Logo Viettel mới 2021 - Link Dowload Logo Viettel Vector

logo-viettel-moi-2021-link-dowload-logo-viettel-vector

In An Anh sẽ gửi tới các bạn bộ Logo mới nhất của công ty Viettel 2021 new vector full định dạng Corel – CDR ,AI – illustrator, PDF, PNG, JPG, PSD, EPS.
 

 

logo viettel vector - Anpic

 


Ngày 07 / 01 / 2021, Viettel công bố tái định vị nhãn hàng nhằm thúc đẩy mạnh mẽ kế hoạch thay đổi từ nhà phân phối dịch vụ viễn thông trở nên nhà phân phối dịch vụ số.


Biến đổi xác nhận hãng như một lời cam kết mạnh mẽ , nhất quyết từ ngay chính nội bộ của Viettel, để đưa kỹ thuật số vào mọi ngành của cuộc sống, đáp ứng con người và kiến tạo ra một cộng đồng số ở nước ta.

 

Logo Viettel Moi Corel - Anpic

 Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã thông báo định vị lại hãng Viettel, với bộ nhận diện gồm Logo và slogan mới. Đây chính là lần thứ hai Viettel định vị hãng sau lần đầu vào năm 2004.

Theo ông Lê Đăng dũng, Quyền Chủ tịch kiêm quản lý công ty Viettel, với tuyên bố về sứ mạng “Tiên phong kiến tạo xã hội số”, việc tái định vị hãng và lần đầu tiên giới thiệu phát hiện nhãn hàng mới, Viettel muốn bày tỏ 
sự thay đổi sâu sắc trong tâm khảm, trong hành vi và phương châm thời gian tới của bản thân để chính là một nhà phân phối dịch vụ số đi đầu và lực lượng chủ công, trong thời đại số của một cộng đồng đang thay đổi số rất mạnh mẽ .

Kể từ lúc hoàn thành sứ mạng phổ cập giải pháp viễn thông ở nước ta, kể từ năm 2018, Viettel tuyên bố sứ mạng mới đi đầu xây dựng nên cộng đồng số và làm thay đổi từ một nhà phân phối dịch vụ viễn thông sang một nhà đáp ứng giải pháp số.

Đến cuối năm 2020, Viettel đã hình thành 6 nền móng chính yếu của một cộng đồng số, gồm : hạ tầng cơ sở số, hướng giải quyết số, thông tin số, tài chính số, bảo mật mạng và tìm hiểu sản xuất công nghiệp kỹ thuật hiện đại.

Việc định vị lại giúp hãng Viettel hợp với kế hoạch và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hành trong thực tiễn ; khẳng định Viettel không phải là một nhà đáp ứng giải pháp viễn thông đơn giản.

Căn cứ vào đó, Logo mới của Viettel có sắc thái cơ bản là màu đỏ - tượng trưng cho màu quốc kỳ - với ý nghĩa của sự tươi trẻ, khao khát, mê say và năng nổ. slogan đã được điều chỉnh thu gọn sang ' Viettel - theo cách của bạn ' .

Logo Viettel Moi PNG - Anpic

2. Ý NGHĨA LOGO MỚI CỦA VIETTEL NĂM 2021

Bước sang một tập kỷ mới, với một khởi đầu mới là thay đổi logo, thay đổi nhận diện thương hiệu là một điều tuyệt vời. Sự tươi mới luôn tạo ra động lực phát triển. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với một tập đoàn có hàng chục nghìn nhân sự, và có vài chục triệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ như Viettel. Vì vậy, tất nhiên logo mới đã được Viettel chăm chút một cách rất kỹ lưỡng.

Logo thường có hai loại chính là logo dạng hình (biểu tượng - mẫu logo cũ của Viettel làm theo loại này) và logo dạng chữ (mẫu logo mới của Viettel làm loại này). Việc đổi hoàn toàn phong cách như vậy phần nào phản ánh quyết tâm và khát vọng của ban lãnh đạo tập đoàn Viettel. Họ muốn một sự thanh đổi, phát triển mạnh mẽ của tập đoàn trong giai đoạn mới, thập kỷ mới và gần kề năm mới. Nếu nói về sự tươi mới thì logo mới của Viettel đã phần nào hiện thực hoá được điều này.

Bởi muốn nói về sự thay đổi mạnh mẽ thì bạn cần phải thể hiện về hình khối đầu tiên. Nó giống như việc xây nhà kiểu truyền thống 3 gian, mái ngói đỏ với xây dựng nhà tầng hiện đại bằng bê tông vậy. Còn nếu logo vẫn xoay quanh dạng biểu tượng như cũ thì vẫn có thể tạo ra sự khác biệt, nhưng không thể tạo ra sự khác biệt một cách hoàn toàn. Logo mới đã phần nào phản ánh được quyết tâm thay đổi, phát triển mạnh mẽ của Viettel. Đây là một điểm cộng rất tốt.

 Link Dowload Logo Viettel Full Định Dạng

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận