Thay đổi doanh thu nhờ thiết kế tem nhãn giấy ấn tượng đặc biệt

thay-doi-doanh-thu-nho-thiet-ke-tem-nhan-giay-an-tuong-dac-biet

Trước đây sản phẩm được đóng gói trong hộp hay trong túi và tem nhãn(nhãn hiệu) chỉ có nghĩa đơn giản là xác định chi tiết sản phẩm. Chẳng ai nghĩ đến những tác động cực kỳ lớn của tem nhãn giấy và hình ảnh bao bì đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bạn biết đấy, cái đầu tiên đập vào mắt khách hàng chính là tem nhãn và bao bì sản phẩm của bạn. Thị trường hiện nay đã thay đổi, trách nhiệm đã được đặt lên vai những người phụ trách thiết kế decal giấy dán sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp. Mỗi nhà thiết kế đồ họa đều hiểu tầm quan trọng của bao bì và tem nhãn mác dán sản phẩm. Để tăng trưởng doanh thu thì thiết kế tem nhãn giấy ấn tượng chính mục đích mà các doanh nghiệp hướng đến.

Những sản phẩm hàng hóa nào cần được thiết kế nhãn hiệu decal giấy

Thiết kế tem nhãn mác hay còn gọi là thiết kế nhãn hiệu là công việc bắt buộc theo quy định của nhà nước cũng như yêu cầu cần thiết của việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Vậy đâu là những hàng hóa bắt buộc dán tem nhãn mác theo quy định:

- Hàng hoá không có bao bì tem nhãn giấy:

Bao gồm các thực phẩm tươi, sống, thực phẩm chế biến không có bao bì và bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Thiết kế decal giấy theo yêu cầu sản phẩm hạt đậu đỏ

Thiết kế decal giấy theo yêu cầu sản phẩm hạt đậu đỏ

- Hàng hoá là nhiên liệu, nguyên liệu chưa có tem nhãn giấy

Nông sản, thuỷ sản, khoáng sản, vật liệu xây dựng (gạch, ngói, vôi, cát, đá, sỏi, xi măng, đất màu, vữa, hỗn hợp bê tông thương phẩm), phế liệu (trong sản xuất, kinh doanh) không có bao bì và bán trực tiếp theo thoả thuận với người tiêu dùng.

-Thiết kế nhãn decal giấy cho hàng hóa nhập khẩu

Trường hợp tổ chức, cá nhân nước ngoài nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam yêu cầu ghi tem nhãn giấy theo hợp đồng mua bán hàng hoá và chịu trách nhiệm về yêu cầu của mình thì tổ chức, cá nhân xuất khẩu hàng hoá được thực hiện theo hợp đồng với điều kiện những yêu cầu này không làm sai lệch bản chất của hàng hoá, không vi phạm pháp luật Việt Nam và pháp luật của nước nhập khẩu.

- Hàng hoá có quy định riêng về thiết kế nhãn mác

Là những mặt hàng thuộc lĩnh vực an ninh, quốc phòng, hàng hoá là chất phóng xạ, hàng hoá sử dụng trong trường hợp khẩn cấp nhằm khắc phục thiên tai, dịch bệnh; phương tiện giao thông đường sắt, đường thuỷ, đường không; hàng hoá do các cơ quan nhà nước tịch thu đem bán đấu giá, thanh lý.

Thông tin bắt buộc cần hiển thị khi thiết kế tem nhãn giấy

Tem nhãn mác buộc phải được gắn trên sản phẩm, bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, tem nhãn mác phải thể hiện rõ đầy đủ các nội dung quy định mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của sản phẩm.

- Thông tin in trên tem nhãn decal giấy bao gồm

Mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô hàng,... Tất cả những thông tin này là khác nhau nên mỗi sản phẩm đều có một tem nhãn mác riêng của mình nhưng chúng có thể giống nhau về màu sắc và hình ảnh, kích thước

Các nội dung khác như: Tên sản phẩm; tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá, định lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cũng cần được thể hiện trên trên tem nhãn.

- Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên tem nhãn mác giấy

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu trên tem nhãn giấy phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hiệu.

Cách thiết kế tem nhãn ấn tượng

Cách thiết kế tem nhãn tròn ấn tượng

- Ngôn ngữ cần thể hiện khi thiết kế tem nhãn giấy

Những nội dung bắt buộc thể hiện trên tem nhãn giấy phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ các nội dung được phép ghi bằng các ngôn ngữ khác có gốc chữ cái La tinh sau đây:

+ Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc dùng cho người trong trường hợp không có tên tiếng Việt.

+ Tên quốc tế hoặc tên khoa học kèm công thức hoá học, công thức cấu tạo của hoá chất.

+ Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần, thành phần định lượng của hàng hoá trong trường hợp không dịch được ra tiếng Việt hoặc dịch được ra tiếng Việt nhưng không có nghĩa. Tên và địa chỉ doanh nghiệp nước ngoài sản xuất, nhượng quyền sản xuất hàng hoá. 

+ Hàng hoá được sản xuất và lưu thông trong nước, ngoài việc thực hiện như trên, nội dung thể hiện trên thiết kế nhãn mác có thể được ghi bằng ngôn ngữ khác và phải tương ứng nội dung tiếng Việt. Kích thước chữ được ghi bằng ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước chữ của nội dung ghi bằng tiếng Việt.

Tại sao Thiết kế tem nhãn giấy ấn tượng là cơ hội tăng trưởng doanh thu?

Trong hàng ngàn các mẫu sản phẩm phong phú, để khách hàng nhìn thấy và quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn là yếu tố không hề dễ dàng. Thiết kế nhãn mác giấy tạo nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng khi nhìn 1 tem nhãn được thiết kế đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa bên trong. Vậy đâu là những nguyên nhân khi thiết kế tem nhãn giấy ấn tượng có thể tăng trưởng được doanh thu bán hàng?

- Tem nhãn mác ấn tượng giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu

Khách hàng có thể cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp đối với sản phẩm và trải nghiệm của họ. Sự đánh giá cao của khách hàng về hình ảnh thương hiệu là một thành công lớn.

- Sản phẩm có sự khác biệt và nổi bật nhờ thiết kế tem nhãn giấy

Với những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại.

- Duy trì hình ảnh thương hiệu nhờ thiết kế nhãn mác giấy

Hình ảnh tem nhãn mác sản phẩm đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.  

- Tem nhãn giấy là công cụ hỗ trợ truyền thông

Với sự hiện diện của những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, ấn tượng giúp cho hoạt động truyền thông và marketing sản phẩm hiệu quả hơn.

- Tăng doanh số bán hàng nhờ thiết kế nhãn mác giấy ấn tượng

Với tất cả các yếu tố trên, Sản phẩm dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng thời là chất xúc tác thúc đẩy khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

In  nhãn mác lấy ngay sau 2-8h trên mọi loại chất liệu

In  nhãn mác lấy ngay sau 2-8h trên mọi loại chất liệu

Đến đây thì  bạn cũng đã hiểu được vai trò và ý nghĩa cực kỳ quan trọng của việc thiết kế tem nhãn giấy đến hiệu quả kinh doanh nhờ vào sự tăng trưởng doanh thu.

Nếu mẫu tem nhãn của công ty bạn đã cũ hoặc kém ấn tượng với khách hàng thì bây giờ là lúc bạn cần thay đổi nó. Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức để tăng trưởng doanh thu cho công ty.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm thiết kế tem nhãn giấy, chúng tôi hiểu rất rõ làm thế nào để hình ảnh tem nhãn sản phẩm ghi điểm luôn vào mắt người tiêu dùng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi tự tin có những cách thiết kế tem nhãn làm rung động khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn sản phẩm của bạn. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0963.223.884 để có những thiết kế tem nhãn giấy ấn tượng hàng đầu giúp công ty bạn tăng trưởng nhanh nhất.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận