In hộp đựng thực phẩm chức năng theo yêu cầu, giá rẻ tại Hà Nội

Hộp Giấy
(Đang cập nhật...)
In Theo Yêu Cầu

Hộp giấy không chỉ là vỏ bọc bảo vệ sản phẩm thực phẩm chức năng, mà còn đóng vai trò then chốt trong việc tăng giá trị và thương hiệu của sản phẩm. Với thiết kế sáng tạo, in hộp đựng thực phẩm chức năng có thể trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả, góp phần gia tăng sức hấp dẫn và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. 

Vai trò của hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Hộp giấy đựng thực phẩm chức năng có thể giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như va đập, ánh sáng, ẩm ướt ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm. Nhờ đó, sản phẩm sẽ được đảm bảo giao đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Ngoài ra, khi in hộp giấy sẽ bao gồm các thông tin như logo, tên thương hiệu và nhiều thông tin giá trị khác, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết về công dụng và cách sử dụng sản phẩm an toàn. Những thông tin này cũng giúp xây dựng hình ảnh, uy tín và sự tin tưởng của người tiêu dùng vào thương hiệu.

In hộp giấy với thiết kế độc đáo, đẹp mắt cũng sẽ giúp nâng cao thẩm mỹ của sản phẩm, từ đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng, góp phần gia tăng giá trị thương hiệu và sản phẩm.

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Hộp sản phẩm như một công cụ quảng bá sản phẩm

Nội dung cần có khi in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Khi thiết kế và in hộp đựng thực phẩm chức năng, quý khách cần đảm bảo có các thông tin sau trên bao bì: 

  • Tên và mô tả sản phẩm: Cung cấp thông tin cụ thể về tên sản phẩm và mô tả ngắn gọn về chức năng, lợi ích để người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm.

  • Thương hiệu: In logo hoặc tên thương hiệu nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ sản phẩm của công ty.

  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Thông tin này giúp người dùng biết được thời gian sản xuất và thời điểm an toàn để sử dụng sản phẩm.

  • Khối lượng / Số lượng: In trọng lượng hoặc số lượng viên thuốc để người tiêu dùng biết rõ về dung lượng sản phẩm.

  • Mã vạch: Giúp quản lý hàng hóa và kiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng hơn.

  • Thành phần: Cung cấp thông tin chi tiết về các thành phần chính và công dụng của sản phẩm.

  • Thông tin liên hệ: In địa chỉ, số điện thoại, email hoặc website của công ty sản xuất để người tiêu dùng có thể liên hệ khi cần.

Chất liệu giấy in hộp thực phẩm chức năng

Hiện nay các chất liệu giấy được dùng để in hộp đựng thực phẩm chức năng khá đa dạng. 

Giấy Ivory

Giấy Ivory cũng được xem là một lựa chọn phù hợp để in hộp đựng thực phẩm chức năng nhờ các ưu điểm nổi bật như bề mặt sáng bóng, bắt sáng tốt nên tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Giấy này cũng có độ cứng phù hợp, khá dày lại không thấm nước nên có thể bảo vệ cho sản phẩm bên trong tốt hơn, tránh được các tác động bên ngoài.

Đặc biệt, giấy Ivory rất thích hợp với nhiều công nghệ in ấn khác nhau, cũng như các kỹ thuật gia công sau in, mang lại sự linh hoạt và đa dạng cho thiết kế sản phẩm. Tuy nhiên, do là chất liệu thuộc phân khúc cao cấp, giấy Ivory có giá thành khá cao. 

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Chất liệu giấy in hộp thực phẩm chức năng - giấy Ivory

Giấy Bistol

Giấy Bristol là một trong những lựa chọn chất liệu ưu việt cho hộp đựng thực phẩm chức năng nhờ có bề mặt loáng mịn,khả năng lên màu tốt. Không chỉ vậy, giấy Bristol có định lượng đa dạng, từ 250gsm đến 350gsm nên có thể linh hoạt về độ cứng và độ dày theo yêu cầu. Giấy Bristol cũng phù hợp với nhiều công nghệ in ấn khác nhau như In Offset, In Ống Đồng, In Kỹ Thuật Số,...

Tuy nhiên, do là dòng giấy cao cấp, sang trọng, giá thành của giấy Bristol cũng khá cao. 

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Chất liệu giấy in hộp thực phẩm chức năng - giấy Bristol

Giấy Duplex

Giấy duplex là một trong những lựa chọn tối ưu cho in ấn hộp đựng thực phẩm chức năng. Định lượng giấy duplex cao giúp cho hộp giấy trở nên cứng cáp, không dễ bị méo mó hay biến dạng từ đó giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, đảm bảo thẩm mỹ của hộp trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, các mặt giấy duplex được tráng phủ, giúp cho mực in thấm tốt hơn, đồng thời tạo ra những màu sắc hài hòa, chất lượng in sắc nét. 

Tuy nhiên, nhược điểm của giấy duplex là nếu chọn trúng loại giấy không được tráng phủ sẽ thấm hút mực nhiều hơn, hao tốn mực in nhiều hơn so với các loại giấy khác. 

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Chất liệu giấy in hộp thực phẩm chức năng - giấy Duplex

Carton lạnh 

Giấy carton lạnh có độ cứng rất cao, giúp chống va đập tốt, bảo vệ an toàn cho sản phẩm bên trong. Khi in hộp đựng thực phẩm chức năng từ carton lạnh có thể bồi thêm các lớp giấy bên ngoài, giúp đảm bảo chất lượng in ấn rực rỡ, sắc nét.

Tuy nhiên, giấy carton lạnh thường có trọng lượng khá nặng, gây phiền phức cho quá trình vận chuyển. So với các loại carton thông thường hoặc các loại giấy khác, in hộp carton lạnh có giá thành cao hơn, đây cũng là một yếu tố cần tính toán khi lựa chọn.

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Hộp thực phẩm chức năng làm bằng carton lạnh

Kiểu dáng hộp đựng thực phẩm chức năng phổ biến

Nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tính tiện dụng của sản phẩm, hiện tại có một số kiểu dáng hộp đựng thực phẩm chức năng phổ biến được liệt kê sau đây. 

Hộp nam châm

Hộp nam châm được thiết kế với nam châm trong thành hộp rất thuận tiện đóng mở. Tùy theo sản phẩm cụ thể mà hộp giấy nam châm đựng thực phẩm chức năng có thể kèm thêm khay định hình để bảo vệ sản phẩm, tránh việc sản phẩm bị hư hỏng vì quá trình vận chuyển. 

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Kiểu hộp giấy nam châm

Hộp âm dương

Hộp âm dương là tên gọi của loại hộp có cấu tạo gồm phần đáy và phần nắp riêng biệt. Trong đó, nắp hộp được gọi là dương và phần đáy hay phần đựng thực phẩm chức năng được gọi là âm. Kiểu hộp âm dương được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giúp tăng độ cao cấp của sản phẩm. 

Xem chi tiết dịch vụ: In hộp âm dương: Đặc điểm, ứng dụng, đơn vị in GIÁ RẺ #1 Hà Nội

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Kiểu hộp giấy âm dương

Hộp nắp gài đầu khóa đáy

Đây là kiểu hộp vô cùng quen thuộc để đựng thực phẩm chức năng hoặc các loại thuốc. Hộp nắp gài đầu khóa đáy có phần đáy được tạo ra từ 4 cánh gấp rất chắc chắn mà không cần sử dụng thêm các chất kết dính. Phần nắp hộp được thiết kế liền thân với 1 nắp và 2 tai giấy sử dụng để cài vào 2 bên hông hộp. 

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Hộp nắp gài đầu khóa đáy

Kích thước hộp thực phẩm chức năng 

Tùy theo từng sản phẩm và cách đóng gói cụ thể, mỗi loại vỏ hộp giấy sẽ có kích thước khác nhau. Dưới đây là một số kích thước phổ biến được các nhà sản xuất ưa chuộng sử dụng trong việc in hộp đựng thực phẩm chức năng theo công thức cao x rộng x dài: 

  • Kích thước 5 x 5 x 10 cm; 7 x 7 x 15 cm: Đây là những kích thước nhỏ phù hợp với các loại hộp thực phẩm chức năng có định lượng nhỏ như saffron, đông trùng hạ thảo, vitamin hay hồng sâm.

  • Kích thước 15 x 10 x 20; 12 x 12 x 18 cm: Đây là kích thước hộp thông dụng cho các loại sản phẩm có định lượng trung bình như thực phẩm chống thoái hóa xương khớp, các loại vitamin, omega, hay khoáng chất,...

  • Kích thước 20 x 10 x 25 cm: Là kích thước in hộp đựng thực phẩm chức năng lớn, phù hợp cho những loại sản phẩm đóng gói với định lượng lớn như vitamin. 

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Các kích thước hộp thực phẩm chức năng phổ biến

Công nghệ in và công đoạn gia công sau in hộp thực phẩm chức năng

Với sự phát triển của công nghệ, việc in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng có thể sử dụng nhiều công nghệ in khác nhau để thực hiện. Thông thường, với số lượng hộp lớn, In An Anh sẽ áp dụng in offset để đảm bảo về chất lượng và độ sắc nét khi in trên nhiều loại giấy khác nhau. 

Quá trình gia công sau in cũng được thực hiện bằng các loại máy móc hiện đại để đảm bảo về năng suất cũng như chất lượng của hộp. Các kĩ thuật gia công để hoàn thiện việc in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng là cấn bế, cán màng, đục lỗ, phủ UV, gấp dán, dập chìm và dập nổi theo yêu cầu, tráng phủ,.... 

Tham khảo các mẫu hộp đựng thực phẩm chức năng chuyên nghiệp 

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng tham khảo 1

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng tham khảo 2

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng tham khảo 3

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng tham khảo 4

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng tham khảo 5

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng cao cấp tham khảo 6

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng dưỡng trắng tham khảo 7

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng tăng đề kháng tham khảo 8

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp tham khảo 9

In hộp đựng thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chức năng sinh lý nam tham khảo 10

Xưởng in hộp đựng thực phẩm chức năng uy tín tại Hà Nội 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, In An Anh tự hào là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Sở hữu  đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, In An Anh cam kết mang đến các sản phẩm in ấn chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Ngoài in hộp đựng thực phẩm chức năng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in tem nhãn dán hộp với thiết kế sáng tạo, hình ảnh sắc nét, giúp tăng tính thẩm mỹ và tính nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.

In An Anh tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, đúng tiêu chuẩn và tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. In An Anh cam kết mang đến những sản phẩm in ấn hoàn hảo, góp phần nâng tầm thương hiệu và gia tăng giá trị cho các sản phẩm thực phẩm chức năng của Quý khách.

Hỏi & Đáp