Background Lễ Kỷ Niệm Đoàn Thanh Niên Vector Corel CDR

background-le-ky-niem-doan-thanh-nien-vector-corel-cdr

In An Anh xin gửi tặng tới các bạn file CDR miễn phí Vector Băng rôn, banner, phông, backdrop, background, Pano Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh file CDR Corel Draw và sử dụng cho các mục đích thiết kế của bạn. File vector này dễ dàng chỉnh sửa trong phần mềm Corel DRAW.

Tìm hiểu về ngày Đoàn Thanh niên:

Trước khi đến với file background đoàn thanh niên , chúng ta cùng tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩ ngày Đoàn thanh niên nhé. File background đoàn thanh niên ở cuối bài viết.

Ngày thành lập Đoàn là ngày nào?

Vào mùa Xuân năm 1931, trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 26 tháng 3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã dành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để thảo luận về công tác thanh niên và đưa ra những quyết định có ý nghĩa đặc biệt như: Các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ra các ủy viên của Đảng để phụ trách công tác Đoàn.

Đặc biệt, Đoàn Thanh niên tại cả 3 miền Bắc  - Trung - Nam phát triển mạnh mẽ nên đã xuất hiện rất nhiều tổ chức Đoàn cơ sở với khoảng 1500 đoàn viên. Tại một số địa phương cũng đã hình thành các tổ chức Đoàn xã, huyện và cơ sở. Chính sự phát triển lớn mạnh của Đoàn đã kịp thời đáp ứng những đòi hỏi cấp bách của phong trào thanh niên nước ta. Đây là một sự vận động khách quan phù hợp với cách mạng nước ta.

Ý nghĩ của ngày thành lập Đoàn Thanh niên Việt Nam

Ngày 26/3 trở thành ngày vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh quang vinh. Những thế hệ thanh niên kế tiếp nhau đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do của Tổ Quốc, vì chủ nghĩa xã hội đã liên tiếp lập nên những chiến công xuất sắc và trưởng thành vượt bậc.

Link download file background Đoàn Thanh niên

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận