Mẫu bao bì giấy hợp phong thuỷ cho 12 con giáp giúp tăng doanh thu

mau-bao-bi-giay-hop-phong-thuy-cho-12-con-giap-giup-tang-doanh-thu

Ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” quả không sai chút nào! Nếu đang muốn có những khởi sắc đột phá trong kinh doanh, bạn đừng bỏ qua các mẫu bao bì giấy hợp phong thuỷ được chia sử dưới đây.

1. Tuổi Tý- doanh thu tăng đột biến với những mẫu bao bì này

Tuổi Tý rất năng động nên dễ thành công. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan vì đôi khi trực giác nhạy bén cũng có thể dẫn đến sai lầm. Để cân bằng điểm mạnh và yếu, gia chủ tuổi Tý nên ưu tiên các gam màu xanh lá đậm, đen, trắng, xám,…Những gam sắc này vừa giúp bao bì thêm trẻ trung, sắc nét. Đồng thời yếu tố này còn mang lại cho bạn may mắn trong kinh doanh nữa đấy.

tuổi tý hợp bao bì màu xanh lá

2. Tuổi Sửu- nên thiết kế bao bì màu trắng, vàng, bạc, kem

Đối với người tuổi Sửu, bạn nên chọn các gam trắng, vàng, bạc, kem để thiết kế bao bì giấy. Những mẫu này một mặt củng cố độ sang trọng, đẹp mắt của sản phẩm.  Đồng thời, đây cũng là cách thu hút tài lộc, mang đến may mắn cho bạn theo quan niệm phong thủy.

tuổi sửu nên có bao bì màu vàng

3. Tuổi Dần- chọn bao bì giấy như thế nào mới chuẩn?

Riêng người tuổi Dần đặc biệt hợp với các mẫu bao bì túi giấy giá rẻ có màu xanh da trời và xanh lá. Bạn vốn là một người rất quyết đoán trong công việc nhưng đôi khi hơi nóng nảy. Do đó các gam sắc này có ý nghĩa dung hòa, cân bằng cảm xúc để giúp người chủ tuổi Dần luôn đưa ra quyết định sáng suốt khi hợp tác với bất cứ ai.

4. Người tuổi Mão không nên bỏ qua các mẫu bao bì vàng, tím, hồng

Ngược lại những người tuổi Mão nên ưu tiên các thiết kế có màu vàng, tím hoặc hồng. Những gam sắc này sẽ dẫn lối giúp bạn dễ có thành công, gặp được quý nhân phù trợ trong kinh doanh. Mặt khác, các màu sắc trẻ trung kể trên cũng tạo thiện cảm lớn đối với người nhìn. Yếu tố này cũng góp phần không nhỏ giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn dễ được công chúng mục tiêu đón nhận hơn cả.

5. Tuổi Thìn nên chọn các mẫu bao bì giấy ra sao?

Bạn nên ưu tiên màu xanh lá mạ và màu cam nếu bản thân tuổi Thìn. Các gam sắc này sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, những điều mới mẻ theo chiều hướng tích cực trong việc làm ăn. Mặt khác, các gam sắc kể trên cũng có khả năng kích thích thị giác, cảm giác của người nhìn hiệu quả. Nhờ vậy, thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ lâu hơn.

6. Tuổi Tỵ- phất lên nhanh chóng với các mẫu bao bì màu đen, xanh lá cây

Chưa hết, các màu đen và xanh lá cây đặc biệt hợp với gia chủ tuổi Tỵ. Gam sắc này giúp bạn đưa ra quyết định đúng lúc, sáng suốt để chớp thời cơ, tăng doanh thu. Các gam màu kể trên cũng dễ tạo sự thiện cảm, yên tâm cho người nhìn. Do đó, đừng chần chừ tìm hiểu để biết ở đâu thiết kế bao bì giấy chuyên nghiệp và sớm thay đổi mẫu mã để có được những điều mới mẻ hơn trong thời gian tới nhé!

7. Tuổi Ngọ- nên ưu tiên các mẫu bao bì giấy màu đỏ, xanh dương

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tuổi Ngọ đặc biệt thích hợp với gam màu đỏ và xanh dương. Hai sắc này sẽ giúp bạn tránh được họa hại, thu hút thêm may mắn và vượng khí trong công việc. Đặc biệt, các nghiên cứu thực tế trong ngành truyền thông cũng chỉ ra. Màu đỏ rất dễ gây ấn tượng, mang lại sự hứng khởi, kích thích giác quan người dùng. Nhờ thế, chọn mẫu bao bì hợp phong thủy này còn giúp bạn có được sự chú ý từ phía người nhìn. Đây cũng là cách giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn được biết đến và in sâu vào trong tâm trí khách hàng. Riêng gam xanh dương mang đến sự ổn định, phồn thịnh, chắc chắn cũng rất đáng để quan tâm.

8. Tuổi Mùi- đừng bỏ qua các mẫu hộp giấy màu tím

Tuổi Mùi lại được “nhờ” nhiều hơn nếu bạn chọn các sản phẩm có gam màu tím. Sắc tím sẽ giúp gia chủ có thêm sự vững tâm, ổn định để đưa ra sách lược hay cho con đường phát triển sản phẩm của mình. Mặt khác, bạn nên tránh thiết kế bao bì màu đen. Gam màu này sẽ làm hoạt động kinh doanh dễ bị đình trệ.

9. Tuổi Thân- cát tường với màu hồng đào

Vốn rất nhanh nhạy và linh động, tuổi Thân đặc biệt thích hợp với các mẫu bao bì giấy cao cấp màu hồng đào.  Các dòng sản phẩm có gam sắc này còn mang tới cho người nhìn những ấn tượng về sự sang trọng, mới mẻ.  Hơn thế nữa, bạn nên tránh các dòng bao bì có màu xanh lá cây và đen. Bởi các gam sắc này dễ mang đến sự phân tâm, đề phòng nên khiến khách hàng trở nên e dè hơn trước sản phẩm của bạn.

10. Tuổi Dậu- các mẫu bao bì màu nâu sẽ giúp bạn tăng doanh thu

Bạn có thể chọn thiết kế bao bì giấy giá rẻ hoặc dòng cao cấp tùy theo ngân sách và nhu cầu. Tuy nhiên, đừng quên ưu tiên chọn gam màu nâu. Gam sắc tưởng chừng đơn điệu này lại giúp gia chủ tuổi Dậu “đủng đỉnh” trong làm ăn mà doanh thu vẫn tăng đột xuất. Ngoài ra, các gam màu như Xanh và đen cũng không hợp với bạn. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ nếu chót chọn hai màu kể trên.

11. Tuổi Tuất- may mắn hơn với bao bì màu xám

Thiết kế bao bì giấy màu xám lại rất hợp với người tuổi Tuất. Gam sắc này cũng mang tới sự sang trọng, giúp sản phẩm của bạn trở nên tinh tế hơn.

12.Tuổi Hợi- vượng phát nhờ màu cam

Các mẫu bao bì với thiết kế trẻ trung màu Cam sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tuổi Hợi. Màu hợp phong thủy này có thể kích thích người mua đi đến quyết định và tăng sự hứng khởi, cảm giác vui vẻ khi họ trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của bạn đấy. Vừa rồi là các mẫu bao bì giấy hợp phong thủy cho 12 con giáp. Rất có thể từ những gợi ý mà chúng tôi đưa ra, quý vị sẽ sớm tìm chọn được mẫu bao bì giấy đẹp sang để tăng tính thẩm mĩ, củng cố sự tin tưởng trong mắt khách hàng.  Chúc bạn sớm tìm ra địa chỉ sản xuất túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp để có được sản phẩm hài lòng cũng như thu hút được may mắn, vượng khí để ngày càng nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc làm ăn.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận