11+ Mẫu Tem Nhãn Dán Túi, Hộp Đựng Hoa Quả Sấy Thu Hút Nhất

11-mau-tem-nhan-dan-tui-hop-dung-hoa-qua-say-thu-hut-nhat

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu sản phẩm tem nhãn mác dán túi, hộp đựng hoa quả sấy được In An Anh chọn lựa 1 cách kỹ càng nhất. Hi vọng với bộ sưu tập mẫu tem decal đẹp dưới đây giúp quý khách hài lòng và đưa ra được ý tưởng thiết kế riêng cho mình mẫu nhãn mác phù hợp dán sản phẩm của bạn.

Ảnh mẫu decal dán túi xoài sấy dẻo

Mẫu tem nhãn dán túi, hộp đựng hoa quả sấy luôn là một phần không thể thiếu đối với các sản phẩm tiêu dùng. Đặc biệt đối với những dạng đồ ăn đóng hợp thì việc sử dụng tem dán lại càng trở nên quan trọng hơn. Và chúng chính là một trong những yếu tố quyết định đến số lượng doanh thu của sản phẩm. Vậy vì sao những mẫu decal dán hộp trái cây sấy lại cần thiết như vậy hay không? Và để in ra một mẫu tem đủ sức hút với khách hàng thì cần chú ý điều gì bạn có biết?

Bộ ảnh mẫu tem nhãn dán túi trái cây sấy độc đáo

Nhãn tem túi được thiết kế có kích thước phù hợp với dáng túi, màu sắc hoà hợp, kích thích cả vị giác lẫn thị giác

Vì sao những mẫu tem dán túi, hộp đựng lại cần thiết đối với các thương hiệu?

Có thể nói, tem nhãn dán túi, hộp đựng hoa quả sấy giống như là lớp trang điểm đẹp đẽ dành cho những sản phẩm được phân phối trên thị trường hiện nay. Khách hàng đều thích ngắm nhìn cái đẹp, và một sản phẩm có một hình thức đẹp thì luôn có sức hút với người mua hơn những sản phẩm đơn điệu khác.

Bộ mẫu tem nhãn hoa quả sấy Mekong bắt mắt

Khi in tem dán túi, hộp cần chú ý điều gì bạn có biết?

Những mẫu dán nhãn này không chỉ đơn thuần là “gương mặt” với những hình minh hoạ đẹp đẽ. Mặt khác, trên đó còn có những thông tin khác như tên thương hiệu, cách sử dụng và thành phần sản phẩm. Đây đều là những thông tin quan trọng mà khách hàng cần biết để hiểu rõ về sản phẩm cũng như biết được liệu sản phẩm này có phù hợp với mình hay không. Đặc biệt với những sản phẩm đựng đồ ăn vặt, kẹo bánh thì tem nhãn có giá trị kích thích tính thẩm mỹ rất lớn.

Dưới đây là một số mẫu nhãn dán túi, hộp đựng trái cây sấy giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò, giá trị của chúng:

Hình ảnh mẫu tem nhãn hoa quả sấy đẹp

Nhãn dán giấy decal có bọc kính đang là mẫu được nhiều thương hiệu lựa chọn

Khi in tem dán túi, hộp đựng hoa quả sấy thì cần chú ý điều gì?

Vì là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự hấp dẫn cho sản phẩm nên việc in ấn các mẫu tem dán túi, hộp đựng trái cây sấy rất được quan tâm. Để khiến khách hàng chú ý và quyết định mua ngay lập tức thì mẫu tem được thiết kế phải thể hiện được giá trị sản phẩm, có đầy đủ thông tin để củng cố niềm tin nơi khách hàng. Vậy khi in nhãn dán decal cho túi, hộp đựng trái cây sấy khô cần chú ý điều gì bạn có biết?

Hình ảnh mẫu tem nhãn mác hoa quả sấy dẻo dán túi

In mẫu tem dán túi hoa quả sấy  trực tiếp lên sản phẩm

Chất liệu in ấn

Các loại túi hay hộp đựng đều được thiết kế với những vật liệu khác nhau. Do đó, khi tiến hành in tem dán, bạn cần phải lựa chọn được một chất liệu phù hợp với phần thân đã được in trước đó. Để thuận tiện trong việc dán tem nên các mẫu nhãn thường được in bằng giấy decal có cán qua 1 lớp màng trong giúp hiển thị hình ảnh sắc nét cũng như chống trường hợp bị ẩm ướt.

Mẫu tem nhãn hoa quả sấy dán túi đẹp

Tên thương hiệu, hình ảnh và thông tin được phối hợp hài hoà cả về màu sắc và bố cục, tạo nên một mẫu tem bắt mắt và dễ giúp khách hàng tiếp thu thông tin

Việc sử dụng giấy decal sẽ giúp tem được dán chặt, chắc chắn vào thân túi hoặc hộp đựng. Đặc biệt với những sản phẩm dùng túi, bề mặt gồ ghề do đựng sản phẩm sẽ khó dán mác hơn những bề mặt phẳng thông thường của hộp. Vì vậy, sự chắc chắn của phần keo sau mặt tem sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Hình ảnh mẫu tem decal hoa quả sấy dán hộp đẹp

Mẫu tem dán hộp đựng hoa quả sấy có mẫu tem đơn giản nhưng lại rất thu hút

Mặt khác, sử dụng lớp màng trong cán qua bề mặt decal cũng sẽ giúp tem giữ được màu và tuổi thọ kéo dài cũng lâu hơn. Hoặc không, việc in tem trực tiếp lên bao bì túi cũng đang được áp dụng rất nhiều hiện nay.

Những hình ảnh mẫu tem dán hộp hoa quả sấy hấp dẫn

Vì sao những mẫu tem dán túi, hộp đựng lại cần thiết đối với các thương hiệu?

Đảm bảo giá trị nội dung và hình ảnh

Nội dung và hình ảnh chính là 2 yếu tố quan trọng nhất để tạo nên sự thành công của một mẫu tem dán. Người mua hàng khi quyết định mua sản phẩm không chỉ dựa vào hình ảnh minh hoạ mà còn ở thông tin được thể hiện trên các mẫu tem dán. Dựa vào thông tin cung cấp trên tem, bạn có thể biết được trong sản phẩm này có những cái gì, có phù hợp với bản thân mình hay không.

Bộ ảnh mẫu tem nhãn hoa quả sấy dán hộp đẹp

Mẫu tem hộp hoa quả sấy dẻo không quá cầu kỳ nhưng lại thể hiện sự hài hòa không việc sử dụng font chữ và màu sắc, phù hợp với sản phẩm bên trong

Mặt khác, sự tinh tế trong việc dùng hình ảnh có thể kích thích được vị giác và thị giác của người mua. Việc đánh vào cái nhìn trực quan có thể thôi thúc nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Bạn có thể thấy sự hoà hợp giữa hình ảnh và nội dung qua những mẫu dưới đây:

Mẫu tem decal hoa quả sấy hấp dẫn

Mẫu thiết kế nhãn dán hộp hoa quả sấy sáng tạo

Kích thước phù hợp với thân túi, hộp đựng

Tùy vào kích thước các mẫu túi hay hộp đựng mà bạn có thể căn chỉnh, lựa chọn kích thước tem nhãn dán sao cho hợp lý vào tạo sự cân bằng với sản phẩm nhất. Nếu thân túi, hộp đựng quá lớn nhưng tem lại quá nhỏ hay ngược lại đều sẽ tạo cảm giác “nhức mắt” cho người mua. Và ngay lập tức, khách hàng có thể nhận thấy được sự kém chuyên nghiệp của thương hiệu bạn

Mẫu tem decal hoa quả sấy dán hộp đẹp bắt mắt

Đơn giản nhưng mẫu tem decal dán hộp đựng trái cây sấy vẫn mang đến hiệu quả tốt khi được dán vào hộp

Những ảnh mẫu tem nhãn hoa quả sấy bắt mắt

Tem dán hộp đựng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đem lại sự hài hoà vì màu sắc, font chữ và  phù hợp với kích thước hộp đựng.

Ngày nay, để truyền thông sản phẩm thì những mẫu tem nhãn dán túi, hộp đựng hoa quả sấy có vai trò rất lớn lao. Để tìm hiểu thêm về những mẫu in này, bạn có thể liên hệ với In An Anh để được tư vấn chi tiết.

Bình luận (1)
pham-thi-thoan
Phạm Thị Thoan
05 October 2019
e muốn inn nhãn mác hoa quả sấy ạ
Viết bình luận