Sinh Năm 1967 Tuổi Đinh Mùi - Tử Vi Trọn Đời

sinh-nam-1967-tuoi-dinh-mui-tu-vi-tron-doi

Sinh năm 1967 mệnh gì: Mệnh Thiên Hà Thủy, cung mệnh nam là Càn Kim, nữ là Ly Hỏa. Can chi niên mệnh là Đinh Mùi

1. Sinh năm 1967 tuổi con gì?

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1967 là tuổi con Dê.

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968

Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

- Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

- Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về tính cách, vận mệnh của tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967:

Những cá nhân tuổi đinh mùi là người rất vững vàng, khôn ngoan, biết cách coi trọng mặt mạnh và giữ kín bưng điểm yếu của bản thân. Khác với các tuổi mùi khác , con giáp này khá mạnh mẽ , họ không dễ bị thương tích và cũng chẳng dễ thỏa hiệp người nào đó.

Trong đời sống, tuổi đinh mùi khá năng nổ và độc đáo mạnh. Họ nhiều khả năng vươn dậy để tự vệ, chăm sóc cho bản thân. Khi bị lăng nhục, họ có khả năng thẳng thắng biểu lộ xúc cảm.

Tuổi này có tính phá cách và trực giác tối ưu nhất trong các tuổi mùi. Vì vậy, ưu điểm của họ là giỏi xử lý các sự việc nảy sinh, tìm được lối thoát hoặc các giải pháp để thế chỗ.

Người quen cực kỳ thích đi đến bản mệnh để nhờ xử lý các phức tạp. Bản tính hào phóng và để mắt tới nhiều cá nhân nên tuổi đinh mùi luôn dồn hết tâm sức để trợ giúp chiến hữu.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ từ khi mới bắt đầu, có khả năng phải kinh qua những lần vừa được cố định. Nếu không thì vợ chồng lạnh nhạt , bất hạnh cho lắm.

Tuổi đinh mùi biết cách ứng xử thông minh lại có tâm nên họ chiếm được cảm tình của những người chung quanh. Chuyện này hỗ trợ cho cung đường thăng quan tiếc chức của họ .

Phái đẹp tuổi đinh mùi có trường đời lận đận , khổ cực hơn phái mạnh đinh mùi. Tiền vận phải kinh qua nhiều trắc trở, phiền muộn. Đến thời kì trung vận mới được sử dụng đời sống tốt đẹp và thanh thản hơn.

Công danh sự nghiệp, công danh của nam mạng đinh mùi có nhiều may mắn , bởi đó nên công danh sớm được vững vàng . Họ sinh ra đã có số được sử dụng giàu sang , phú quý nên trường đời hiếm thấy cảnh éo le hay vướng bận chuyện đau buồn lo.

Sinh năm 1967 Tuổi Đinh Mùi - Anpic

2. Có năm sinh là 1967 mệnh gì ?

Người được sinh ra vào năm 1967 là mệnh gì ? Theo tử vi, người được sinh ra vào năm 1967 tuổi mùi và thuộc mệnh thủy - thiên hà thủy tức nước trên trời hay nước mưa

Nước mưa rớt xuống trái đất làm thực vật tươi tốt, đất đai màu mỡ, tuy nhiên không phải loại mưa nào cũng mang lại ích lợi , bởi giông bão hoặc mưa liên miên sẽ làm đất đai xói mòn, thực vật ngập úng, tác động đến cuộc sống của người dân.

Bởi điều đó người mệnh này cũng cần luyện tập chính mình, tu tâm dưỡng tính thì mới trở nên người có lợi.

Về chủ đạo, người mệnh thiên hà thủy có đầu óc khôn ngoan, mang tính thời sự vì hành thủy chủ trí lực. Nước mưa từ trên trời rớt xuống nên nguyên là một loại nước sạch, bởi điều đó bản mệnh đồng thời là người trang nhã, trang nhã, có phong cách làm việc nền nã, lịch thiệp.

Nếu tu dưỡng tốt , mệnh này sẽ trở thành những kẻ bao dung, thích làm việc thiện, thích thú trợ giúp người nào đó mà không nhất thiết được báo đáp, có thể có nhiều cống hiến to lớn cho toàn xã hội.

Bản tính của nước mưa là mỏng manh nên người mệnh thiên hà thủy cũng mẫn cảm, trang nhã, giỏi chăm sóc cho chúng ta. Họ không phải là người quá năng nổ mà thường có nhiều tâm tình trong lòng, chỉ lúc đi sâu vào tâm hồn họ ta mới có khả năng hiểu hết được.

+ Tương sinh: Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

 

Sinh năm 1967 Tuổi Đinh Mùi - Anpic

 

3. Sinh năm 1967 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 1967 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

- Nam mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

- Nữ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

4. Sinh năm 1967 hợp màu gì?

- Như đã nói ở bên trên, người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy nên theo phong thủy, người mệnh này hợp nhất với các màu thuộc hành Mộc tương sinh, tức màu xanh lá cây hoặc các màu tương hợp thuộc hành Thủy như đen, xanh dương.

Sử dụng nhiều những gam màu này sẽ đem lại may mắn cho mệnh chủ, giúp sự nghiệp thêm phần thuận lợi.

- Bản mệnh nên tránh sử dụng các màu nâu, vàng thuộc hành Thổ; trắng, xám thuộc hành Kim; đỏ, cam thuộc hành Hỏa vì đây là các hành thuộc quan hệ tương khắc trong ngũ hành.

Những màu tương khắc như vậy sẽ làm giảm vận khí, khiến cuộc sống và công việc gặp nhiều điều không như ý.

Ngoài ra, màu sắc hợp mệnh nếu được áp dụng trong quá trình mua xe, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc sẽ giúp tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Sinh năm 1967 Tuổi Đinh Mùi - Anpic

5. Năm 1967 hợp con số may mắn nào?

Mỗi tuổi lại có những con số may mắn hợp mệnh khác nhau. Con số may mắn với tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ là:

- Nam hợp các số: 6, 7, 8

- Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 1967 hợp tuổi nào?

Nam mạng Đinh Mùi:

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

Nữ mạng Đinh Mùi:

+ Trong làm ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

Nếu tuổi Đinh Mùi hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi kỵ có thể gặp nhiều trục trặc, rủi ro, hôn nhân kém bền vững…

Nhưng nên nhớ những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo, hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp - khắc mệnh.

Sinh năm 1967 Tuổi Đinh Mùi - Anpic

7. Sinh năm 1967 hợp hướng nào?

7.1. Nam mệnh Đinh Mùi 1967

- Hướng hợp: Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Nhà này thịnh vượng, phát tài, con cái đông đúc thành đạt, gia đình thuận hòa, tuổi thọ kéo dài, tốt lành lâu dài.

+ Hướng Đông Bắc – Thiên y: Giàu có thịnh vượng, thuận lợi hài hòa, sống có tình có nghĩa nhưng có một khuyết điểm là nhà thuần dương nên con gái trong nhà sức khỏe yếu.

+ Hướng Tây Bắc – Phục vị: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng này giúp gia đình giàu có, con cháu hiển đạt, nhiều người tài giỏi, nhất là con trưởng nhưng khuyết điểm là dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà nhiều bệnh tật, con trẻ khó nuôi.

- Hướng không hợp: Tây (Sinh Khí) - Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát)

+ Hướng Tây – Sinh khí: Sinh khí vốn là hướng tốt nhưng có sao Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên ban đầu nhà có lộc, làm ăn phát đạt nhưng sau đó sẽ kém dần đi.

+ Hướng Nam – Tuyệt mệnh: sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa nên bị hướng Ly Hỏa khắc, tuy giảm bớt hung tính của sao Phá Quân nhưng vẫn rất xấu.

+ Hướng Đông – Ngũ quỷ: Nhà này thường gặp hung tai, mất mát, tổn hao tài sản, dễ gặp họa hoạn, kiện tụng, thị phi, ốm đau bệnh tật. Quẻ Chấn đại diện cho trưởng nam nên con trai trong nhà kém may mắn.

+ Hướng Đông Nam – Họa hại: Nhà này lúc đầu cũng tốt, làm ăn khá suôn sẻ nhưng do có tương khắc nên người nhà sức khỏe yếu kém, hay đau ốm, khó khăn đường sinh nở, con cái khó nuôi.

Hướng nhà Tốn Mộc khắc sao Thổ giảm bớt hung hiểm của Lộc Tồn nhưng vẫn rất xấu, đặc biệt ảnh hưởng tới phụ nữ trong nhà.

+ Hướng Bắc – Lục sát: Nhà lúc đầu tốt lành, khá giả nhưng tổn hại sức khỏe, nhất là phụ nữ, con cháu không tu chí, hư hỏng.

Sinh năm 1967 tuổi con gì? Đinh MùiSinh năm 1967 tuổi con gì? Đinh Mùi

 

Sinh năm 1967 Tuổi Đinh Mùi - Anpic

 

7.2. Nữ mệnh Đinh Mùi 1967

- Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức)

+ Hướng Đông – Sinh khí: Hướng này là một trong những hướng tốt nhất, gia đình làm ăn thịnh vượng giàu có, sự nghiệp phát đạt, chức vị cao, con cháu giỏi giang thành danh, gia định hạnh phúc.

+ Hướng Bắc – Phúc Đức: Hướng này báo hiệu gia trạch thuận lợi, người nhà khỏe mạnh, con cháu đông đúc thành công nhưng cần hóa giải Thủy Hỏa tương xung thì sẽ tốt hơn.

- Hướng không hợp: Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị) - Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát)

+ Hướng Đông Nam – Thiên y: Hướng nhà này vốn tốt, trong nhà có người lập công danh, phụ nữ thảo hiền nhưng về sau lại ảnh hưởng tới nam giới khiến sức khỏe yếu nhược, bệnh tật, yểu mệnh, trong nhà nhiều góa phụ.

+ Hướng Nam – Phục vị: Nhà hướng này ban đầu cũng khá nhưng lại không phát, nhà âm thịnh dương suy nên nam giới đau ốm liên miên, chết trẻ.

+ Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng nhà này nhiều tai ương, làm ăn không thuận, người già không thọ, nam giới yểu mệnh, có nhiều góa phụ.

+ Hướng Tây – Ngũ quỷ: Nhà này dương khí yếu nhược nên nam giới yếu ớt, mất sớm; con gái thứ trong nhà hay gặp rủi ro, gia đình lụn bại.

+ Hướng Đông Bắc – Họa hại: Nhà này lắm chuyện nhiễu nhương, làm ăn không lên, khó khăn vất vả.

+ Hướng Tây Nam – Lục sát: Nhà này âm vượng khiến dương nhược nên phụ nữ năm quyền, nam giới yểu mệnh. Tuy nhà có nữ giới làm chủ thì ở cũng tạm nhưng như vậy thì con cháu đời sau cũng không đông đúc, nhất là thiếu con trai.

8. Phật bản mệnh tuổi Đinh Mùi 1967

Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Với người tuổi Mùi nói chung và tuổi Đinh Mùi nói riêng, đó là Đại Nhật Như Lai.

Tuổi này là người hiền lành, có tấm lòng nhân ái, bình thản trong cuộc sống, biết hài lòng với những gì mình đang có. Nhưng thực ra bất cứ ai cũng có nỗi khổ riêng, nội tâm gợn sóng, lúc nào cũng hi vọng thành công, khát vọng tình yêu, tham vọng của cải.

Người này nhiệt tình, thích ỷ lại vào người khác, nhân duyên rộng rãi. Cá tính mạnh nên vì cố chấp mà đưa ra quyết định sai lầm, bản thân lại khá bi quan nên tâm tình không mấy vui vẻ.

Đại Nhật Như Lai tượng trưng cho quang minh, ánh sáng của chân lý, dung hợp được tính nết của người tuổi Đinh Mùi. Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai sẽ khiến tuổi Đinh Mùi giảm thiểu tâm tình tiêu cực, tăng cường năng lực phán đoán, hạ thấp tính cố chấp.

Bản mệnh Phật của người tuổi Đinh Mùi là thánh vật phong thủy, có ý nghĩa cát tường, giúp bạn may mắn tốt lành, giảm bớt xui rủi, đạt được nguyện vọng

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận