In Catalogue ở đâu vừa chất, vừa nhận in số lượng ít vừa tiết kiệm chi phí

in-catalogue-o-dau-vua-chat-vua-nhan-in-so-luong-it-vua-tiet-kiem-chi-phi

Catalogue là sản phẩm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng biết tới sản phẩm cùng với dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Địa chỉ in ấn Catalogue ở đâu uy tín là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất tại Hà Nội.

Quý vị muốn biết In Catalogue đẹp vừa chất, vừa nhận in số lượng ít vừa tiết kiệm chi phí hiện vậy hãy cùng theo dõi những gợi ý dưới đây nhé!

Đặc điểm của quyển Catalogue 

Catalogue chính là sản phẩm phục vụ tốt cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Nó có những đặc điểm sau:

- Catalogue thường có dạng kích thước ở khổ giấy A4. Nó giống như một quyển vở của học sinh, được đóng 2 kim và số trang giao động từ 8, 12,… (tỷ lệ chia đều cho 4). Còn nếu như Catalogue dày hơn sẽ gia công theo phương pháp khác như cán mờ, cán bóng, bế khuôn, phun UV,….

- Catalog thường được in bởi công nghệ offset.

- Nó được làm bằng chất liệu giấy là Couche với những định lượng như: 120g/m2, 180g/m2 hoặc 230g/m2, 300g/m2. Ngoài ra nếu công ty, doanh nghiệp bạn muốn cho quyển Catalogue đẳng cấp, sang trọng hơn có thể dùng những loại giấy mỹ thuật hoặc giấy Econo.

Catalogue khổ ngang

Catalogue khổ ngang

In Catalogue ở đâu nhận in số lượng ít, đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn chất lượng, sắc nét?

In Catalogue là nhu cầu chung của nhiều công ty, doanh nghiệp. Nhất là đối với những đơn vị chuyên kinh doanh về dịch vụ, sản phẩm cần có nhiều hình ảnh đẹp, đồng thời cần khẳng định được vị thế ở trên thị trường.

Tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị in ấn giá rẻ. Nhưng để chọn được công ty in Catalogue nhận in số lượng ít mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt lại giúp bạn tiết kiệm chi phí không hề dễ.

In An Anh tự hào là một công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội đáp ứng được những yêu cầu trên. Đến đây quý vị sẽ được hưởng nhiều điều tuyệt vời như:

- Làm việc với những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in, nhiệt huyết và luôn cập nhập xu hướng in Catalogue mới nhất.

- Hệ thống máy móc, nhà xưởng cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

- Công nghệ in Offset Pro tân tiến, chúng tôi nhận in Catalogue số lượng ít giúp tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả.

- Quý vị sẽ được in Catalogue test thử trước khi thực hiện in hàng loạt theo như đơn hàng.

Ngoài ra In An Anh cam kết giá in Catalogue tại xưởng in của chúng tôi có giá cạnh tranh cao, rẻ nhất trên toàn quốc. Đồng thời chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho mọi khách hàng.

Cam kết của In An Anh với khách hàng sử dụng dịch vụ in catalogue

In catalogue đẹp lấy ngay lấy gấp

In catalogue đẹp lấy ngay lấy gấp

-  Chính sách giao hàng thuận lợi cho khách hàng. Đảm bảo giao hàng theo đúng thời gian đã cam kết.

-  Không giới hạn số lượng in, tuy nhiên khi in nhiều khách hàng sẽ được nhận những chính sách giá tốt nhất.

- Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.

- Miễn phí 100% in lại nếu xưởng in in không đúng hợp đồng hay yêu cầu của khách hàng.

- FREE vận chuyển với đơn hàng lớn.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu in ấn Catalogue đừng ngại nhấc điện thoại và gọi cho nhân viên tư vấn của In An Anh ngay hôm nay nhé! 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận