Vai Trò Hộp Giấy Đựng Sản Phẩm - Chiến Binh Bán Hàng Thầm Lặng

vai-tro-hop-giay-dung-san-pham-chien-binh-ban-hang-tham-lang

Hộp giấy đẹp thu hút khách hàng, mô tả được ích dụng của sản phẩm, tạo niềm tin và ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm. Người tiêu dùng sẵn sàng mua sự tiện lợi, kiểu dáng đẹp, độ tin cậy và uy tín của một hộp giấy tốt. Hộp giấy đựng sản phẩm giúp cho khách hàng nhận biết ngay lập tức công ty hoặc sản phẩm nào đó.

Thị trường kinh doanh thời gian qua cho thấy việc phát triển rất nhiều các doanh nghiệp cùng cung ứng một sản phẩm trên kệ hàng. Giữa rất nhiều các của các thương hiệu, làm thế nào để khách hàng nhận ra ngay được sản phẩm của công ty bạn và lựa chọn mua nó, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào thiết kế và in ấn hộp giấy sản phẩm của bạn.

Cùng một sản phẩm nhưng người tiêu dùng sẽ sẵn sàng chọn mua những sản phẩm có hộp giấy đẹp, thu hút, công dụng tiện lợi và uy tín hơn. Thật đúng đắn khi đánh giá rằng hộp giấy đựng sản phẩm chính là vi chiến binh bán hàng thầm lặng nhất của công ty mà bạn không ngờ tới. Việc thành công của giá trị doanh số công ty không thể thiếu sự đóng góp của người chiến binh này. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về vai trò và tầm quan trọng của việc in hộp giấy đựng sản phẩm nhé

vỏ hộp đựng sản phẩm đẹp

Hiển thị nội dung thông tin thiết thực, chuẩn xác tạo niềm tin khách hàng

Tâm lý của khách hàng luôn muốn tìm hiểu các thông tin thiết thực và chuẩn xác nhất về sản phẩm. Đó là các thông tin cơ bản như: nguồn gốc xuất xứ, thành phần nguyên liệu, quá trình sản xuất, lợi ích sản phẩm mang lại, thời hạn sử dụng... Những thông tin này được hộp giấy cung cấp một cách tiện ích rõ ràng nhất trên sản phẩm. Những thông tin này là rất quan trọng vì nó tác động trực tiếp tâm lý tin dùng của khách hàng, làm cho họ có suy nghĩ về việc quyết định mua hay không mua sản phẩm.

Do vậy trong thiết kế cũng đặc biệt chú ý đến bố cục giữa hình ảnh và nội dung thông tin. Bạn cần tùy chỉnh sắp xếp sao cho có một bố cục hài hòa nhất, làm sao thỏa mãn được tiêu chí hình ảnh bắt mắt thu hút còn nội dung thì súc tích, rõ ràng và dễ hiểu. Để đạt được những thành công đó, bạn cần tới một bàn tay thiết kế khéo léo và một trí óc tư duy sáng tạo giàu kinh nghiệm. Vây hãy mạnh dạn bỏ chi phí xứng đáng đầu tư khi hợp tác với công ty thiết kế và in hộp giấy nổi tiếng, uy tín và chuyên nghiệp.

Đừng ham rẻ mà đánh mất đi chính cơ hội phát triển của doanh nghiệp mình. In ấn In hộp giấy An Anh là một công ty chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và in hộp giấy sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, đây là nơi lý tưởng để bạn triển khai thành công các ý tưởng thiết kế hộp giấy sản phẩm của mình. 

Hộp giấy là nơi hội tụ cá tính và định vị phong cách sản phẩm

vai trò của hộp giấy đựng sản phẩm đẹp

Các cụ xưa có nói “Trông mặt mà bắt hình dong”  đại ý là nhắc nhở với con cháu về hình thức bên ngoài nói lên tính cách, phẩm chất con người. Cũng không hẳn là chính xác tới một trăm phần trăm nhưng rõ ràng những yếu tố về hình thức bên ngoài có những ảnh hưởng nhất định tới đặc điểm tính chất bên trong.

Bởi vì vẻ bên ngoài luôn tác động trực tiếp đến cảm quan của chúng ta, nó luôn tạo cho chúng ta những ấn tượng, dấu ấn nào đó. Ví dụ người luôn thích mặc những chiếc áo một màu đơn giản không cầu kỳ cho thấy họ có tính cách đơn giản, chân thực và tiết kiệm thời gian chọn trang phục, họ thường là những người bận rộn.

Ngược lại những người thích mặc nhiều màu sắc, nhiều họa tiết chứng tó họ tuyp đối tượng năng động, nhiệt tình và tỉ mỉ.

Hộp giấy là bộ mặt bên ngoài của mỗi sản phẩm. Qua hình ảnh được thiết kế trên hộp giấy giúp khách hàng có những hình dung liên tưởng đến phong cách cá tính của sản phẩm. Qua đó định vị được hình ảnh sản phẩm, có tác động thúc đẩy người mua hàng lựa chọn sản phẩm.

Ví dụ thiết kế hộp giấy trên nhãn hiệu cocacola với màu sắc đỏ đặc trưng cùng dòng chữ cách điệu nghệ thuật kiểu chữ viết tạo được sự thích thú và cảm giác ngọt ngào về hương vị đồ uống từ sự mềm mại và màu đỏ quyến rũ đó.

hộp giấy cocacola

Hay như hộp giấy sản phẩm kem đánh răng P/S với hình ảnh hàm răng trắng khỏe trên nền là nụ cười tươi sáng trẻ trung minh họa, khiến người xem có cảm giác về một sản phẩm giàu sức sống.

hộp giấy sản phẩm kem đánh răng ps

Sau đây là môt số mẫu hộp giấy đặc trưng có tác dụng mạnh mẽ đến việc truyền tải thông điệp của công ty tới quý khách hàng

Với những nhóm đối tượng khách hàng là doanh nhân thành đạt, hoặc chuyên nghiệp thì tông màu chủ đao phù hợp để thiết kế hộp giấy sản phẩm là tông màu đậm, sang trọng đẳng cấp. Với các banh thanh niên trẻ trung năng động thì hướng đến những thiết kế đơn giản, hay nhiều màu sắc.

Hộp giấy là nhân tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định mua sản phẩm

Rất nhiều các kết quả nghiên cứu về người tiêu dùng chỉ ra rằng có tới 64% người tiêu dùng mua sản phẩm chỉ vì hình thức bên ngoài của nó. Hãy tìm hiểu những người thân trong gia đình và bạn bè của bạn mà xem. Bạn sẽ thật ngạc nhiên khi họ thốt ra rằng: ồ không hiểu sao tôi đã mua món đồ này ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nó,

Hoặc tôi đã mua ngay hộp kẹo về cho các con chỉ vì nhìn thấy hộp kẹo có hộp giấy quá ngộ nghĩnh và dễ thương, dù chưa từng ăn loại kẹo đó bao giờ,,, đôi khi sẽ có những cuốn sách được bạn cho vào giỏ để mang về nhà chỉ vì bạn không chịu nổi khi  nhìn thấy tấm bìa đẹp mê hồn, và tiêu đề thì cứ như đang chạm vào trái tim bạn. 

hộp giấy đẹp

Hé lộ cho bạn biết một điều tuyệt vời này nhé: Đa số khách hàng sẽ mua hàng bằng cảm xúc. Đó là sự thật và tâm lý khách hàng cũng rất phức tạp. Bởi vậy việc thiết kế một hộp giấy hấp dẫn, độc đáo có khả năng chạm được vào cảm xúc của khách hàng là lúc đó bạn đã thành công. Khi đó khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi những ấn tượng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm dù trước đó họ không có ý định mua nó.

Ngoài yếu tố cảm xúc thì khách hàng còn mua sản phẩm bởi yếu tố so sánh. Các công ty sẽ canh tranh rất nhiều khi tung ra cùng một sản phẩm. Khách hàng sẽ quan sát và so sánh về mẫu mã hình ảnh hộp giấy, nôi dung thông tin để đánh giá và lựa chọn. Tất nhiên họ sẽ ưu tiên lựa chọn mua các sản phẩm có nhiều hơn những yếu tố tích cực cho mình. Những chiếc bao bí lúc này bỗng trở thành những chiến binh trên mặt trận thuyết phục khách hàng. Chúng bán hàng và âm thầm tạo ra doanh số cho công ty bạn như vậy đó.

Nếu bạn muốn bán được nhiều hàng, doanh nghiệp ngày càng phát triển thì hãy luôn chú trọng đến hộp giấy sản phẩm nhé. Nó giống như vị đại sứ thương hiệu mà chẳng khi nào chúng ta vinh danh những mỗi ngày đều tận tâm bán hàng cho chúng ta. 

Công ty In hộp giấy In An Anh là môt đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất hộp giấy sản phẩm, chúng tôi đã giúp tất cả các đối tác bán được nhiều hàng hơn, sự phát triển của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh nếu bạn là vị đối tác tiếp theo ký kết hợp tác và phát triển khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và sản xuất hộp giấy sản phẩm của In hộp giấy In An Anh.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận