In hóa đơn 3 liên bán lẻ, biểu mẫu Carbonless giá rẻ, in nhanh

in-hoa-don-3-lien-ban-le-bieu-mau-carbonless-gia-re-in-nhanh

Hóa đơn bán lẻ là điều cần thiết cho các cửa hàng kinh doanh. Cho nên việc in hóa đơn 3 liên bán lẻ, biểu mẫu Carbonless thường là nhu cầu chung và rất hay được sử dụng hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin liên quan đến dịch vụ in hóa đơn 3 liên nói chung để chúng ta hiểu hơn về dịch vụ này nhé

Hoá đơn 3 liên là gì?

Hoá đơn 3 liên là chứng từ hợp pháp, dùng để xác minh từng giai đoạn thanh toán trong công việc và được doanh nghiệp sử dụng trong kinh doanh, buôn bán. Chính bởi tầm quan trọng của loại chứng từ này cho nên dịch vụ in hóa đơn 3 liên đã được phát triển hết sức mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Hoá đơn 3 liên là gì?

Hoá đơn 3 liên là gì?

Quy cách in hoá đơn 3 liên

Để giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ in ấn hóa đơn 3 liên hiện nay, mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo quy cách in ấn hóa đơn 3 liên chung trên thị trường:

Tiêu chí

Chú thích

Công nghệ sử dụng

In Offset

Giấy in

Sử dụng giấy Carbonless

Màu sắc giấy

Trắng - vàng - hồng - xanh dương

Kích thước phổ biến

Loại 10x20 hoặc in theo yêu cầu của khách hàng

Màu sắc mực in

Tùy thuộc theo yêu cầu đặt hàng

Số tờ

50 bộ (150 tờ)/cuộn

Gia công thành phẩm

Đóng số nhảy/ đóng thành cuộn
Bìa màu cho các quyển hóa đơn

Nhìn chung các đơn vị đều sẽ có quy cách in hóa đơn 3 liên như thế này. Ngoại trừ các quy cách bắt buộc thì khách hàng vẫn có thể lựa chọn một số yếu tố theo nhu cầu và chi phí của mình. Từ đó giúp chúng ta có được các sản phẩm phù hợp nhất.

Quy trình đặt in hoá đơn 3 liên tại In An Anh

Đến với In An Anh, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hết mình để đem lại sự lòng lòng của bạn khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn 3 liên của chúng tôi. Theo đó quy trình đặt in hóa đơn tại In An Anh bao gồm:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với In An Anh qua website hoặc hotline, gửi nhu cầu và nhận tư vấn.

  • Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của In An Anh cung cấp cho các bạn thông tin liên quan đến dịch vụ, mức giá, thông báo số lượng và thời gian hoàn thành, thiết kế mẫu in nếu cần…

  • Bước 3: Khách hàng thỏa thuận với In An Anh về nhu cầu in hóa đơn 3 liên, ký kết hợp đồng, đóng tiền theo % quy định trong bản ký kết

  • Bước 4: In An Anh làm việc với khách hàng, tiến hành thiết kế mẫu hóa đơn, sửa chữa theo ý khách hàng và chuyển đến xưởng in.

  • Bước 5: Xưởng in tiến hành in theo những gì đã thỏa thuận với khách hàng, gia công và kiểm tra thành phẩm.

  • Bước 6: Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại và In An Anh gửi hàng cho khách. Theo thực tế thì có thể mất 2 – 5 ngày là bạn nhận được hóa đơn theo yêu cầu của mình.

Hiện nay In An Anh đang là đơn vị có quy trình an toàn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà chúng ta có thể tham khảo.

Một số mẫu hoá đơn 3 liên phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số mẫu hoá đơn 3 liên mà chúng ta có thể tham khảo. Nhìn chung các mẫu hóa đơn này đều có đầy đủ thông tin và các thông số quan trọng cho một chứng từ. Nếu chưa có gợi ý cho các thiết kế về những mẫu hóa đơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể tham các các mẫu này nhé:

Loại hóa đơn 3 liên quán cà phê

Loại hóa đơn 3 liên quán cà phê

Mẫu hóa đơn 3 liên

Mẫu hóa đơn 3 liên

Một số mẫu hoá đơn 3 liên phổ biến hiện nay

Một số mẫu hoá đơn 3 liên phổ biến hiện nay (2)

Một số mẫu hoá đơn 3 liên phổ biến hiện nay (3)

Một số mẫu hoá đơn 3 liên phổ biến hiện nay (4)

Một số mẫu hoá đơn 3 liên phổ biến hiện nay

Hy vọng với các thông tin về in hóa đơn 3 liên mà In An Anh cung cấp trên đây thì các bạn đã có cái nhìn tốt hơn về dịch vụ in ấn hóa đơn này. Và đừng ngần ngại truy cập vào website của In An Anh để nhận được sự tư vấn từ nhân viên của chúng tôi nhé. In An Anh cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm in ấn tốt nhất với mức giá phải chăng, mang lại cơ hội tiêu dùng thông minh cho chúng ta.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận