In tem nhãn dán sản phẩm theo yêu cầu GIÁ RẺ chỉ từ 100đ/1cái

Tem Nhãn Mác
(Đang cập nhật...)
In Theo Yêu Cầu

In tem dán sản phẩm không thể thiếu đối với mọi mặt hàng nếu muốn được phép lưu thông trên thị trường. Tem nhãn không chỉ giúp định danh sản phẩm mà còn cung cấp thông tin cần thiết để khách hàng thuận tiện hơn khi muốn tìm hiểu trước khi quyết định mua. Bài viết đề cập đến thông tin chi tiết về tem nhãn, các loại chất liệu phổ biến được sử dụng để in tem nhãn, cũng như địa chỉ đặt in tem giá rẻ và uy tín tại Hà Nội. 

Tem nhãn dán sản phẩm là gì?

Tem nhãn là biểu tượng nhận diện và phân biệt sản phẩm của thương hiệu. Chúng được dán lên sản phẩm để cung cấp thông tin về tên sản phẩm, thương hiệu, nhà sản xuất và những thông tin khác. 

Nhãn được gắn vào sản phẩm thông qua lớp keo dính và được làm từ nhiều loại vật liệu, kích thước và hình dạng khác nhau, không tuân theo bất kỳ tiêu chuẩn bắt buộc nào. Nội dung thông tin khi in tem nhãn bao gồm tên sản phẩm, thương hiệu, đơn vị sản xuất,  hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm, công dụng và địa chỉ sản xuất sản phẩm. 

in tem dán sản phẩm

Tem nhãn là biểu tượng nhận diện sản phẩm doanh nghiệp

Những tiêu chí quan trọng khi in nhãn dán sản phẩm

In tem dán sản phẩm cần phải tuân thủ một vài tiêu chí quan trọng để đảm bảo chất lượng cũng như độ thẩm mỹ. Dưới đây là một vài tiêu chí cần lưu ý khi in nhãn dán sản phẩm. 

Nội dung in trên nhãn sản phẩm

Nội dung trên nhãn phải đảm bảo ghi đầy đủ thông tin như tên sản phẩm, địa chỉ doanh nghiệp, định lượng, công dụng và xuất xứ. Hình ảnh trên nhãn cũng cần rõ nét và không bị vỡ để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. 

In tem nhãn dán sản phẩm cần phải chú ý là tem chính hay tem phụ. Việc bạn thấu hiểu loại tem in ấn để có thể lựa chọn hình dáng cũng như kích thước phù hợp. 

in tem dán sản phẩm

Tem nhãn phải cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Chất liệu của tem dán

Chất liệu tem nhãn dựa vào mục đích sử dụng và chất liệu của bao bì sản phẩm mà chọn loại tem nhãn phù hợp như decal nhựa, decal giấy, tem nhãn đục, tem nhãn decal xi bạc, tem vỡ,...

 • Giấy decal là loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong lĩnh vực in tem dán sản phẩm. Lĩnh vực thường chọn in decal giấy là công nghệ thực phẩm, mỹ phẩm hoặc hàng tiêu dùng do có ưu điểm là giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng.

 • In decal nhựa rất bền vì chất liệu không dễ rách, không bị bong tróc trong môi trường khắc nghiệt. 

 • Decal bạc là loại có chất lượng tốt với khả năng chống thấm nước rất cao. Chất liệu này được sử dụng trong mọi môi trường mà không bị phai màu hay nhoè chữ. Giá thành của tem nhãn khá cao nên được ứng dụng nhiều cho các sản phẩm như điện tử hoặc phụ tùng ô tô. 

 • In tem decal trong suốt từ chất liệu nhựa PP hoặc PE có độ bền cao. Chất liệu này được ứng dụng cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao như các loại nước giải khát. 

in nhãn dán sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Hình dạng và kích thước của tem dán sản phẩm

Hình dạng và kích thước nên lựa chọn kích thước tem nhãn phù hợp với sản phẩm đã đóng gói. Hình dáng nhãn mác theo yêu cầu từ hình chữ nhật, vuông, tròn, elip đến hình tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. 

in nhãn sản phẩm

Tem nhãn có hình dạng và kích thước đa dạng

Màu sắc khi in nhãn dán sản phẩm

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhãn mác. Bạn chọn màu sắc phù hợp như đỏ, cam, vàng cho ngành hàng ăn uống, màu xanh dương, đỏ cho ngành y tế, màu tím, vàng, đỏ cho ngành thể thao và màu tím, hồng, trắng cho ngành mỹ phẩm. Màu sắc tạo ra cảm giác thu hút sự chú ý, nổi bật cho sản phẩm.

in tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn cũng nên lựa chọn màu sắc tăng tính nhận diện

Lựa chọn phương pháp in tem dán sản phẩm

In nhãn sản phẩm có rất nhiều phương pháp được sử dụng thực tế trong đó in offset và in kỹ thuật số là ứng dụng phổ biến hơn. 

In Offset

In Offset thích hợp cho số lượng sản phẩm lớn với giá thành bán ra thấp. Khi in với số lượng càng lớn giá thành càng giảm. Sản phẩm in có chất lượng cao, chi tiết rõ ràng và sắc nét. Thời gian sản xuất kéo dài từ vài ngày đến một tuần. 

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số phù hợp cho số lượng sản phẩm ít, dưới 500 sản phẩm và cần in nhanh. Công nghệ tạo ra sản phẩm ngay tức thì nhờ ứng dụng công nghệ in phun giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và đảm bảo tiến độ công việc. Tuy nhiên, chi phí của hình thức in này có thể cao hơn, đặc biệt là khi in số lượng lớn.

in tem dán sản phẩm

Tem nhãn ứng dụng nhiều công nghệ in khác nhau

Tại sao doanh nghiệp cần in tem nhãn dán sản phẩm?

In tem dán sản phẩm mang lại nhiều lợi ích đối với cả doanh nghiệp và khách hàng. 

 • Tiết kiệm chi phí: Tem nhãn giúp tiết kiệm chi phí so với việc in trực tiếp lên bao bì sản phẩm. Đồng thời, doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu và kiểu dáng tem nhãn phù hợp với ngân sách.

 • Quảng bá thương hiệu: In tem nhãn sản phẩm là cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và thông điệp đến khách hàng. Việc sử dụng tem nhãn được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp tạo ra ấn tượng tích cực cho khách hàng.

 • Cung cấp thông tin: Tem nhãn cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm như hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, định lượng, và các thông tin khác. In tem nhãn dán sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần để chọn mua sản phẩm nhanh chóng. 

 • Tăng tính tương tác: Doanh nghiệp sử dụng tem nhãn để tạo ra các chương trình tương tác với khách hàng như mã vạch để quản lý hàng tồn kho, hoặc mã QR để khuyến mãi, tương tác trực tuyến.

in tem dán sản phẩm

Tem nhãn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Quy định bắt buộc khi in tem dán sản phẩm

Các quy định bắt buộc khi in nhãn dán bao bì sản phẩm cần phải tuân theo để đảm bảo tính chính xác, trung thực và rõ ràng của thông tin. 

 • Ngôn ngữ ghi nhãn: Tem nhãn phải ghi bằng tiếng Việt, trừ trường hợp có quy định khác. Nếu sử dụng ngôn ngữ khác, cỡ chữ không được lớn hơn cỡ chữ tiếng Việt và nội dung phải tương ứng.

 • Nội dung trung thực và rõ ràng: Nội dung trên tem phải phản ánh đúng bản chất của sản phẩm, không được làm mờ đi hoặc làm sai lệch thông tin.

 • Nhãn hiệu và thông tin doanh nghiệp: Hàng hóa phải có tem nhãn hiệu của tổ chức hoặc cá nhân sản xuất. Nếu sản xuất, gia công tại Việt Nam, đơn vị xuất khẩu phải chịu trách nhiệm về tem nhãn.

 • Nhãn hàng hóa nhập khẩu: Tem nhãn của hàng hóa nhập khẩu phải đáp ứng các yêu cầu đặc biệt bao gồm thể hiện đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc kèm theo nhãn phụ tiếng Việt nếu cần.

in nhãn mác sản phẩm giá rẻ

Tem nhãn phải có thông tin đầy đủ theo quy định

Tham khảo các mẫu in ấn tem nhãn sản phẩm hot nhất hiện nay

In tem dán sản phẩm không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng nhận diện thương hiệu. Các mẫu in tem nhãn dán cho sản phẩm hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú với rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn mẫu nhãn sản phẩm tham khảo những gợi ý dưới đây. 

in tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn nổi bật với thiết kế đẹp mắt, sang trọng

in tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn giúp cung cấp thông tin sản phẩm vô cùng chuẩn xác

in nhãn dán sản phẩm

Tem nhãn thiết kế đầy đủ và đa dạng mẫu

Xem chi tiết dịch vụ in ấn nhãn dán chai:

in nhãn dán sản phẩm

Tem nhãn nổi bật với thông tin hiển thị cho khách hàng

in nhãn sản phẩm

Tem nhãn sáng tạo với thông tin cung cấp chuẩn xác 

in nhãn dán sản phẩm

Mẫu tem dán ly coffee

Xem chi tiết dịch vụ in tem dán ly giá rẻ, lấy nhanh

Ưu điểm khi chọn dịch vụ in nhãn sản phẩm tại In An Anh 

In An Anh được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ in nhãn sản phẩm. Công nghệ in hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc in ấn tem nhãn cho sản phẩm. Thiết kế mẫu mã đa dạng là phong phú phù hợp cho nhu cầu quảng bá thương hiệu kinh doanh.

In nhãn mác sản phẩm giá rẻ tốt nhất so với thị trường giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có nhu cầu in ấn tem nhãn mác. 

Dịch vụ in tem dán sản phẩm sở hữu đầy đủ tất cả những yếu tố nổi bật để phục vụ khách hàng. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn. 

 • Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm hoàn toàn miễn phí đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bạn không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ in ấn tem nhãn kèm theo. 

 • Giá in tem nhãn được giảm dần khi quý khách đặt số lượng hàng lớn. Đây là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn khi có nhu cầu in ấn số lượng nhiều. 

in tem dán sản phẩm

Tem nhãn có giá thành in ấn khá rẻ cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ in tem dán sản phẩm miễn phí giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành Hà Nội. Đơn hàng hoàn thành đúng tiến độ và giao tận nơi để giúp khách hàng tiết kiệm công sức đến tận nơi để lấy. 

 • Các đơn hàng cần gấp được ưu tiên ưu tiên xử lý và làm trước đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ thông qua số hotline là được hỗ trợ xử lý các đơn tem nhãn dán sản phẩm gấp. 

 • Quý khách chỉ phải thanh toán khi sản phẩm đã được hoàn thành và được bàn giao đến tay khách hàng. 

Quy trình đặt in tem nhãn sản phẩm tại In An Anh

Quy trình in tem dán hàng tại In An Anh được thực hiện theo các bước sau. In tem nhãn sản phẩm đáp ứng theo quy trình để đảm bảo chất lượng cũng như dễ dàng kiểm soát đầu ra. 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng dựa trên yêu cầu. 
 • Bước 2: Nhân viên liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn và thảo luận chi tiết về đơn hàng in tem dán sản phẩm.
 • Bước 3: Ký hợp đồng và thu cọc đơn hàng để xác nhận cam kết giữa hai bên.
 • Bước 4: Thực hiện quá trình thiết kế mẫu tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa mẫu theo phản hồi và ý kiến của khách hàng để đảm bảo hài lòng cao nhất.
 • Bước 6: In ấn mẫu tem nhãn và tiến hành kiểm tra chất lượng hình ảnh, màu sắc cũng như thông tin trên tem.
 • Bước 7: In số lượng tem nhãn sản phẩm theo đơn hàng đã được đặt. Chúng tôi hỗ trợ nhận in tem nhãn với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Bước 8: Hoàn thiện sản phẩm và chờ khách hàng kiểm tra, đồng ý và tiến hành thanh toán hợp đồng.

in tem dán sản phẩm

Tem nhãn in tại In An Anh vô cùng nhanh chóng và chất lượng

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ in tem nhãn dán sản phẩm mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều điều hữu ích. Nếu có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với công ty in tem nhãn In An Anh thông qua số hotline 0934510662 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hỏi & Đáp