Classique Saigon Font Việt Hóa đẹp nhất dowload miễn phí

classique-saigon-font-viet-hoa-dep-nhat-dowload-mien-phi

Kho font việt hóa tại In An Anh vô cùng đa dạng, phong phú dễ dàng cho các bạn download free để dùng vào các sản phẩm của bản thân đó là font Classique SaiGon Việt Hóa

>>>Xem thêm: Link dowload font chữ UVF Việt Hóa miễn phí

In An Anh chia sẻ đến tất cả các bạn một font việt hóa siêu đẹp, mang phong cách vintage, retro, đậm nét Hồ Chí Minh – Hòn ngọc viễn đông ngày ấy – Classique SaiGon.

Người ta xây dựng thích nét truyền thống từ những tấm bảng hiệu viết tay của tp Hồ Chí Minh vào các thập kỉ trước . Từ niềm đam mê và cảm xúc tích cực đó, Classique SaiGon đã xuất hiện nhằm lưu lại và truyền bá phông chữ đặc sắc có từ xưa đời này của nước ta.

Tuy nhiên Classique SaiGon không chỉ xây dựng lại y đúc mẫu chữ thời kỳ trước, mà lại được sáng tạo ra nét tối tân kết hợp với sự cổ truyền rất dấu ấn. Font việt hóa này khả dụng trong các xây dựng mang tính retro, phong cách truyền thống, đương nhiên nhiều khả năng dùng cho cho bất kỳ cách thức nào như banner, backdrop, brochure, bức ảnh fanpage, xây dựng áo, và đặc biệt sử dụng trong typography là siêu ổn !

Nếu là một những tín đồ của sự cổ điển thì không thể bỏ lỡ font Việt chất lừ này, mà dù không phải đi chăng nữa thì tất cả mọi người phải tải về ngay Vì trong thời gian tới chắc chắn sẽ có thời điểm dùng đến đấy, những lúc đó mà loay xoay lên google tìm font hợp lý thì thật tốn thời gian phải không?

Tác giả của font Classique SaiGon là ai?

Cho dù được gọi là font Classique SaiGon tuy nhiên bộ font này lại do một anh chàng người thủ đô. sáng tạo nên. anh chàng ấy tên là Mạnh Nguyễn , một designer rất say mê những biển quảng bá. pa-nô thời trước, niềm say mê ấy đã thúc đẩy chàng quyết chí thi hành dự án . Theo phong cách Hồ Chí Minh xưa cũ. Và bộ font Classique SaiGon đã xuất hiện trong bối cảnh ấy

Như vậy như một duyên may, In An Anh tạo cho anh nguồn đòn bẩy mạnh mẽ đề để giúp làm khôi phục các phông chữ xưa . Đặc biệt là tiến trình tìm được font Classique SaiGon.

Sau đây là một số hình ảnh về font chữ

 

 

 


Giới thiết kế đều thú nhận rằng, phong cách vintage và retro hiếm khi nào lạc hậu. vừa truyền thống lại mang nét gì đó phù hợp với thời đại . đôi bên đều chẳng lúc nào bị quên lãng, mà lại giúp các designer tạo cho mình nét độc đáo riêng cho những sản phẩm của bản thân.

Bộ font Classique là minh chứng chi tiết nhất cho khía cạnh này. Chỉ cần nhìn vào bộ phim cô ba tp Hồ Chí Minh, một bộ phim điện ảnh có tiếng của nền điện ảnh nước ta. Dùng bộ font Classique SaiGon đủ thấy sức tác động của bộ kiểu chữ này.

Rất may là tác giả Mạnh Nguyễn đã share Font Classique SaiGon Free. Tức bất kỳ ai cũng có thể sử dụng miễn phí trong sản phẩm thương mại mà chẳng cần xin phép chủ nhân. Hay lo lắng về vấn đề bản quyền. Vì thế chỉ cần một thao tác tìm kiếm đơn giản với từ khóa font Classique SaiGon. Là bạn có thể dễ dàng Download Font Classique SaiGon Việt Hóa về thiết bị của mình để sử dụng phục vụ công việc rồi

Link dowload font Classique SaiGon Việt Hóa tại đây

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận