Giới thiệu bộ sưu tập mẫu tem nhãn decal giấy mới nhất

gioi-thieu-bo-suu-tap-mau-tem-nhan-decal-giay-moi-nhat

Một nghiên cứu mới đây của công ty nghiên cứu thị trường MeadWestvaco (MWV) cho biết có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, một mẫu decal giấy đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng khi lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm.

Các công ty luôn rất đầu tư thiết kế những mẫu tem nhãn mác decal giấy sáng tạo có sức hút khách hàng để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Ở bài viết sau In An Anh sẽ dành tặng các bạn bộ sưu tập mẫu decal giấy mới nhất. Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu tem nhãn giấy phù hợp nhất cho sản phẩm của đơn vị mình nhé. 

Một số xu hướng thiết kế mẫu decal giấy năm 2019

- Sự đơn giản trong các mẫu decal giấy

Sự đơn giản là việc giữ mọi thứ tối thiểu và đây cùng là xu hướng thiết kế mẫu nhãn mác giấy sản phẩm phù hợp với thị hiếu với một phần không nhỏ khách hàng trong một thời gian dài, và phản hồi từ người mua cho thấy sự đơn giản sẽ luôn chỗ đứng nhất định trong thẩm mỹ khách hàng. 

Chỉ với một màu nền duy nhất hoặc thậm chí là màu nền trong suốt, cùng với logo của công ty để khách hàng có thể nhận diện sản phẩm và nhớ mặt thương hiệu được tốt hơn. Những sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa trong suốt, với diện tích nhỏ và chỉ sử dụng một lần thì nên dùng những loại tem nhãn decal giấy đơn giản như thế này.

- Hình ảnh tem nhãn decal giấy theo phong cách Doodles

Hình ảnh tem nhãn theo phong cách Doodles

Hình ảnh tem nhãn decal giấy theo phong cách Doodles

Đây là phong cách thiết kế nhãn mác decal giấy chạm tới những góc “trẻ con”, những kỷ niệm tuổi thơ trong cá tính của khách hàng. Sự thật là cho dù bạn 10 tuổi hay 90 tuổi, bạn không thể nói rằng bạn chưa từng vẽ nguệch ngoạc ra giấy mỗi khi chán (doodles). Khi bạn tích hợp doodles vào thiết kế, nó giúp bạn tiếp cận đa dạng nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, nhiều người sẽ gắn bó với phong cách này như là một trong những xu hướng thiết kế mẫu decal giấy sáng tạo của năm 2020.

- Sử dụng màu chì trong các mẫu tem decal giấy dán sản phẩm

Xu hướng của những năm gần đây cho thấy việc sử dụng chì màu đang một lần nữa dần chiếm nhiều sự chú ý trong thiết kế nhãn mác giấy sản phẩm. Màu chì thu hút người tiêu dùng bởi đặc tính mỏng manh dễ vỡ và một nét gì đó lắng đọng mà những màu bùng nổ không thể thể hiện. Bời vì màu chì thường kém bão hòa hơn, chúng cũng đồng nghĩa với một hiệu ứng mềm mại và nhợt nhạt mang lại cảm giác ấm áp và thẳng thắn cho sản phẩm. Nhiều người quản lý sản phẩm hiểu điều này, và họ sẽ tiếp tục khai thác màu chì trong năm 2020 sắp tới.

- Xu hướng thiết kế mẫu tem mác decal giấy sặc sỡ sắc màu

Xu hướng thiết kế tem nhãn sặc sỡ sắc màu

Xu hướng thiết kế tem nhãn decal giấy sặc sỡ sắc màu

Đây là cách làm nổi bật sản phẩm vô cùng hiệu quả. Những món hàng với thiết kế ấn tượng sẽ giúp các khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng. Lý do là bởi nếu bạn đặt trên kệ siêu thị có vô vàn món hàng khác nhau, việc bạn có một chiếc tem nhãn sặc sỡ sẽ giúp món hàng nhanh chóng đập vào mắt người tiêu dùng hơn.

Hy vọng với những gợi ý này, các doanh nghiệp có thể tìm ra cho mình một xu hướng thiết kế mẫu tem deal giấy dán sản phẩm phù hợp, từ đó góp phần khẳng định vị thế thương hiệu sản phẩm trong lòng người tiêu dùng.

Bộ sưu tập decal giấy đẹp đang được khách hàng ưa chuộng nhất 2019

 Mẫu tem nhãn hình tròn tại Anpic

Mẫu tem nhãn decal giấy hình tròn tại In An Anh

Mẫu tem nhãn hình vuông

Mẫu tem nhãn mác decal giấy dán hình vuông

Mẫu tem nhãn hình elip

Mẫu tem nhãn decal giấy hình elip

Lựa chọn công ty nào để thiết kế mẫu nhãn decal giấy ấn tượng?

Dù bạn muốn mẫu tem nhãn decal giấy của mình theo các phong cách đơn giản hay sặc sỡ sắc màu, Doodleshay sử dụng màu chì ... đều cần làm việc với một cơ sở in hoàn thiện và phát triển được những ý tưởng thiết kế của bạn sao cho tối ưu hóa được hình ảnh sản phẩm bán ra, tăng trưởng lợi nhuận. Chúng tôi cho rằng trong số những công ty này, In An Anh sẽ là công ty đem đến cho bạn sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. 

In lấy ngay trên mọi mẫu nhãn mác

In lấy ngay trên mọi mẫu nhãn mác decal giấy

Nếu bạn cảm thấy những thông tin top tem nhãn mác decal giấy này ấn tượng và muốn sử dụng, hãy ghé tới chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận