Link Dowload Tiêu Lệnh Phòng Cháy Chữa Cháy File Vector Miễn Phí

link-dowload-tieu-lenh-phong-chay-chua-chay-file-vector-mien-phi

In An Anh chia sẻ file tiêu lệnh chữa cháy vector Corel (CDR) về phòng cháy chữa cháy tổng hợp. Nội quy phòng cháy chữa cháy vector corel. Tiêu lệnh chữa cháy vector corel. Phòng điện nguy hiểm vector corel. Nơi để bình chữa cháy vector corel. Khu vực được hút thuốc vector corel. Biển cẩm vào vector corel. Biển exit lối thoat vector corel. Biển cấm sử dụng điện thoại vector corel. Biển cấm hút thuốc vector corel. Biển cấm lửa vector corel. 

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy là gì ?

Tiêu lệnh chữa cháy là những quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy và những chỉ dẫn, hướng dẫn những bước để khắc phục ngọn lửa tránh cho nó lan ra rộng và cũng như giữ an toàn tính mạng cho mọi người mỗi khi có hỏa hoạn. Bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm 2 tấm và được dán ở những nơi thuận tiện nhiều người qua lại giúp mọi người có thể đọc dễ dàng và hiểu về công tác phòng cháy chữa cháy.

Tiêu lệnh chữa cháy là một trong những thiết bị phòng cháy mang tính cảnh báo, cảnh giác, đề phòng ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ ở những khu dân cư.

Tiêu lệnh chữa cháy đúng tiêu chuẩn sẽ gồm có 4 bước:

- Khi có xảy ra cháy nổ thì phải động gấp

- Cúp cầu dao điện khi gặp cháy nổ

- Dùng bình chữa cháy, cát, nước để dập lửa

- Gọi điện 114 đến đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy là một trong những thiết bị báo cháy mang tính cảnh báo, giúp ngăn ngừa những nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy mỗi cá nhân, mỗi tập thể cần phải ý thức làm tốt những nội quy trong bảng tiêu lệnh.

Mỗi công ty tổ chức nên sở hữu cho mình 1 đến nhiều bộ tùy thuộc vào mức độ rộng lớn của công ty, giúp mọi người hiểu rõ và làm theo các nội quy giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, cũng như bảo vệ tính mạng và tài sản.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những thiết bị pccc khác như bình chữa cháy, đồ bảo hộ chữa cháy, mặt nạ phòng độc,…

Những địa điểm nên đặt bảng tiêu lệnh chữa cháy:

- Khu vực đông dân cư

- Khu vực dễ cháy nổ

- Các công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ

- Những khu vực xung đường quanh rừng

Việc đặt những tấm tiêu lệnh ở những nơi đông người cũng chỉ là cho mọi người biết, quan trọng là ý thức của người dân còn rất kém, cần phải nâng cao ý thức người dân bằng cách tuyên truyền, tăng mức phạt, hướng dẫn người dân thực hiện tốt những quy định là để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

Biển cấm hút thuốc - Anpic

Biển cấm hút thuốc

Biển lối thoát - Anpic

Biển lối thoát

Biển cấm sử dụng điện thoại - Anpic

Biển cấm sử dụng điện thoại

Biển không phận sự miễn vào - Anpic

Biển không phận sự miễn vào

Nội quy phòng cháy chữa cháy - Anpic

Nội quy phòng cháy chữa cháy

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy - Anpic

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy

 

Biển phòng điện nguy hiểm - Anpic

Biển phòng điện nguy hiểm

Link Dowload Tiêu Lệnh Phòng Cháy Chữa Cháy 

Bình luận (1)
dang-tran-oanh
Đặng Trần Oánh
30 August 2021
Tôi muốn đặt in một bộ tiêu lệnh chữa cháy. Gồm 1. Cấm hút thuốc, 2. Nối thoát hiểm, 3. Nội quy phòng cháy, và chữa cháy, 4. tiêu lệnh chữa cháy, không phận sự cấm vào. để thông báo tại cửa kho tiền QTDND có được không và phương phạm nhận sản phẩm và thanh toán trả tiền.
Viết bình luận