảm, mà theo dự báo còn có khả năng tăng trưởng cao hơn so với trước đây.

Ý nghĩa của việc in tem bảo hành giá rẻ

In tem bảo hành giá rẻ là cam kết của nhà sản xuất với khách hàng về chất lượng sản phẩm, gây dựng lòng tin đối với khách hàng

Bảo vệ sản phẩm không bị bóc mở, đảm bảo sự nguyên vẹn của sản phẩm khi đến với tay người tiêu dùng.

Cung cấp các thông tin về sản phẩm như nhà sản xuất, ngày sản xuất, thông số kỹ thuật, mã vạch hàng hóa,…

Phân biệt các sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác nhau, giúp khách hàng nhận biết các hàng chính hãng và hàng nhái, hàng giả

Làm nhiệm vụ đánh dấu phục vụ cho công tác bảo hành của doanh nghiệp đối với các sản phẩm của mình đặc biệt là các sản phẩm máy móc, điện tử, điện lạnh

Những chú ý khi báo giá in tem bảo hành rẻ 

Chi phí in tem bảo hành phụ thuộc vào hình dáng, số lượng, chất liệu in,... Vì vậy để nhận được giá in tem bảo hành đầy đủ và chính xác nhất, các bạn cần lưu ý thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Liên hệ ngay  In An Anh theo số điện thoại đường dây nóng 0963 223 884 hoặc email: baogiainananh@gmail.com yêu cầu báo giá tem bảo hành, hoặc báo giá tem vỡ bạn đang quan tâm.

Bước 2:

Bộ phận tư vấn của In Ấn An Anh sẽ yêu cầu các bạn gửi  thông tin chi tiết về loại tem mà bạn muốn in như chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian nhận hàng, tên thương hiệu in sản phẩm... Vì thế bạn cần chuẩn bị sẵn các yếu tố này hoặc nếu chưa có ý tưởng, bạn chỉ cần cung cấp vỏ hoặc bao bì sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế kiểu dáng mẫu mã tem cho bạn.

In tem bảo hành giá rẻ hà nội

In tem bảo hành giá rẻ hà nội

Bước 3:

Các bạn có thể nhận phản hồi báo giá của chúng tôi sau 10 phút ngay sau khi nhận được thông tin hoặc lâu hơn tùy loại sản phẩm. Bạn có thể thực hiện so sánh báo giá với các đơn vị in ấn khác để thấy được những ưu thế về dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ đi đôi với chất lượng và uy tín của chúng tôi..

Bước 4:

Sau khi nhận được báo giá từ In An Anh, đây là bước bạn dành cho chúng tôi sự phản hồi, có thể quyết định hợp tác hoặc không đồng ý với báo giá của chúng tôi. Mọi sự phản hồi bạn gửi qua email: baogiainananh@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp 0963 223 884 (SMS/Zalo).

Cam kết của In Ấn An Anh về dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

In tem bảo hành giá rẻ lấy ngay tại In Ấn Anpic

In tem bảo hành giá rẻ lấy ngay tại In An Anh

Hỗ trợ thiết kế miễn phí 

Mẫu thiết kế phong phú, chống làm giả

Công nghệ in offset siêu nét.

Chất liệu giấy in chuẩn, dòn, vỡ khi tháo tem ra khỏi sản phẩm

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Khách hàng không cần trả tiền cho đến khi nhận được sản phẩm.

Lưu ý:

Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

In tem bảo hành với kích thước tiêu chuẩn luôn rẻ hơn tem vỡ với kích thước đặc biệt.

In tem bảo hành lấy ngay sẽ có chi phí đắt hơn so với tem cùng loại lấy sao 3- 5 ngày.
 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận