Những điều bạn nên biết trước khi đặt in tem bảo hành

nhung-dieu-ban-nen-biet-truoc-khi-dat-in-tem-bao-hanh

Trước khi đặt in tem bảo hành bạn cần lưu ý tới những điều gì để đảm bảo có được mẫu tem bảo hành chất lượng, phù hợp với nhu cầu? Vậy hãy cùng với công ty An Anh tìm hiểu những điều nên biết trước khi chọn lựa dịch vụ này quà bài viết sau nhé!

Tại sao doanh nghiệp, công ty cần chọn dịch vụ in tem bảo hành?

Những công ty, cửa hàng cần quan tâm tới dịch vụ in tem bảo hành bởi vì:

- In tem bảo hành là một việc vô cùng quan trọng, nó giúp đảm bảo được sự uy tín của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Vì vậy khi tiến hành in tem bảo hành cần bảo đảm được tem không bị làm giả và chất lượng.

- Hiện nay có rất nhiều loại tem bảo hành, chẳng hạn như tem vỡ, tem niêm phong, tem giấy bể…. Tùy từng địa phương, vùng cùng những sản phẩm của công ty mà bạn cần in tem bảo hành sao cho phù hợp.

- Ngoài ra nó còn là một dấu hiệu để nhận diện ra được thương hiệu của bạn nhanh chóng. Bên cạnh đó in tem bảo hành cũng là yếu tố giúp bạn phân biệt được sản phẩm này với sản phẩm khác.

In tem bể bảo hành cho các công ty doanh nghiệp

In tem bể bảo hành cho các công ty doanh nghiệp

Cần lưu ý điều gì trước khi đặt in tem bảo hành?

- Nội dung:

Quý vị cần phải quan tâm đưa vào tem bảo hành những thông tin cần thiết, quan trọng nhất. Một số nội dung không thể thiếu đó là: Logo của công ty, thời hạn, thông tin liên lạc (nếu cần)….

- Logo công ty:

Đây chính là một dấu hiệu giúp cho khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của. Vì thế bạn đừng quyên thể hiện logo của công ty mình khi thiết kế tem bảo hành. 

Thời hạn bảo hành: Bất cứ ai cũng đều chú ý và quan tâm tới thời hạn bảo hành trên tem. Điều mà họ quan tâm chính là thời gian bảo hành sản phẩm đó được 1 năm hay là 2 năm, 3 năm,…. Cho nên bạn đừng bao giờ quên yếu tố quan trọng này khi in tem bảo hành nhé!

- Màu sắc cùng với độ bền màu:

Quý vị hãy đảm bảo gam màu của tem bảo hành bền đẹp và độ rõ nét theo số năm bảo hành.

- Hình dáng tem bảo hành:

Bạn nên thiết kế hình dáng tem nhất định để dán lên sản phẩm của mình. Hình dáng đó có thể là hình tròn, chữ nhật, elip,… tùy vào sở thích cũng như sự phù hợp sản phẩm của bạn.

- Ngoài ra bạn cần lưu ý tới giấy in tem bảo hành.

Chất lượng giấy cần phải là loại giòn tan dễ vỡ để đảm bảo được sự uy tín cho công ty, doanh nghiệp một khi tem đã bóc ra là không thể nào dán lại được.

Mẫu tem bảo hành chuyên nghiệp

Mẫu tem bảo hành chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn địa chỉ In Ấn An Anh để  in tem bảo hành 

- In ấn An Anh mang lại sản phẩm tem bảo hành chất lượng hoàn hảo

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, in An Anh đã trở thành một thương hiệu in ấn chuyên nghiệp và có vị trí lớn trong lòng khách hàng. Đến với An Anh bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và thời gian hoàn thiện nhanh nhất.

- Hệ thống nhà xưởng in tem bảo hành hiện đại

An Anh có một hệ thống nhà xưởng hiện đại nên luôn đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn, nhỏ của khách hàng với thời gian nhanh nhất.

- Công nghệ in tem bảo hành OFFSET PRO tiên tiến

Công ty An Anh đầu tư và sử dụng công nghệ in Offset Pro tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ có khả năng in ấn trên mọi bề mặt và có thể in với số lượng lớn cùng một lúc.

- Chất lượng in tem bảo hành tốt

Với công nghệ in offset sản phẩm tem bảo hành tại An Anh luôn có chất lượng hình ảnh rõ nét, không nhòe, bền màu.

- In test thử tem bảo hành

Đến với An Anh khách hàng được in test thử mẫu trước khi sử dụng dịch vụ.

- Hỗ trợ thiết kế

Nếu công ty bạn mới chỉ có ý tưởng và chưa có cho mình một bản thiết kế đẹp để in túi quà tặng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn.

- in tem bảo hành khuyến mãi hấp dẫn

An Anh luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng vì vậy đến với chúng tôi, bạn có thể được hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành khi bạn in số lượng lớn hoặc là khách hàng thường xuyên.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7- Hỗ trợ khách hàng 24/7

Để đảm bảo linh động nhất trong công việc cũng như đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kể khi nào bạn cần. 

Ngoài những chia sẻ trên nếu bạn cần băn khoăn điều gì hay có nhu cầu đặt in tem bảo hành chất lượng, hãy kết nối ngay với In An Anh để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận