Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in nhanh konica, in lấy gấp

nhung-yeu-to-anh-huong-den-bang-gia-in-nhanh-konica-in-lay-gap

Hiện nay công nghệ in ngày càng đa dạng nhưng in nhanh konica, in lấy gấp đang là công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lý do khiến cho công nghệ in này được ưa chuộng đến như vậy đó là nó mang nhiều ưu điểm so với các công nghệ in khác, trong đó có việc bảng giá in nhanh konica, in lấy gấp khá cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in nhanh konica, in lấy gấp chất lượng với báo giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay. Để nhận được báo giá thì bạn cần quan tâm đến một số thông tin quan trọng sau đây để có thể có bảng giá in nhanh konica, in lấy gấp cạnh tranh nhất.

Thứ nhất, đó là số lượng in

Đây là điều cực kỳ quan trọng trong in ấn và đối với công nghệ in nhanh konica, in lấy gấp cũng không ngoại lệ. Khi bạn càng in với số lượng lớn thì giá sẽ càng rẻ và ngược lại. Cụ thể bạn in số lượng 10 sản phẩm sẽ khác với khi in số lượng 100 hay 500 sản phẩm. Do đó nếu có thể hãy lên kế hoạch và in 1 lần với số lượng lớn để được giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Thứ hai, đó là khổ giấy in hay kích thước ấn phẩm in

Tại In An Anh chúng tôi cung cấp 2 công nghệ in nhanh kĩ thuật số, công nghệ 1 đó là in trên khổ to kích thước 60cm dài 50m trên tất cả loại giấy và định lượng giấy như in offset. Cộng nghệ 2 là in trên máy in Konica khổ 33cmx120cm Với mỗi ấn phẩm in với kích thước khác nhau thì báo giá cũng rất khác nhau. Do đó nếu không bắt buộc về kích thước ấn phẩm in thì bạn hãy in kích thước nhỏ nhất là khổ A4 để được báo giá tốt nhất. Ví dụ khi in khổ A4 thì bạn sẽ chỉ phải bỏ chi phí là 10.000đ nhưng khi in khổ A2 thì bạn phải bỏ chi phí là 50.000đ/ sản phẩm. 

Thứ ba, đó là thời gian in

Khi bạn yêu cầu in trong khoảng thời gian ngắn sẽ trả phí cao hơn khi đặt in nhanh konica, in lấy gấp trong khoảng thời gian dài hơn. Do đó việc của bạn khi xem bảng giá in nhanh konica, in lấy gấp đó là lên kế hoạch sớm nhất cho việc sử dụng sản phẩm in ấn để nhận được báo giá tốt nhất.

Thứ tư, đó là đơn vị in ấn

Cuối cùng bảng giá in nhanh konica, in lấy gấp sẽ phụ thuộc vào đơn vị mà bạn in ấn. Một đơn vị có thể cho bạn bảng giá in nhanh konica, in lấy gấp giá cạnh tranh nhất đó là đơn vị có xưởng in lớn, máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ in ấn lành nghề lâu năm… Đó chính là lý do việc tìm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và giá rẻ không hề dễ chút nào.

Bảng giá in nhanh konica, in lấy gấp phổ biến nhất hiện nay

Trong rất nhiều công nghệ in hiện nay thì in nhanh konica, in lấy gấp vẫn được nhiều người ưa chuộng. Lý do có lẽ bởi in nhanh konica, in lấy gấp có nhiều ưu điểm hơn hẳn các công nghệ in khác.

Đầu tiên phải kể đến đó là do thời gian in nhanh konica, in lấy gấp rất nhanh. Chỉ khoảng 1 – 2 phút là một sản phẩm in nhanh lấy ngay đã được hoàn thành. Chính vì thế mà in nhanh konica, in lấy gấp có thể đáp ứng được đơn hàng lớn trong thời gian ngắn

In nhanh, in lấy ngay còn cho lên màu sắc rất rực rỡ và bắt mắt. Hầu như bất kỳ màu nào thì in nhanh konica, in lấy gấp cũng đều xử lý được, không bị giới hạn màu như một số công nghệ in khác hoặc in thủ công.

Lý do in nhanh konica, in lấy gấp được ưa chuộng

Có thể in được nhiều trên các chất liệu thông dụng hiện nay như: in trên giấy, in trên các loại decal giấy, decal nhựa, decal thiếc… với nhiều ấn phẩm ảnh từ đơn giản đến phức tạp.

Đầu tư công nghệ in đơn giản và chi phí hợp lý. Chính vì thế mà các sản phẩm in nhanh thường có giá thành phải chăng, phù hợp với người sử dụng đại trà. Không chỉ vậy, in nhanh konica, in lấy gấp còn có thể in được số lượng ít mà giá thành vẫn phải chăng so với nhiều công nghệ in khác.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận